Tin công nghệ, Tin tức

So sánh EHS với Bộ nâng tay cầm của điện thoại

So sánh EHS với Bộ nâng tay cầm của điện thoại

Cho dù bạn có một bộ nâng tay cầm của điện thoại hay một bộ EHS cả hai đều sẽ cung cấp tính năng trả lời từ xa và phát hiện chuông. Có nghĩa là: khi bạn ở khoảng cách tối đa 350 feet và điện thoại của bạn đổ chuông, tai nghe sẽ phát ra tiếng bíp, sau đó nếu bạn bật tai nghe sẽ trả lời điện thoại. Bạn sẽ cần một bộ nâng tay cầm của điện thoại hoặc EHS để có được khả năng trả lời từ xa này. Bạn vẫn có thể sử dụng tai nghe không dây với điện thoại của mình mà không cần một trong các thiết bị này, bạn sẽ chỉ cần trả lời và gác máy từ chính điện thoại.

Tại sao bạn có thể cần một trong những phụ kiện này 

Nếu bạn làm việc ở một công việc phải di chuyển nhiều, bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ ở đâu khi điện thoại đổ chuông. Nếu bạn cách xa điện thoại hơn vài feet, có thể khó trả lời kịp thời. Một bộ nâng điện thoại hoặc công tắc móc điện tử sẽ tăng hiệu quả của bạn lên rất nhiều bằng cách cho phép bạn trả lời cuộc gọi từ bất kỳ đâu trong vòng 350 feet tính từ đế tai nghe. Nhân viên lễ tân, y tá, y tá và nhân viên nhà hàng sử dụng tính năng trả lời từ xa của người nâng hoặc dây EHS cung cấp khá hiệu quả.

Tổng quan về EHS (Electronic Hook Switch)

Tổng quan về EHS (Electronic Hook Switch)

Đây là thiết bị ưa thích của cả hai vì nó không có bộ phận chuyển động. Tất cả các hành động được thực hiện bằng điện tử, giúp loại bỏ khả năng hỏng hóc cơ học. Khi điện thoại và tai nghe có sẵn thiết bị như thế này, tốt nhất là bạn nên sử dụng cáp EHS.

EHS hoạt động như thế nào?

EHS là một dây kết nối từ đế tai nghe không dây với điện thoại của bạn. Nó có thể là kết nối trực tiếp hoặc rẽ nhánh thành kết nối y, tùy thuộc vào thương hiệu.

Vì vậy, khi điện thoại bàn của bạn đổ chuông, nó sẽ gửi tín hiệu đến tai nghe để bạn biết điện thoại đang đổ chuông. Sau đó, bạn bật nó lên, và thì đấy! Người gọi của bạn sẽ ở ngay trong tai bạn.

Bạn đã hoàn tất cuộc gọi? Chỉ cần nhấn nút bật / tắt một lần nữa và bạn sẽ treo chúng lên. Nếu người gọi của bạn kết thúc cuộc gọi trước bạn, nó cũng sẽ tự động tắt tai nghe không dây cho bạn.

Những điều cần cân nhắc trước khi mua dây EHS

Bạn chỉ muốn có được EHS nếu điện thoại bạn đang kết nối với nó tương thích, cũng như chính tai nghe. Không có cách nào dễ dàng để kiểm tra, nhưng bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 02877798999 để hỏi chúng tôi xem điện thoại của bạn có đủ điều kiện hay không.

Điều này có nghĩa là nhiều điện thoại và tai nghe không dây đơn giản là sẽ không có thiết bị như thế này. Hãy liên hệ với chúng tôi để hỏi về khả năng tương thích và chúng tôi sẽ cho bạn biết!

Tổng quan về bộ nâng tay cầm của điện thoại

Thang máy hoạt động như một thiết bị tổng hợp khi bạn muốn trả lời từ xa nhưng không có điện thoại có sẵn EHS. Phần lớn, điện thoại cố định sẽ yêu cầu một tay nâng điện thoại để nhận được câu trả lời từ xa. Nhưng có những điện thoại VoIP cũng cần một bộ nâng.

Bộ nâng tay cầm của điện thoại hoạt động như thế nào?

Bộ nâng tay cầm của điện thoại hoạt động như thế nào?

Máy nâng hoạt động bằng cách làm chính xác những gì tên ngụ ý: họ nhấc thiết bị cầm tay lên. Và khi bạn kết nối tai nghe không dây với điện thoại theo một cách nhất định, hành động này sẽ trả lời điện thoại cho bạn!

Ngoài ra còn có một micrô được gắn vào bộ nâng đối diện với loa của điện thoại của bạn. Nó sẽ nghe nhạc chuông của bạn và khi nghe thấy tiếng chuông, nó sẽ gửi tín hiệu đến tai nghe của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ biết khi nào cần trả lời cuộc gọi ngay cả khi bạn đang ở quá xa để nghe thấy tiếng chuông điện thoại.

Và khi hoàn tất, bạn chỉ cần tắt tai nghe và tay nâng sẽ đi xuống, treo máy.

Những điều cần quan tâm khi mua bộ nâng tay cầm của điện thoại

Tay nâng thiết bị cầm tay thường là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng có thể có một số điều cần suy nghĩ trước khi mua.

Đối với một, bộ nâng sẽ thêm một chút khối lượng lớn vào phía bên trái của điện thoại của bạn. Nếu bạn có không gian cực kỳ hạn chế trên bàn làm việc và không thể di chuyển điện thoại của mình khỏi mọi thứ khác, nó có thể không phù hợp với thiết lập bạn có.

Đối với khả năng tương thích, điều duy nhất thực sự có thể giữ cho thiết bị này hoạt động bình thường là hình dạng của điện thoại của bạn. Để nó hoạt động, điện thoại của bạn cần có thiết bị cầm tay ở bên trái của điện thoại, với các nút ở bên phải. Nếu không, sẽ không có chỗ để gắn nó. Đảm bảo rằng cạnh bên trái của điện thoại của bạn tương đối phẳng, trái ngược với bo tròn. Điều này sẽ giúp việc lắp đặt bộ nâng điện thoại một cách chính xác dễ dàng hơn nhiều.

Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng giá đỡ điện thoại có một loại môi ở phía dưới để có thể giữ cho điện thoại không bị tuột ra khỏi điện thoại hoàn toàn khi nhấc nó lên.

Nếu điện thoại của bạn phù hợp với các yêu cầu này, rất có thể một người nâng sẽ thực hiện công việc.