Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Review tai nghe Plantronics Voyager 4200 UC Series

Review tai nghe Plantronics Voyager 4200 UC Series

Dòng tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager 4200 UC Series được nhắc đến với năng lực cải thiện hiệu suất công việc một cách đáng kinh ngạc. Phạm vi kết nối không dây cực rộng đảm bảo độ linh hoạt cho người dùng khi sử dụng thiết bị. Với sự lựa chọn âm thanh nổi hoặc âm thanh đơn âm, âm thanh rõ nét, với thiết kế tự do không dây và khả năng chuyển đổi liền mạch giữa điện thoại di động và PC, tai nghe Voyager 4200 UC Series giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và làm phong phú trải nghiệm giao tiếp của bạn hơn. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến cho bạn về tai nghe Plantronics Voyager 4200 UC Series. Cùng đánh giá xem tai nghe Plantronics Voyager 4200 UC Series có tốt không và chúng ta có nên mua không nhé.

Sơ lược về tai nghe Plantronics Voyager 4200 UC Series

Tăng cường năng suất cho nhân viên văn phòng với tai nghe không dây Voyager 4200 Office và UC Series Bluetooth®. Phạm vi chuyển vùng rộng rãi và âm thanh sống động là một trong những yếu tố nhất định. Người dùng có thể chọn từ hai kiểu trùm đầu thoải mái. Mono cho phép họ nghe thấy môi trường xung quanh. Stereo lý tưởng để nghe phương tiện và làm cho mọi cuộc trò chuyện đều giống như trực tiếp. Các nhóm của bạn có thể tin tưởng vào độ rõ ràng của âm thanh Poly vượt trội — và sự thoải mái nhờ đệm tai mềm và băng đô trùm đầu. Ngoài ra, còn có tính năng khử tiếng ồn vượt trội và micrô kép để giúp chặn những người nói chuyện gần đó. Người dùng có thể kết nối với điện thoại bàn, máy tính hoặc điện thoại thông minh.

 • Kết nối dễ dàng với điện thoại bàn của bạn với đế một chiều Voyager 4200 Office
 • Kết nối liền mạch với điện thoại bàn và PC/ Mac của bạn với đế Voyager 4200 Office hai chiều
 • Dòng Voyager 4200 UC kết nối trực tiếp với điện thoại di động của bạn và/ hoặc PC/ Mac (qua bộ chuyển đổi USB)
 • Phiên bản Microsoft Teams với nút Teams chuyên dụng để truy cập tức thì

Đặc trưng nổi bật của Plantronics Voyager 4200 UC Series

1. Bạn có thể xử lý cuộc gọi dễ dàng cả các đang di chuyển ra xa bàn làm việc của mình

Giờ đây bạn không còn phải bắt buộc ngồi trên chiếc bàn làm việc mới có thể thực hiện cuộc gọi. Giờ đây, bạn đã có chỗ để di chuyển – lên đến 91m/300ft với các dòng dành cho văn phòng và lên đến 30m/98ft với các dòng UC.

Đặc trưng nổi bật của Plantronics Voyager 4200 UC Series

2. Điều chỉnh tùy ý theo ý thích của bạn

Dễ dàng điều chỉnh tiếng ồn xung quanh hoặc mở 1 bên tai theo ý thích của bạn. Nghe phương tiện truyền thông trong khi bạn làm việc, tập trung vào cuộc gọi của bạn hoặc thưởng thức âm thanh của sự im lặng. Khả năng khử tiếng ồn, tạp âm vượt trội và micro kép chặn tiếng ồn xung quanh. Tận hưởng hiệu suất âm thanh vượt trội, bất cứ điều gì bạn đang nghe

Điều chỉnh tùy ý theo ý thích của bạn

3. Tính linh hoạt của từng thiết bị

Plantronics Voyager 4200 series gói gọn trong 2 từ đa năng. Tai nghe hỗ trợ Alexa này hoàn hảo cho những người sử dụng nhiều thiết bị. Vì vậy, tất cả mọi người trong văn phòng có thể kết nối liền mạch với máy tính, điện thoại bàn và điện thoại thông minh, với công nghệ Bluetooth giúp bạn không cần phải cầm thiết bị mãi khi thao tác. Bạn có thể làm nhiều việc cùng lúc, tăng hiệu quả  hiệu suất công việc.

