Tin tức, Màn hình tương tác, Tin công nghệ

Samsung Flip Pro: Màn hình tương tác lên đến 85 inch

Samsung Flip Pro: Màn hình tương tác lên đến 85 inch

Samsung Flip Pro là một trong những màn hình tương tác tiên tiến của hãng Samsung – Hàn Quốc, một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất trên thế giới. Với khả năng kết nối linh hoạt, phần mềm thông minh và các tính năng trực quan, Flip Pro hứa hẹn thay đổi tương lai của ngành giáo dục trong kỷ nguyên mới.

Samsung Flip Pro là gì?

Samsung Flip Pro là màn hình tương tác cao cấp đưa trải nghiệm học tập đạt đến một tầm cao mới. Với khả năng viết trực quan, khả năng kết nối toàn diện, các giải pháp thông minh và dàn phần cứng tuyệt vời, Flip Pro cung cấp cho cả giáo viên và học sinh nguồn tài nguyên vô hạn và khả năng sáng tạo linh hoạt, tuyệt vời cho quá trình học tập trở nên hấp dẫn và hiệu quả. Trải nghiệm tiềm năng học tập không giới hạn với Samsung Flip Pro.

Samsung Flip Pro bao gồm các mã sản phẩm sau:

1. Samsung Flip Pro WM55B: Màn hình tương tác Samsung Flip Pro 55 inch (LH55WMBWBGCXXV)
2. Samsung Flip Pro WM65B: Màn hình tương tác Samsung Flip Pro 65 inch (LH65WMBWBGCXX)
3. Samsung Flip Pro WM75B: Màn hình tương tác Samsung Flip Pro 75 inch (LH75WMBWLGCXXV)
4. Samsung Flip Pro WM85B: Màn hình tương tác Samsung Flip Pro 85 inch (LH85WMBWLGCXXV)
Samsung Flip Pro là gì?

Các đặc điểm nổi bật của màn hình tương tác Samsung Flip Pro

1. Chạm & Viết

1.1, Cảm ứng đa điểm nhanh nhạy

Samsung Flip Pro mang đến trải nghiệm viết và vẽ chân thực, mượt mà với công nghệ cảm ứng độ trễ 26ms* và 2.048 điểm lực nhấn được tích hợp trực tiếp vào màn hình. Độ trễ cảm ứng tốt nhất trong ngành đạt được nhờ logic dự đoán độc quyền của Samsung, phân tích các mẫu viết của người dùng. Thêm vào đó, Flip Pro cho phép cảm ứng đa điểm cho tối đa 20 người để nâng cao khả năng tương tác.

* Khi sử dụng một lần chạm.

Các đặc điểm nổi bật của màn hình tương tác Samsung Flip Pro

1.2, Viết, vẽ tự nhiên và trực quan hơn

Dễ dàng tái hiện ý tưởng tức thì trên Flip Pro với giao diện người dùng trực quan. Chế độ bút và cọ vẽ độc đáo của Samsung Flip mang đến trải nghiệm viết vẽ như thực với nhiều tùy chọn khác nhau, trong khi tính năng xóa linh hoạt cho phép bạn xóa với thao tác đơn giản vuốt ngón tay hoặc lòng bàn tay. Công cụ nhanh và menu bảng màu giúp sáng tạo liền mạch và nút bật tắt giúp dễ dàng kích hoạt giao diện ghi chú theo lớp mới.

Samsung Flip Pro

2. Khả năng kết nối

2.1, Kết nối đa năng

Samsung Flip Pro cung cấp nhiều tùy chọn kết nối, bao gồm USB, HDMI, DP và khe cắm OPS*. Giáo viên hoặc giảng viên có thể dễ dàng kết nối bất kỳ thiết bị nào để truy cập nội dung và hiển thị thông tin trên màn hình lớn hơn, cũng như kết nối với bất kỳ mạng nào và các thiết bị khác thông qua cổng LAN và phản chiếu màn hình không dây.

* Giá treo OPS hiện chỉ khả dụng trên WM75B và WM85B.

Khả năng kết nối

2.2, Cổng USB-C 3 trong 1

Cổng USB-C 3 trong 1

Khả năng kết nối được tăng cường với cổng USB Type-C ba trong một, cho phép phản chiếu màn hình, điều khiển cảm ứng và sạc thiết bị bên ngoài (tối đa 65W), cho phép giáo viên cung cấp các bài học tương tác và hấp dẫn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

2.3, SmartView+

SmartView+

Với SmartView +, tối đa 50 thiết bị có thể được kết nối không dây đồng thời với bảng tương tác, cho phép xem đa điểm trên tối đa bốn màn hình, phù hợp với các phòng họp lớn hơn cũng như các lớp học số hóa.

2.4, AirPlay2

AirPlay2

Samsung Flip Pro được tích hợp AirPlay 2, cho phép giáo viên và học sinh trình bày trên màn hình lớn, tăng khả năng hiển thị và tương tác trong không gian lớn hơn, đồng thời đảm bảo học sinh không bỏ sót thông tin quan trọng nào.

2.5, Khe cắm OPS

AirPlay2

Với khe cắm OPS (Open Pluggable Specification – chuẩn kết nối mở)*, Flip Pro cho phép giáo viên/giảng viên sử dụng các giải pháp giáo dục của bên thứ ba để triển khai hệ thống thông tin trường học (SIS), các ứng dụng và công cụ học tập.

* Bán riêng.

