Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Review Yealink WH67: Tai nghe không dây DECT cao cấp

Review Yealink WH67: Tai nghe không dây DECT cao cấp

Yealink WH67 là tai nghe chuyển đổi không dây DECT của thương hiệu Yealink – là một trong những thương hiệu vốn nổi tiếng với những dòng thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp. Những năm gần đây, Yealink tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực tai nghe khi liên tục cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm tai nghe chuyên dụng. Tai nghe Yealink có thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt với giá thành hết sức phải chăng nhờ đó nhận được sự đón nhận rất tốt từ người tiêu dùng.

Có rất nhiều tán thưởng dành cho các tính năng của tai nghe không dây DECT Yealink WH67 này, bên cạnh đó có một số nhận xét không thích. Vậy thực hư ra sao hãy cùng Ngọc Thiên tìm hiểu và review Yealink WH67 có những tính năng gì nổi trội nhé.

Kết nối

Yealink WH67 có Bluetooth v. 4.2 ở đế để kết nối với điện thoại di động và các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác. Nó cũng đi kèm với kết nối Dect 6.0 cho các kết nối điện thoại và phạm vi đàm thoại không dây dài hơn.

Hầu hết các tai nghe không dây đều cung cấp cho bạn kiểu kết nối này hoặc kiểu kết nối khác. Rất ít tai nghe không dây cung cấp cho bạn kết nối Bluetooth và Dect trong cùng một sản phẩm. Có cả hai cách cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để bạn có thể sử dụng tai nghe và nó giúp tránh phải sử dụng nhiều tai nghe cho các yêu cầu kết nối khác nhau của bạn.

Phạm vi đàm thoại không dây

Yealink WH67 được đánh giá cao tới 394 feet khi sử dụng kết nối Dect. Khi sử dụng tính năng Bluetooth, bạn sẽ thấy ít phạm vi không dây hơn so với Dect.

Như với bất kỳ tai nghe không dây văn phòng nào, các tuyên bố về phạm vi được tìm thấy trong tài liệu của nhà sản xuất dựa trên điều kiện lý tưởng. Họ sử dụng phương pháp “đường ngắm” để xác định phạm vi không dây mà bạn có thể mong đợi.

Mặc dù những con số này chắc chắn là đúng, nhưng chúng không đại diện cho điều kiện thế giới thực, nơi bạn phải đối mặt với các rào cản và vật cản như tường, cửa sổ, vách ngăn và hơn thế nữa.

Những rào cản này giữa tai nghe không dây và bộ phận đế làm cho tín hiệu yếu đi và do đó, rút ​​ngắn phạm vi đàm thoại không dây. Một quy tắc ngón tay cái hợp lý là lấy phạm vi đàm thoại không dây đã nêu và cắt nó làm đôi.

Bạn có thể thấy rằng bạn nhận được nhiều  hơn mức này, và bạn có thể thấy mình nhận được ít hơn một chút. Tất cả phụ thuộc vào môi trường làm việc cụ thể của bạn và số lượng và loại vật cản mà tai nghe không dây của bạn phải đối phó.

Cổng USB

Ở mặt bên của đế sạc Yealink WH67, bạn sẽ tìm thấy hai cổng USB. Chúng có thể được sử dụng cho một số mục đích khác nhau. Ví dụ: khi bạn kết nối với máy tính, bạn có thể sử dụng các cổng USB này cho những thứ như chuột không dây, bàn phím, v.v. Khi không kết nối với máy tính, các cổng USB này có thể dùng để sạc thiết bị của bạn chẳng hạn.

Microphone

Micrô trên Yealink WH67 khử tiếng ồn. Không có gì khác thường ở đây vì hầu hết các tai nghe chất lượng tốt sẽ đi kèm với một chiếc. Tai nghe này thực sự có hai micrô trong đó hầu hết đều có một micrô.

Có những người khác có nhiều hơn hai micrô, nhưng vào cuối ngày, nó thực sự phụ thuộc vào âm thanh của bạn tốt như thế nào và micrô loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn tốt như thế nào.

Tôi muốn nói rằng Yealink WH67 làm tốt công việc của mình trong bộ phận chất lượng âm thanh. Nó có phải là tốt nhất của tốt nhất không? Tôi không muốn nói, nhưng nó hoạt động ở mức chấp nhận được để bạn có thể nghe to và rõ ràng trong khi loại bỏ một số tiếng ồn không mong muốn khỏi cuộc gọi của bạn.