Tính linh hoạt của từng thiết bị

4. Thoải mái lựa chọn

Mono cho phép bạn nghe thấy môi trường xung quanh, trong khi âm thanh nổi cho phép bạn khoanh vùng vào danh sách phát của mình hoặc trải nghiệm các cuộc gọi như  đang gặp mặt trực tiếp. Với băng đô mềm mại và đệm tai bằng gối, bạn sẽ muốn đeo nó cả ngày.

Thoải mái lựa chọn

5. Biến nó thành của bạn dễ dàng

Plantronics Hub dành cho máy tính để bàn. Chọn tùy chọn ngôn ngữ cài đặt tính năng và cập nhật thiết bị của bạn với chương trình cơ sở mới nhất và Plantronics manager pro cung cấp cho các nhóm CNTT quản lý từ xa, kiểm kê tai nghe và giám sát việc sử dụng. Luôn nắm bắt thông tin và kiểm soát.

6. Tương thích với mọi nền tảng

Tất cả tai nghe Poly USB và loa ngoài cá nhân đều tương thích với các nền tảng giọng nói phổ biến nhất – chúng tôi chỉ làm việc. Các giải pháp Poly cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời cho cả bạn và những người ở đầu bên kia của cuộc gọi – bất kể bạn chọn nền tảng nào.

Thông số chi tiết Plantronics Voyager 4200 UC Series

 • THỜI GIAN NÓI CHUYỆN: Thời gian thoại lên đến 12 giờ và thời gian nghe 15 giờ
 • THỜI GIAN CHỜ: 13 ngày
 • PHẠM VI CHUYỂN VÙNG: Dòng văn phòng : Up to 91 m/ 300 ft* : UC : Up to 30 m/ 98 ft
 • TRỌNG LƯỢNG TAI NGHE: Mono: 110 g /.24 lbs, Stereo: 150 g / .26 lbs
 • CÔNG NGHỆ BLUETOOTH: Bluetooth Version: Bluetooth 5.0 with BLE Bluetooth Profiles used: A2DP, AVRCP, HFP, HSP
 • CODEC: Nhạc: SBC, Gọi với ô: CVSD, mSBC, UC gọi: Mono: mSBC; Âm thanh nổi: mSBC
 • ĐỘ NHẠY CỦA LOA: Được tối ưu hóa cho viễn thông, âm nhạc / phương tiện truyền thông
 • DẢI LOA: 20 Hz – 20 kHz
 • TRỞ KHÁNG LOA: 32 ohm
 • KÍCH THƯỚC LOA: 32 mm
 • DUNG LƯỢNG PIN: 360mAh điển hình / tối thiểu 350mAh
 • LOẠI PIN: Polyme ion lithium có thể sạc lại, không thể thay thế
 • THỜI GIAN TÍNH PHÍ: 1,5 giờ để sạc đầy
 • MICRÔ VÀ CÔNG NGHỆ: Khử tiếng ồn với 2 micrô: 1 micrô một chiều; 1 hướng MEMS
 • BẢO VỆ THÍNH GIÁC: SoundGuard DIGITAL: Cân bằng âm thanh để nghe thoải mái và hạn chế âm thanh để bảo vệ chống lại âm thanh trên 118 dBA
 • KIỂM SOÁT CUỘC GỌI: Trả lời cuộc gọi / bỏ qua / kết thúc, quay số lại, tắt tiếng, âm lượng + / –
 • ĐIỀU KHIỂN PHƯƠNG TIỆN: Theo dõi tiến / theo dõi lùi / tạm dừng / phát
 • CẢNH BÁO: Cảnh báo bằng giọng nói nâng cao thông báo thời gian thoại, tắt tiếng và trạng thái kết nối còn lại
 • CÁC ỨNG DỤNG ĐƯỢC HỖ TRỢ: Plantronics Hub* desktop version is available for Windows/Mac, mobile version offered on Android and iOS, Plantronics Manager Pro* suites: Asset Management & Adoption, Call Quality & Analytics, Health & Safety Amazon Alexa (easy access) Tile (lost headset location)
 • KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH VỚI SOFTPHONE: Được xây dựng cho các ứng dụng UC và điện thoại mềm của Avaya, Cisco, Microsoft, v.v.

Xem thêm

Cách sử dụng tai nghe Plantronics Voyager 4200 UC Series