Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Lựa chọn tai nghe doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu

Lựa chọn tai nghe doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu

Giả sử bạn làm việc trong một văn phòng mở, một quán cà phê đông đúc hoặc khi di chuyển. Bạn sẽ hiểu rằng một chiếc tai nghe doanh nghiệp tốt có thể giúp cuộc gọi hội nghị của bạn thành công và công việc của bạn diễn ra một cách trôi chảy hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu về tai nghe Bluetooth không dây, tai nghe DECT và tai nghe có dây từ các góc độ khác nhau. Tôi hy vọng thông qua bài đăng trên blog này, bạn có thể chọn được tai nghe doanh nghiệp phù hợp cho mình.

Loại đầu tiên: Tai nghe không dây Bluetooth

Tai nghe không dây Bluetooth là thiết bị cho phép kết nối không dây với các nguồn âm thanh như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính hoặc các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác. Ngoài ra, tai nghe không dây Bluetooth mang lại sự tiện lợi và không cần dây, khiến chúng trở nên phổ biến khi chơi thể thao, đi lại hàng ngày hoặc liên lạc rảnh tay.

Lựa chọn tai nghe doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu

1.1, Bạn có cần phải hợp tác với những người xung quanh hoặc lái xe khi đeo tai nghe?

Nếu có, dòng sản phẩm BH71 cung cấp một móc tai điều chỉnh để tạo sự thoải mái khi đeo. Cho dù bạn đang trên đường hoặc trong văn phòng, dòng sản phẩm BH71 đảm bảo bạn có thể thực hiện cuộc trò chuyện dài để giữ cho công việc của mình diễn ra suôn sẻ cả ngày. Ngoài ra, BH71 workstation và BH71 workstation pro có một trạm kết nối với điện thoại bàn, máy tính và điện thoại thông minh của bạn đồng thời, cung cấp cho bạn một trải nghiệm liên lạc thống nhất tích hợp.

 • Người dùng được đề xuất cho BH71: Nhân viên văn phòng/ Lái xe
 • Các kịch bản được đề xuất cho BH71: Làm việc lai hiển thị cao cấp

1.2, Bạn dành nhiều thời gian để tập trung chống lại những tiếng ồn bên ngoài gây phiền toái?

Nếu vậy, BH76 và BH72 là những lựa chọn tuyệt vời. Tai nghe doanh nghiệp không dây Bluetooth Yealink BH76 cung cấp thời gian nói chuyện lên đến 35 giờ, công nghệ cánh tay micro ẩn duỗi ra, ba cấp độ hủy tiếng ồn (ANC) và công nghệ Yealink Sound Shield được hỗ trợ bởi nhiều micro. Với thuật toán âm thanh số aptX, BH76 mang đến cho người dùng âm thanh chuyên nghiệp độ phân giải cao và trải nghiệm phát nhạc được tối ưu hóa.

Nếu không, Tai nghe doanh nghiệp không dây Bluetooth Yealink BH72 cung cấp chất lượng âm thanh chất lượng cao, công nghệ cánh tay micro ẩn duỗi ra và hỗ trợ hai micro hỗ trợ công nghệ bảo vệ âm thanh Yealink. Ngoài ra, BH72 có sẵn trong một mẫu lite và phiên bản doanh nghiệp, hỗ trợ một đế sạc không dây đa chức năng tùy chọn.

 • Người dùng được đề xuất cho BH76 và BH72: Giám đốc điều hành / Quản lý / SOHO / Khách doanh nhân
 • Các kịch bản được đề xuất cho BH76 và BH72: Công việc kết hợp / Đang di chuyển / Văn phòng tại nhà / Văn phòng riêng / Hot Desking
 • Phong cách làm việc ưa thích: Lao động kết hợp / Thông minh / Linh hoạt / Tập trung
Bạn dành nhiều thời gian để tập trung chống lại những tiếng ồn bên ngoài gây phiền toái?

Loại thứ hai: Tai nghe DECT

Tai nghe DECT là một thiết bị liên lạc không dây hoạt động theo tiêu chuẩn DECT. Tai nghe DECT được thiết kế để cung cấp kết nối không dây cho liên lạc bằng giọng nói và thường được sử dụng cùng với điện thoại bàn hoặc ứng dụng điện thoại mềm trên máy tính. Tai nghe DECT sẽ phù hợp với bạn trong văn phòng, trung tâm cuộc gọi hoặc làm việc tại nhà.

1.1, Loại kết nối nào được yêu cầu?

Khi bạn muốn mua tai nghe DECT, kết nối phương pháp là một điều quan trọng chỉ số tham chiếu.

Đề xuất sản phẩm WH62 Portable/WH63 Portable nếu chỉ có phương thức kết nối là Laptop

Tai nghe không dây Yealink WH62 Portable/ WH63 Portable là sản phẩm cắm và chơi và cung cấp các kiểu đeo tùy chọn. Khoảng cách cuộc gọi của nó là 3 đến 5 lần so với tai nghe không dây Bluetooth, cho phép khách hàng không bỏ lỡ cuộc gọi ở khoảng cách xa hơn. Ngoài ra, công nghệ siêu dải rộng và công nghệ bảo vệ âm thanh của Yealink giúp bạn nói chuyện và nghe rõ trong cuộc gọi điện thoại và hội nghị video.

Đề xuất người dùng cho WH62 Portable/WH63 Portable: Nhân viên chung / Lễ tân / Nhân viên trung tâm cuộc gọi

Yealink WH62 / WH63 là tai nghe không dây DECT kết nối thiết bị kép. Công nghệ tấm chắn âm thanh và siêu băng thông rộng của Yealink giúp bạn nói và nghe rõ ràng trong các cuộc gọi điện thoại và hội nghị truyền hình. WH62 có thời gian đàm thoại lên đến 14 giờ và cung cấp phạm vi DECT lên đến 160m/525 feet. Điều khiển bằng ngón tay dễ dàng, thiết kế nhẹ 19 g, không bị gián đoạn, WH63 là tai nghe chuyển đổi hoàn hảo cho công việc.

