Loa họp hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Review loa hội nghị Epos Expand 80 chi tiết nhất

Review loa hội nghị Epos Expand 80 chi tiết nhất

Epos Expand 80 là loa ngoài Bluetooth® cao cấp, có thể mở rộng cho tối đa 16 người tham gia trong phòng. Được lắng nghe nhờ sáu micrô dạng chùm, thích ứng giúp tách biệt giọng nói khỏi âm vang trong phòng và tiếng ồn xung quanh. Một loa cao cấp cho âm thanh phong phú, tự nhiên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về loa hội nghị Epos Expand 80

Xây dựng dựa trên di sản của nó từ EPOS | Sennheiser chúng tôi mang đến cho bạn EPOS EXPAND 80 và EPOS EXPAND 80T một chiếc loa thu hẹp khoảng cách giữa điện thoại hội nghị truyền thống và loa ngoài phòng họp.

  • Epos Expand 80: Phiên bản tiêu chuẩn Truyền thông hợp nhất để phú hợp với tất cả các nền tảng chính.
  • Epos Expand 80T: Cho phiên bản Microsoft Teams. Có thể trở thành phiên bản bán chạy nhất vì ngày nay đang có rất nhiều người cộng tác và hội nghị trên các nhóm MS.

Phiên bản cơ sở của Epos Expand 80 có thể tổ chức cuộc họp với tối đa 16 người tham gia, trong khi đó, với việc bổ sung micrô mở rộng, Epos Expand 80 có thể tổ chức cuộc họp lên đến 30 người.

Lên đến 16 người

Tổng quan về loa hội nghị Epos Expand 80

Lên đến 24 người

Lên đến 24 người

Lên đến 32 người

Lên đến 32 người

Các tính năng và lợi ích chính

Nhận tin nhắn của bạn với EPOS Voice ™

Sáu micrô thích ứng, tạo chùm tia và DSP cách ly giọng nói một cách thông minh khỏi âm vang trong phòng và tiếng ồn xung quanh

Âm thanh phong phú, tự nhiên

Loa có độ méo cực thấp mạnh mẽ trong một hộp loa treo độc đáo sẽ lấp đầy căn phòng với âm thanh vượt trội

Kỹ thuật thủ công cao cấp, thiết kế Scandinavian

Được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao và vải tăng cường âm thanh bởi Kvadrat với tính thẩm mỹ tối giản, cao cấp.

Mở rộng các cuộc họp của bạn

Gắn tối đa hai micrô mở rộng cho các cuộc họp lớn hơn

Thiết lập cuộc gọi hội nghị của bạn trong vài giây

Tận hưởng nhiều tùy chọn kết nối, giao diện người dùng trực quan và quyền truy cập một chạm vào Trợ lý giọng nói hoặc Microsoft Teams ưa thích của bạn *

Các tính năng và lợi ích chính

Thông số kỹ thuật

Chung
MàuĐen và bạc
Trọng lượng loa ngoài980 g / 34,57 oz
Kích thước loa ngoài315,6 (L) x 118,6 (W) x 46,1 mm (H)
12,4 (L) x 4,7 (W) x 1,8 inch (H)
Âm thanh
Công nghệ EPOS VoiceTMCho trải nghiệm nghe rõ ràng và tự nhiên. Micrô đa hướng MEMS kỹ thuật số tạo tia (6 micrô)
Microphone6 micro đa hướng kỹ thuật số MEMS
Đáp ứng tần số micrô150 – 7.500 Hz
Phạm vi phủ sóng của micrô360 độ
Loại loaLoa nam châm vòng Neodymium (khối lượng nam châm: 42 g / 1,48 oz)
Đáp ứng tần số loa50 – 7.500 Hz (giao tiếp)
50 – 20.000 Hz (truyền âm thanh)
Hiệu suất âm nhạc-âm thanhTái tạo âm nhạc phong phú và chân thực thông qua loa có độ méo cực thấp mạnh mẽ với bộ cân bằng động và tăng cường âm trầm trong một hộp loa treo độc đáo.
Áp suất âm thanh tối đa85 dB
Giao tiếp-Hiệu suất âm thanhTrải nghiệm đàm thoại vượt trội với khả năng nghe nói rõ ràng tuyệt vời và hiệu suất đàm thoại kép, ngay cả trong môi trường đầy thử thách. Đạt được thông qua hệ thống định dạng chùm tia và khử tiếng vang tiên tiến
Hộp loaBuồng loa có độ cứng cao và được giảm xóc tốt được cách ly với cấu trúc còn lại thông qua hệ thống treo khử rung động độc đáo.
VảiVải Kvadrat được lựa chọn đặc biệt để có khả năng giảm cộng hưởng đảm bảo âm cao không có đỉnh và âm thấp sắc nét với khả năng phản hồi vượt trội. Nhìn chung, điều này góp phần tạo nên một hệ thống âm thanh mượt mà, cung cấp giọng nói ấm áp và rõ ràng
Hỗ trợ khóa KensingtonHỗ trợ khóa Kensington bên trong hoặc bên ngoài sản phẩm để lắp đặt gọn gàng. Tối ưu hóa cho các khóa kết hợp với giao diện thanh chữ T và dây nhỏ hơn Ø5mm.
Các ổ khóa được đề xuất:
Kensington K65020WW
Kensington K64674WW (Cài đặt sẵn)
Kensington K64675WW
Kensington K68105WW
Kỹ thuật
Công nghệBluetooth® Phiên bản 5.0, cấu hình được hỗ trợ: A2DP 1.3.1 + AVCTP 1.4 + AVDTP 1.3 + AVRCP 1.6 + DID 1.3 + GAVDP 1.3 + HFP 1.7 + HSP 1.2 + RFCOMM 1.2
Phạm vi không dâyLên đến 30 m / 98 ft
Chỉ báo LEDĐèn báo LED Expand 80: Âm lượng / tắt tiếng, Bluetooth®, hoạt động
Đèn báo LED Expand 80T: Âm lượng / tắt tiếng, Bluetooth®, hoạt động, thông báo Microsoft Teams
Sử dụng cá nhân và chia sẻVới sự lựa chọn kết nối lại tự động hoặc thủ công