3. Giải pháp

3.1, Workspace – Dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi

Với Workspace được Knox bảo mật, Flip Pro cho phép người dùng dễ dàng truy cập PC từ xa, ổ đĩa mạng và các ứng dụng bên thứ ba khác như Office 365, VMWare, Boxlight MimioConnect và các ứng dụng cuộc gọi video*. Điều này đảm bảo hiệu quả làm việc từ bất kỳ vị trí nào giúp cho công việc của giảng viên và học sinh không bị gián đoạn.

* Các ứng dụng khả dụng có thể khác nhau tùy theo khu vực và yêu cầu đăng ký dịch vụ.

Workspace - Dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi

3.2, Boxlight MimioConnect*

Boxlight MimioConnect*

Samsung Flip Pro cung cấp ứng dụng MimioConnect*, một nền tảng học tập trực tuyến mang tới nội dung học tập linh hoạt với nhiều danh mục đa dạng, phong phú.

* Tính khả dụng của dịch vụ thay đổi theo vùng và yêu cầu đăng ký Boxlight

3.3, Ứng dụng gọi video

Ứng dụng gọi video

Họp trực tuyến* được hỗ trợ trên Flip Pro dựa trên API WebRTC (Giao tiếp thời gian thực), hỗ trợ các ứng dụng như Google Duo mà không cần thêm giải pháp bổ sung

  • * Ứng dụng cuộc gọi video sẽ khả dụng thông qua bản cập nhật chương trình cơ sở có sẵn vào Quý 2 năm 2022. Webcam phải được mua riêng.
  • ** Webcam được hỗ trợ (9 mẫu): Logitech C930e, C922, C922x, C925E, C920s, C920, C920-CC930C, Logitech Stream Cam.

3.4, Đẩy nội dung từ xa

Sử dụng giải pháp Quản lý từ xa MagicINFO của Samsung, Flip Pro cung cấp chức năng mới đẩy nội dung, thông báo và cảnh báo từ hệ thống thông tin trường học lên màn hình, thông báo cho giáo viên và học sinh về các cập nhật quan trọng có thể được đẩy trực tiếp lên màn hình Flip trong mọi lớp học.

Đẩy nội dung từ xa

4. Phần cứng

4.1, Loa 4.0Ch. 40W

Loa 4.0Ch. 40W

Với loa 4.0 Ch 40W, được tạo thành từ hai loa 10W trước và sau, Flip Pro đảm bảo truyền tải âm thanh phong phú. Ngoài ra, cảm biến ánh sáng xung quanh sẽ tối ưu hóa độ sáng theo điều kiện ánh sáng bên ngoài, trong khi bộ nhớ RAM được nâng cấp (3,5G) và bộ nhớ trong (32GB) của Flip mang lại hiệu suất SoC mạnh mẽ.

4.2, Cảm biến ánh sáng xung quanh

Cảm biến ánh sáng xung quanh

Màn hình của Samsung Flip Pro được trang bị cảm biến ánh sáng xung quanh* để điều chỉnh độ sáng theo điều kiện ánh sáng. Cho dù lớp học sáng hay tối, bạn vẫn có thể thưởng thức nội dung một cách trọn vẹn nhất.

* Cảm biến ánh sáng xung quanh hiện chỉ khả dụng trên WM75B và WM85B.

4.3, Bảng điều khiển phía trước

Bảng điều khiển phía trước

Sử dụng các chức năng và phím nóng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Samsung Flip Pro đặt các nút mà người dùng thường sử dụng nhất trên bảng điều khiển phía trước* để họ có thể truy cập dễ dàng và trực quan hơn.

* Bảng điều khiển phía trước tích hợp hiện chỉ khả dụng trên WM75B và WM85B

4.4, Tay cầm phía sau

Tay cầm phía sau

Tự do di chuyển màn hình Flip Pro đến mọi nơi trong lớp học. Tay cầm phía sau giúp giáo viên di chuyển màn hình lớn một cách dễ dàng mà không tốn nhiều sức*

  • * Yêu cầu giá đỡ đứng riêng để di chuyển và phải mua riêng.
  • * Tay nắm sau hiện chỉ có trên WM75B và WM85B.

4.5, Công nghệ màn hình bảo vệ

An tâm trải nghiệm Samsung Flip Pro với Lớp phủ kháng khuẩn tích hợp giúp ức chế sự phát triển của vi sinh vật. Thêm vào đó, màn hình của Flip được bọc trong một lớp phim chống vỡ độc quyền, đảm bảo màn hình vẫn bền bỉ trong trường hợp bị va chạm.

Công nghệ màn hình bảo vệ

Linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau, trong mọi không gian

Samsung Flip Pro có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với mọi không gian trong cả môi trường doanh nghiệp và đặc biệt là giáo dục. Bất kể quy mô không gian, số lượng người hay trường hợp sử dụng, Flip Pro là giải pháp tối ưu cho người dùng muốn nâng cao hiệu quả và khả năng sáng tạo.

Công ty

Samsung Flip Pro
Samsung Flip Pro
Samsung Flip Pro

Giáo dục

Giáo dục
Giáo dục
Giáo dục

Mua màn hình tương tác Samsung Flip Pro ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để cải thiện quá trình làm việc và học tập của mình, màn hình tương tác Samsung Flip Pro là một lựa chọn tuyệt vời. Với độ phân giải 4K UHD và tính năng tương tác đa điểm, Samsung Flip Pro có thể giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc và học tập trực quan và hiệu quả.

Nếu bạn quan tâm đến màn hình tương tác Samsung Flip Pro, Ngọc Thiên là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để mua sản phẩm này tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghệ, Ngọc Thiên cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Hãy đến với Ngọc Thiên để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này và tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại cho công việc và học tập của bạn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028777989990899339028

Email: info@vnsup.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan