Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

So sánh Jabra PanaCast 20 vs 50

So sánh Jabra PanaCast 20 vs 50

Jabra PanaCast 20 vs 50 là dòng sản phẩm mới của của thương hiệu Jabra, mở rộng cung cấp sản phẩm cho hội nghị truyền hình. Camera cá nhân Jabra PanaCast 20 và thanh video thông minh PanaCast 50 đều kết hợp camera độ phân giải cao với các tính năng như âm thanh theo dõi người và thậm chí là khả năng truyền phát đồng thời hai video cùng một lúc.

Jabra PanaCast 20 – Được thiết kế cho hội nghị truyền hình cá nhân

Jabra PanaCast 20 là một webcam được trang bị cảm biến 13MP có khả năng tạo luồng video 4K với HDR, hứa hẹn luôn cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể nhờ sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo được cung cấp bởi bộ xử lý Edge IA trên bo mạch, có khả năng phân tích cả môi trường xung quanh và ánh sáng, cũng như giữ cho người dùng luôn ở trung tâm khung hình nếu cần mà không cần xử lý thông qua phần mềm cài đặt trên PC hoặc trên đám mây.

Jabra PanaCast

Jabra PanaCast 50 – Đối với phòng họp

Mặt khác, Jabra PanaCast 50 là một giải pháp được thiết kế cho phòng họp, có dạng thanh âm thanh/ video và được trang bị 3 camera 13MP có khả năng cung cấp cảnh quay 180° ở 4k (Toàn cảnh 4k), 8 micrô được trang bị công nghệ tạo chùm tia và loại bỏ tiếng ồn, và 4 loa (2 loa trầm 50mm và 2 loa tweeter 20mm), tất cả đều được hỗ trợ bởi 9 bộ xử lý Edge tích hợp trong thanh. Nhờ sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo, PanaCast 50 có thể cung cấp chức năng Virtual Director (hướng tự động), xử lý âm thanh nhận được từ micrô và video của 3 camera, giữ cho người đối thoại (hoặc những người đối thoại) được đóng khung. Hoạt động tại thời điểm đó bên trong phòng, cũng như cung cấp luồng video thứ hai có thể được xác định để tạo khung cho một điểm cụ thể trong phòng, chẳng hạn như bảng đen, để nó có thể được hiển thị độc lập với khung do luồng video chính cung cấp . AI trên PanaCast 50 cũng cho phép bạn tận dụng tầm nhìn 180° của các phòng của nó cho chức năng PeopleCount qua đó có thể theo dõi số lượng người có mặt trong cuộc họp/ cuộc gọi và có thể báo cáo quá nhiều người tham gia đối với những gì được cung cấp cho căn phòng đang sử dụng.

Jabra PanaCast

Khả năng tương thích của Jabra PanaCast 20 vs 50

Các giải pháp của Jabra PanaCast hoạt động với tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh hàng đầu. Hãy tự tin rằng nhóm của bạn có thể kết nối, dù họ đang sử dụng thiết bị nào.

Khả năng tương thích của Jabra PanaCast 20 vs 50

Bài viết liên quan