Các câu hỏi thường gặp về loa hội nghị Epos Expand 80

Epos Expand 80 sẽ kết nối với gì?

Cung cấp 4 cách để kết nối với các thiết bị của bạn:
– Cáp USB để kết nối với PC/Mac
– Bluetooth qua NFC
– Bluetooth của riêng nó
– Bluetooth qua Sennheiser BTD 800 USB dongle
Dongle là gì? một thiết bị USB plugin nhỏ đơn giản giúp kết nối bất kỳ thiết bị USB tương thích nào qua Bluetooth. Nó dễ sử dụng, thiết lập và là một cách rất đáng tin cậy để kích hoạt Bluetooth.

Phạm vi truyền Bluetooth thực tế là bao xa?

EPOS cho biết: Epos Expand 80 phạm vi truyền Bluetooth® và chỉ có thể phát lại phương tiện trong phạm vi truyền Bluetooth của thiết bị. Phạm vi truyền dẫn phần lớn phụ thuộc vào điều kiện môi trường như độ dày của tường, thành phần của tường, v.v. Với đường ngắm miễn phí, phạm vi truyền của hầu hết điện thoại di động và thiết bị Bluetooth lên đến 25 mét. Chúng tôi nói: Hãy đối mặt với nó, không ai nên cố gắng có một cuộc gọi hội nghị đầy đủ từ loa ngoài 25 mét, vì vậy thậm chí đừng thử nó, ngay cả khi cần cách xa xã hội, bạn có thể ngồi xa nhau hoặc đứng cách xa tương đối gần với bản mở rộng 80 , nó sẽ không làm bạn thất vọng, mic được sử dụng bao phủ 360 độ và rất tuyệt vời khi nhận! Điều gì xảy ra nếu bạn rời khỏi vùng Bluetooth?không vấn đề gì, ngay khi bạn quay lại, bản mở rộng 80 sẽ kết nối lại thiết bị của bạn

Có bao nhiêu thiết bị Bluetooth có thể được ghép nối với loa ngoài Expand 80?

Bạn có thể ghép nối tối đa 7 thiết bị với Epos Expand 80 và nó sẽ ghi nhớ tất cả chúng trong bộ nhớ nên không cần tiếp tục ghép nối lại thiết bị của bạn Làm cách nào để giữ an toàn? (Xét cho cùng thì đây không phải là một thiết bị rẻ tiền) Loa ngoài Epos Expand 80 có kết nối Kensington Lock ở mặt sau, đây là một cách rất hiệu quả để đảm bảo không có nhân viên “nhẹ tay” hoặc cá nhân khác ưa thích bộ dụng cụ công nghệ cao này. Ok vậy Khóa Kensington là gì? Khóa Kensington là một thiết bị bảo mật gắn cáp từ máy tính vào một vật cố định như bàn. Nó tương tự như một chiếc khóa xe đạp gắn chặt một chiếc xe đạp vào lan can.

5/5 - (1 bình chọn)