Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Những câu hỏi thường gặp của Logitech Group

Những câu hỏi thường gặp của Logitech Group

Logitech Group là giải pháp hội nghị truyền hình vừa túi tiền cho các phòng họp có quy mô từ trung bình tới lớn, mang lại video HD chất lượng cao và âm thanh trong trẻo, cho phép mọi không gian cuộc họp trở thành không gian hợp tác với video. Với những tính năng tiên tiến như loại bỏ âm thanh vọng, công nghệ khử tiếng ồn và điều khiển trực quan, giờ đây việc thêm bất kỳ ai vào cuộc trò chuyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số câu hỏi cơ bản thường xuất hiện, đi kèm với lời giải đáp cụ thể nhất.

1. Làm cách nào để kết nối Logitech Group với TV?

Logitech Group được kết nối với máy tính hỗ trợ USB đang chạy phần mềm hội nghị truyền hình, và máy tính sau đó được kết nối với TV qua cổng HDMI hoặc cổng hiển thị.

2. Làm cách nào để ghép nối thiết bị di động của tôi với Group bằng Bluetooth?

Nếu thiết bị của bạn có hỗ trợ NFC, hãy chạm thiết bị di động vào biểu tượng NFC trên loa ngoài, biểu tượng này sẽ cho phép chấp nhận Bluetooth trên thiết bị di động.

HOẶC

Giữ nút Bluetooth cho đến khi đèn Hoạt động trên loa ngoài bắt đầu nhấp nháy màu xanh lam nhanh chóng. Làm theo hướng dẫn trên thiết bị di động của bạn để ghép nối với Bluetooth.

LƯU Ý: Khi GROUP được ghép nối và kết nối, biểu tượng Bluetooth trên loa ngoài sẽ sáng. Khi GROUP được ghép nối nhưng không được kết nối, nó sẽ chuyển sang màu xám.

Logitech Group không thể ghép nối với Bluetooth khi truyền trực tuyến tới USB. Nếu bạn cố gắng ghép nối với thiết bị di động khi đang thực hiện cuộc gọi qua USB, một tiếng bíp lỗi sẽ phát ra. Vui lòng đợi cho đến khi cuộc gọi USB hoàn tất trước khi bạn ghép nối với thiết bị di động của mình.

3. Group có đi kèm với giá treo tường không?

Có, một giá treo tường cho máy ảnh được cung cấp với Logitech Group, cũng có thể được sử dụng để nâng máy ảnh khi đặt trên bàn.

4. Làm cách nào để kết nối Logitech Group?

Logitech Group giống như các sản phẩm ConferenceCam khác của chúng tôi, chạy trên kết nối USB – và với Logitech Group, tất cả các kết nối đều chạy qua một trung tâm duy nhất. Để kết nối Logitech Group:

  1. Kết nối loa ngoài và máy ảnh bằng cáp mã màu được cung cấp cho các cổng kết nối trên bộ chia
  2. Kết nối cáp nguồn với trung tâm và cắm vào nguồn (màn hình LCD sẽ bật và hiển thị hình ảnh yêu cầu bạn cắm vào USB)
  3. Kết nối cáp USB từ bộ chia với máy tính của bạn. Hệ điều hành của bạn (Windows, Mac, Chrome) sẽ tự động nhận dạng và sẵn sàng sử dụng Logitech Group với ứng dụng hội nghị truyền hình của bạn (lưu ý rằng có thể mất vài giây để liệt kê âm thanh và video). Sau khi được liệt kê, loa ngoài sẽ phát âm thanh và đầu camera sẽ xoay và nghiêng để cho biết hệ thống của bạn đã sẵn sàng hoạt động. 

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với việc Logitech Group của bạn được công nhận, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.

5. Bạn có thể gắn máy ảnh Group trên giá ba chân không?

Có, máy ảnh Group có một sợi chân máy tiêu chuẩn để dễ dàng lắp đặt.

6. Đèn LED dùng để làm gì trên Group?

Group có đèn LED chỉ báo trên loa ngoài, trung tâm, máy ảnh và micrô mở rộng *. Hoạt động của đèn LED cho từng thành phần như sau:

Loa ngoài và Micrô mở rộng *

  • Màu xanh lam, rắn – cuộc gọi đang hoạt động
  • Màu xanh lam, nhấp nháy – cuộc gọi đang giữ (khi đang gọi); Ghép nối thiết bị Bluetooth
  • Màu đỏ, rắn – micrô bị tắt tiếng

Hub

  • Màu xanh, rắn – quyền lực

Camera

  • Xanh lam, rắn – phát trực tuyến video
  • Màu xanh lam, nhấp nháy – điều kiện ánh sáng yếu

*không bắt buộc

7. Điều khiển từ xa của Group cần loại pin nào?

Điều khiển từ xa của Group sử dụng hai pin CR2032.

8. Tôi không thể trả lời và ngắt cuộc gọi của mình trên Logitech Group

Rất tiếc, một số ứng dụng không hỗ trợ các chức năng trả lời / kết thúc cuộc gọi hoặc điều khiển máy ảnh từ xa được tìm thấy trên bảng điều khiển nút loa ngoài và điều khiển từ xa của Logitech Group.