Loa họp hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Rewiew loa hội nghị Yealink MSpeech cho Microsoft Teams

Rewiew loa hội nghị Yealink MSpeech cho Microsoft Teams

Yealink MSpeech một loa ngoài USB cung cấp các tính năng AI bao gồm nhận dạng giọng nói, phiên âm, dịch, Cortana và trải nghiệm thông minh hơn cho Microsoft Teams Room. Với 10 mảng micrô MEMS tích hợp và loa 4 watt, MSpeech đảm bảo tính năng âm thanh HD phủ khắp không gian họp quy mô vừa.

Đặc điểm của Yeaink MSpeech

Tính năng nổi bật của Yeaink MSpeech

1. Mang sự cộng tác của AI vào các Cuộc họp Nhóm của Microsoft 

Với khả năng nhận dạng giọng nói trong MSpeech, những người tham dự trong phòng họp có thể chuyển giọng nói thành văn bản tự động chất lượng cao hơn bất kể ai đang nói, ngay cả trong cuộc trò chuyện với nhiều người nói và bất kể nội dung cuộc họp. Các diễn giả trong cuộc họp được xác định bằng tên của họ trong bản ghi. Ngoài ra, trợ lý giọng nói Cortana cung cấp một cách hoàn toàn không chạm để vận hành Microsoft Teams Room và cuộc họp, cung cấp lệnh và điều khiển bằng giọng nói trong cuộc họp với các lệnh để bắt đầu cuộc họp tiếp theo, thêm người vào cuộc họp hoặc kết thúc cuộc họp và các thông minh khác các tác vụ được kích hoạt bằng giọng nói. Loa ngoài MSpeech là bước đệm cho các kịch bản thông minh hơn trong các cuộc họp Microsoft Teams trong tương lai, chẳng hạn như ghi chú các mục hành động và cung cấp tóm tắt cuộc họp.

2. Âm thanh full-duplex HD phủ khắp các phòng cỡ vừa

Với 10 dãy micrô MEMS tích hợp cho khả năng thu âm tuyệt vời và loa 4W hỗ trợ chất lượng âm thanh trong trẻo, người tham dự có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh HD full-duplex và nhận dạng giọng nói chính xác cho tối đa 10 người dùng trong phòng họp.

3. Hệ thống Microsoft Teams Rooms thông minh hỗ trợ không gian làm việc kết hợp

Khi nói đến làm việc kết hợp, loa thông minh giúp cộng tác trong Nhóm dễ dàng và hiệu quả. Bản ghi bài phát biểu không chỉ ghi lại mọi ý tưởng sáng tạo mà còn giúp các cuộc thảo luận trở nên hiệu quả hơn. Trong suốt cuộc họp cũng như sau đó, mọi người có thể đọc nội dung cuộc họp từ đầu đến cuối, tạo ra trải nghiệm Nhóm toàn diện hơn. Hơn nữa, Yealink MVC320 và MVC640 gói giải pháp bao gồm loa thông minh MSpeech, làm cho các gói này được tích hợp theo thiết kế và là lựa chọn dễ dàng nhất cho những khách hàng muốn thêm Trí tuệ nhân tạo Microsoft Teams vào phòng họp của họ.

– Loa ngoài USB MSpeech

– Kết nối USB

– Được tối ưu hóa cho các cuộc họp +/- 12 người

– Bán kính phủ sóng giọng nói 360 ° (khoảng cách 6m)

– Ghi âm giọng nói lên đến 6 mét

– Loại bỏ tiếng vang âm thanh tuyệt vời

– Tích hợp 10 micrô: 3 micrô MEMS chuyên dụng để ghi âm giọng nói và 7 micrô MEMS nhận dạng giọng nói

– Hỗ trợ 3 nút xúc giác để điều khiển âm lượng và tắt tiếng

– Đèn LED có trạng thái vòng tròn

– Ứng dụng cho Ms Teams bao gồm: ghi âm giọng nói, Dịch thời gian thực, xác địch giọng nói, chuyển đổi, trợ lý giọng nói Cortana

– Loa hội nghị Yealink MSpeech sở hữu loa HD đa 4W cùng 10 micro hỗ trợ thu nhận âm thanh đa hướng và nhận diện âm thanh chính xác nhờ đó mà chất lương âm thanh trong suốt và rõ ràng được sử dụng tối ưu cho không gian từ 5 đến 6 m2. Về những công nghệ âm thanh thì Yealink MSpeech cũng giống như những dòng speakerphone trước đó của Yealink. Mspeech được trang bị hệ thống lọc âm, chống ồn và chống nhiễu chuyên dụng của Yealink cho khả năng tái tạo và cho chất lượng âm thanh trong suốt và rõ như pha lê đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng.

– Đối với các ứng dụng của thiết bị, bên cạnh các tính năng được tích hợp hỗ trợ cho phòng họp MS Teams chuẩn thì Yealink Mspeech còn sở hữu các tính năng tiên tiến thông minh và được bổ trợ kèm theo như tính năng cảm ứng, phiên dịch trong Microsoft, tính năng dịch giọng nói trong thời gian thực, trợ lý ảo của Microsoft là Cortana giúp bạn thực hiện thao tác điều khiển nhanh thiết bị cảm ứng bằng giọng nói. Nhờ đó, MSpeech giúp cho cuộc họp của bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn.

– Loa di động này là một sản phẩm nhỏ gọn và nhẹ để bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình trong những ngày làm việc. Đa năng, bạn có thể sử dụng MSpeech này như một công cụ làm việc để tiến hành hội nghị âm thanh hoặc video, nhưng bạn cũng có tùy chọn sử dụng nó như một loa nghe nhạc truyền thống nếu bạn muốn giải trí mọi lúc mọi nơi.

– Loa ngoài Yealink MSpeech sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh vượt trội. 3 micrô MEMS tích hợp có thể nhận giọng nói từ 360º, tất cả đều trong phạm vi 6 mét, vì vậy lời nói của bạn luôn được nghe rõ ràng hơn. Loa HD 4W phát hiệu quả những gì bạn nói, vì vậy bạn và những người bạn trò chuyện có thể thưởng thức chất lượng âm thanh trong trẻo.

– Yealink MSpeech có 7 micrô MEMS dành riêng cho việc nhận dạng giọng nói. Các micrô nhận dạng giọng nói khác nhau này cung cấp cho người dùng các tính năng nâng cao như: phiên âm giọng nói, dịch thời gian thực hoặc trợ lý giọng nói Cortana để hỗ trợ bạn trong các hội nghị nghe nhìn.

Loa hội nghị Yealink MSpeech mang đến giải pháp hội nghị audio thông minh hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm hội họp tuyệt vời nhất, Với những đánh giá chi tiết về chất lượng âm thanh cũng như các tính năng của nó cho cuộc họp ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn cần.