Mặc dù không xuất sắc nhưng tôi sẽ cho nó điểm đậu. Tuy nhiên, vào cuối ngày, đây là điều mà bạn cần đánh giá và quyết định. Cách tốt nhất để làm điều đó là thử một cái tại văn phòng của bạn hoặc ít nhất, hãy xem video của tôi để bạn có thể hiểu được âm thanh của nó.

Đó là khách hàng của bạn, tiếng nói của bạn, công ty của bạn, vì vậy tùy thuộc vào bạn để đảm bảo rằng tai nghe Yealink WH67 này mang lại âm thanh mà bạn muốn và cần.

Thời gian đàm thoại

Pin cung cấp cho Yealink WH67 thời gian đàm thoại lên đến 8 giờ. Đối với hầu hết mọi người, đây là thời lượng pin đủ để cung cấp năng lượng cho họ qua một ngày làm việc điển hình. Nếu trong ngày gọi nhiều hơn mức sử dụng điện thoại bình thường, bạn vẫn có tùy chọn đặt tai nghe vào đế sạc trong thời gian nghỉ giải lao và ăn trưa để sạc bổ sung. Làm điều này sẽ cung cấp nhiều hơn đủ thời gian nói chuyện.

Các kiểu đeo tai nghe Yealink WH67 đi kèm:

  • Trên đầu, băng đô một tai 
  • Qua tai qua vòng / móc tai 
  • Earbud / tip – bao gồm nhiều kích thước khác nhau 
  • Sau cổ – bao gồm dây đeo cổ nhẹ 

Điều khiển tai nghe

Các điều khiển được tìm thấy trên đỉnh tai nghe của Yealink WH67 bao gồm tăng âm lượng, giảm âm lượng, tắt tiếng micrô và trả lời / kết thúc. Điều thú vị là việc điều chỉnh âm lượng được thực hiện bằng cách trượt ngón tay của bạn từ trước ra sau tai nghe. Mặc dù đây không phải là một tính năng độc đáo, nhưng nó là một tính năng được tìm thấy trên các mô hình được coi là cao cấp hoặc cao cấp hơn. Nút tắt tiếng dễ dàng được xác định vì nó có màu đỏ, giúp bạn dễ dàng sử dụng. 

Phụ kiện tùy chọn

Một vài phụ kiện tùy chọn đẹp mắt bao gồm đèn bận. Chỉ cần cắm đèn này vào đế và khi bạn thực hiện cuộc gọi, đèn sẽ sáng đỏ để báo cho những người xung quanh biết rằng bạn đang có cuộc gọi. 

Một tính năng hay, (và thú vị) khác là bộ sạc điện thoại di động. Đây là một mô-đun cắm vào mặt bên của đế, ngay bên cạnh màn hình hiển thị. Sau khi được cắm vào, nó cung cấp một nơi để đặt điện thoại di động của bạn trong khi sạc. Rất tiện dụng và hữu ích.

Review Yealink WH67: Tai nghe không dây DECT cao cấp

Tóm lại thì đây là một chiếc tai nghe phải có trong danh sách lựa chọn của bạn. Thật khó để đánh bại theo nhiều cách. Màn hình cảm ứng 4 inch đó không chỉ điều hướng tốt mà còn dễ đọc và hoàn thành công việc.

Có bốn phong cách mặc độc đáo khác nhau giúp bạn dễ dàng tìm được một kiểu phù hợp với mình. Có phạm vi hoạt động dài cũng giúp pin kéo dài cả ngày. 

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là nếu dự định của bạn xem xét chiếc tai nghe này và bạn định sử dụng nó với điện thoại bàn, nó chỉ hoạt động với một số điện thoại được chọn. Trong số đó bao gồm một số mô hình Yealink, một số mô hình Polycom VVX và mô hình Snom D765.

Điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng điện thoại Cisco hoặc Avaya chẳng hạn, tai nghe này không tương thích. Thực tế đó đã thực sự hạn chế tai nghe Yealink WH67 này được chấp nhận trên diện rộng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một trong những kiểu điện thoại tương thích này, bạn sẽ được hưởng lợi từ một chiếc tai nghe tuyệt vời đi cùng nó.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan