Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Đánh giá webcam Logitech Conferencecam Connect

Đánh giá webcam Logitech Conferencecam Connect

Webcam Logitech Conferencecam Connect không chỉ vượt trội ở chỗ sở hữu thiết kế đã giành giải thưởng — mà việc tổ chức hội nghị video khi sử dụng thiết bị trở nên dễ dàng đến mức ai cũng có thể thiết lập và có giá thành phù hợp khiến bạn có thể trang bị video cho mọi phòng họp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài đánh giá webcam Logitech Conferencecam Connect bên dưới đây nha.

Sơ lược về webcam Logitech Conferencecam Connect

Sơ lược về webcam Logitech Conferencecam Connect

Logitech Conferencecam Connect được thiết kế cho những phòng nhỏ tối đa 6 người, giải pháp hội nghị video này mang lại trường ngắm rộng 90 độ với tính năng quét ngang kỹ thuật số và nghiêng cơ học, thu phóng HD kỹ thuật số 4 lần, và quang học sắc nét khiến cho việc nhìn thấy mọi người trong phòng trở nên đơn giản.

Thiết kế tất cả trong một, pin tích hợp và vỏ du lịch tùy chọn giúp bạn dễ dàng mang Connect trên đường. Và với một dấu chân nhỏ gọn chỉ 2,95” (75mm) đường kính, Connect hoàn toàn phù hợp cho cả văn phòng gia đình và phòng họp.

Với camera hội nghị Logitech Connect, bạn cũng có thể sử dụng USB và mic thu âm di động Bluetooth để thực hiện các cuộc gọi có âm thanh tuyệt vời. Với âm thanh 360 độ trung thực, người dùng có thể nghe và được nghe trong phạm vi đường kính 12 ft trong khi công nghệ giảm tiếng ồn và tiếng vọng đem đến âm thanh sống động như thật.

ưu điểm logitech connect Ưu điểm

  • Giải pháp hội nghị tất cả trong một
  • Kiểu dáng đẹp và hiện đại
  • Hoàn hảo cho các nhóm làm việc nhỏ
  • Tầm nhìn 90 độ
  • Full HD 1080p
  • Dễ dàng mang theo
  • Khả năng cắm ở bất cứ đâu với pin sạc

icon like nguoc webcam Logitech Conferencecam Connect Nhược điểm

  • Camera không quay được

Đánh giá webcam Logitech Conferencecam Connect

Đánh giá webcam Logitech Conferencecam Connect

Về mặt thiết kế

Logitech Conferencecam Connect trông giống một loa 360 độ hơn là một webcam do các tấm lưới loa che nửa dưới của hình trụ; đó là cho đến khi bạn lấy điều khiển từ xa được gắn đế từ tính ra và che webcam. Bên dưới webcam, bạn cũng sẽ tìm thấy các điều khiển độ nghiêng vật lý cho mô-đun máy ảnh, micrô, một số điều khiển cảm ứng cho âm lượng và micrô và đèn LED báo pin. Điều khiển từ xa cũng được tích hợp các điều khiển để chấp nhận và từ chối cuộc gọi, tắt tiếng micrô và điều chỉnh khả năng thu phóng, nghiêng và xoay của máy ảnh.

Về mặt thiết kế

I / O, Micrô và Điều khiển

Lật thiết bị và bạn sẽ thấy I / O (đầu vào / đầu ra) ở mặt sau: đầu ra HDMI, cổng micro-USB để kết nối và DC-in để sạc thiết bị bằng bộ chuyển đổi nguồn đi kèm. Bạn cũng sẽ thấy một logo NFC. Bạn có thể chạm vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có hỗ trợ NFC tại điểm này để dễ dàng kết nối cuộc gọi điện video (hoặc âm nhạc!) Của bạn với loa trong CCC để có âm thanh cấp độ tiếp theo.

Bạn cũng có một micrô khác ở phía sau thiết bị, kết hợp với micrô ở phía trước, giúp thiết bị nhận biết rõ hơn về môi trường xung quanh và mang lại cho thiết bị khả năng loại bỏ tiếng ồn không mong muốn. Bạn cũng có một cổng khóa Kensington ở phía sau, bạn có thể sử dụng cổng này để cố định thiết bị tại chỗ và không phải lo lắng về việc ai đó lấy cắp thiết bị.