 • Người dùng được đề xuất: Nhân viên tổng hợp / Lễ tân / Tổng đài viên
 • Các kịch bản được đề xuất: Văn phòng tại nhà / Văn phòng mở / Trung tâm cuộc gọi / Không gian làm việc chung
 • Phong cách làm việc ưa thích: Hiệu quả / Đơn giản hóa / Năng suất

Đề xuất sản phẩm WH66/ WH67 nếu như các phương thức kết nối là Laptop + Điện thoại bàn + Điện thoại di động

Yealink WH66 / WH67 với màn hình cảm ứng điện dung cơ sở 4.0″ (480 x 800) mang đến trải nghiệm làm việc mới chỉ với một lần chạm và tất cả các điều khiển. Cả hai tai nghe cũng có các tính năng sau: quản lý cuộc gọi, kết nối với nhiều thiết bị (điện thoại bàn/điện thoại di động/ máy tính), cổng USB tích hợp và bộ sạc không dây Qi.

 • Người dùng được đề xuất: Giám đốc điều hành / Quản lý / SOHO
 • Các tình huống được đề xuất: Văn phòng tại nhà / Văn phòng riêng / Hot Desking
 • Phong cách làm việc ưa thích: Thông minh / Linh hoạt / Liền mạch

Loại thứ ba: Tai nghe có dây

Tai nghe có dây là thiết bị âm thanh kết nối với thiết bị điện tử thông qua cáp vật lý. Cáp kết thúc bằng đầu nối âm thanh tiêu chuẩn, chẳng hạn như giắc cắm tai nghe 3,5 mm hoặc đầu nối USB, có thể cắm vào một thiết bị tương thích.

1.1, Bạn có cần kết nối đồng thời với hai thiết bị không?

Nếu vậy, Yealink UH38 là tai nghe USB âm thanh nổi cao cấp có âm thanh cuộc gọi và âm nhạc phi thường. Công nghệ khử tiếng ồn micrô kép và tấm chắn âm thanh mang lại trải nghiệm cuộc gọi vượt trội. UH38 hỗ trợ kết nối kép USB và Bluetooth, cho phép bạn quản lý đồng thời hai thiết bị gọi. Đèn bận có thể nhìn thấy và pin tích hợp làm cho nó có kết cấu và độ bền cao.

 • UH38  Người dùng được đề xuất: Quản lý / Call center chuyên nghiệp / nhân viên tổng hợp
 • UH38  Kịch bản đề xuất: Văn phòng tại nhà / Văn phòng riêng / Bàn làm việc nóng / Làm việc từ xa
 • Phong cách làm việc ưa thích: Ổn định / Tập trung
1.1, Bạn có cần kết nối đồng thời với hai thiết bị không?

1.2, Loại kết nối nào được yêu cầu?

Nếu vậy, đề xuất sử dụng UH34/UH36/UH37 nếu phương thức kết nối là Laptop + Điện thoại bàn:

Tai nghe UH37 của Yealink có loa 35mm và chế độ gọi và âm nhạc, mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho cuộc gọi và âm nhạc. Ngoài ra, công nghệ chống ồn kép giúp cuộc gọi của bạn trở nên rõ ràng hơn.

Tai nghe UH36UH34 của Yealink có kết nối dễ dàng và linh hoạt và micro chống ồn. Cả hai tai nghe đều nhẹ và rất thoải mái.

 • Người dùng được đề xuất cho UH34/UH36/UH37: Nhân viên trung tâm cuộc gọi / Nhân viên chung
 • Các kịch bản được đề xuất cho UH34/UH36/UH37: Trung tâm cuộc gọi / Văn phòng / Làm việc từ xa
 • Phong cách làm việc ưa thích: Thoải mái / Hiệu quả

Đề xuất sử dụng YHS36/YHS34 nếu phương thức kết nối là Điện thoại bàn

 • Tai nghe YHS36/YHS34 của Yealink là tai nghe đội đầu được thiết kế cho nhân viên văn phòng, SOHO hoặc nhân viên trung tâm cuộc gọi. Nó hỗ trợ tính năng QD (Quick Disconnect) và tuân thủ đầy đủ các loại điện thoại IP doanh nghiệp của Yealink. Ngoài ra, thiết kế tiện nghi và lớp đệm tai bằng da mềm giúp tai nghe thoải mái đủ để sử dụng trong cả ngày.
 • Người dùng được đề xuất cho YHS36/YHS34: Nhân viên trung tâm cuộc gọi / Nhân viên chung / Người dùng điện thoại SIP của Yealink
 • Các kịch bản được đề xuất cho YHS36/YHS34: Trung tâm cuộc gọi / Văn phòng / Làm việc từ xa
 • Phong cách làm việc ưa thích: Thoải mái / Tích hợp nhiều thiết bị

Tóm lại, việc lựa chọn tai nghe doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của công ty là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng cuộc gọi và làm việc hiệu quả. Những sản phẩm tai nghe của Yealink được đề xuất ở trên đáp ứng các yêu cầu khác nhau và có thể được áp dụng trong các kịch bản khác nhau, từ trung tâm cuộc gọi đến văn phòng và làm việc từ xa. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tai nghe doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình, đừng ngần ngại liên hệ với Ngọc Thiên hotline: 028.777.98.999 để được tư vấn và giúp đỡ.

5/5 - (1 bình chọn)