Trên đầu webcam Logitech Conferencecam Connect, bạn có thêm nhiều quyền điều khiển! Khi bạn chạm vào nút nguồn, thiết bị sẽ bật với âm thanh đăng nhập để cho bạn biết rằng thiết bị đang bật. Sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ chế độ nào trong số ba chế độ để chuyển đổi giữa chế độ âm thanh Bluetooth, chế độ hội nghị truyền hình và chế độ phản chiếu màn hình không dây, tất cả đều có đèn LED chỉ báo trạng thái riêng, Có một chỉ báo trạng thái cuối cùng ở dạng chuông ở chân loa, hiển thị nếu thiết bị đang bật hoặc nếu micrô đang tắt tiếng.

 I / O, Micrô và Điều khiển

Chất lượng máy ảnh và ống kính

Chất lượng hình ảnh của webcam Logitech Conferencecam Connect được đảm bảo bởi ống kính Zeiss khá lớn và được phủ thủy tinh, một điều hiếm thấy trong số các webcam! Nó ghi lại ở 1080p 30 khung hình/ giây với zoom kỹ thuật số 4x và công nghệ RightLight. RightLight về cơ bản kiểm soát ánh sáng của cảnh và đảm bảo rằng người trong khung được phơi sáng tốt và có thể nhìn thấy rõ ràng, trong điều kiện sáng và ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.  

Bạn có thể nghiêng ống kính bằng cách sử dụng điều khiển từ xa hoặc bánh xe dưới máy ảnh nhưng tính năng lia chỉ hoạt động khi bạn đang phóng to.  

Do tính chất di động của webcam Logitech Conferencecam Connect, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm liền mạch khi  hội nghị truyền hình trong các phòng họp nhóm. Bạn chỉ cần kết nối điện thoại với máy ảnh và sử dụng hai micrô và âm thanh 360 độ để biến đổi trải nghiệm hội nghị của mình.  

Là một thiết bị di động, webcam này đi kèm với một viên pin khá để có thể hoạt động trong một khoảng thời gian thích hợp. Nếu bạn đang sử dụng nó cho các cuộc gọi thoại, nó có thể cung cấp cho bạn thời lượng pin lên đến 15 giờ, trong khi nếu bạn đang sử dụng nó cho các cuộc gọi video, bạn có thể sử dụng tới 3 giờ từ webcam Logitech Conferencecam Connect. 

Webcam Logitech Conferencecam Connect không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho mục đích sử dụng cá nhân; nó đắt tiền và cung cấp một hệ thống âm thanh có thể không hiệu quả đối với những người đã có loa chuyên dụng được kết nối với máy tính của họ.

Chất lượng máy ảnh và ống kính

Thiết lập phòng webcam Logitech Conferencecam Connect

Video webcam Logitech Conferencecam Connect

Kết luận webcam Logitech Conferencecam Connect

Nhìn chung, webcam Logitech Conferencecam Connect là một thiết bị nhỏ gọn, thiết kế đa tính năng, thích hợp sử dụng cho các cuộc họp nhóm quy mô nhỏ. Theo tài liệu, webcam Logitech Conferencecam Connect được tối ưu hóa cho các nhóm cộng tác tối đa 6 người, nhưng thực tế có có thể phục vụ cho các cuộc họp với số lượng gấp đôi. Thiết lập cực kỳ dễ dàng, chỉ cần cắm cáp USB, chọn ConferenceCam Connect làm camera và nguồn âm thanh trong ứng dụng hội nghị của bạn là đã có thể sẵn sàng để sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của webcam Logitech Conferencecam Connect là kết nối không dây với Pin bên trong hoạt động tối đa 3 giờ, kết nối Bluetooth và có thể hoạt động như một loa ngoài khi kết nối với các thiết bị di động. Hình ảnh đẹp, rõ ràng và âm thanh tuyệt vời ở cả hai đầu cuộc gọi. Nếu bạn phóng to hình ảnh một chút thì bạn có thể xoay và nghiêng camera kỹ thuật số. Điều khiển từ xa khá tuyệt và cũng cho phép bạn điều chỉnh âm lượng, tắt tiếng micrô, kết nối và ngắt kết nối cuộc gọi, v.v.

Nhiều người cho rằng Logitech ConferenceCam Connect với mức giá trên 10 triệu là không hề rẻ. Nhưng xem xét về chất lượng, thiết kế đa tính năng tích hợp sẵn loa và micro, hỗ trợ kết nối không dây (các Webcam bình thường không có), hiệu suất âm thanh và chất lượng video,…. thì đó là mức giá vô cùng hợp lý, đáng đồng tiền bát gạo.

Mua ngay webcam Logitech Conferencecam Connect

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan