Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

So sánh Jabra PanaCast 20 vs Logitech Brio

So sánh Jabra PanaCast 20 vs Logitech Brio

Jabra PanaCast 20 vs Logitech Brio đều là camera hội nghị chuyên dụng cho phòng họp, tích hợp các nền tảng UC như skype for business. Nếu như camera hội nghị Logitech Brio thu hút người dùng ở điểm được trang bị các công nghệ đổi mới, nâng tầm cho trải nghiệm hợp tác video ultra 4K HD. Thì Jabra PanaCast 20 cũng ghi điểm khi được thiết kế cho hội nghị truyền hình cá nhân hỗ trợ AI thông minh. Nếu bạn đang phân vân sự khác biệt giữa Jabra PanaCast 20 và Logitech C930e thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bảng so sánh Jabra PanaCast 20 vs Logitech Brio chi tiết

Jabra PanaCast 20Logitech Brio
Hình ảnhCamera hội nghị Jabra PanaCast 20Webcam hội nghị Logitech BRIO 4K
Độ phân giải & Hình ảnh
Độ phân giải tối đa4K4K
Độ phân giải tối đa4096 x 2160 pixel4096 x 2160 pixel
Tốc độ khung hình tối đa30 khung hình / giây60 khung hình / giây
Tốc độ khung hình 4K30 khung hình / giây30 khung hình / giây
Tốc độ khung hình 1080p30 khung hình / giây60 khung hình / giây
Tốc độ khung hình 720p30 khung hình / giây90 khung hình / giây
Góc nhìn
Có thể điều chỉnhĐúngĐúng
Tối đa117°90°
Tùy chọn90°
75°
117°
65°
78°
90°
Chức năng
Tự động lấy nét
Xoay 360°KhôngKhông
Zoom kỹ thuật số3x5x
Microphone
Có sẵnĐúngĐúng
Thiết bị
Khẩu độ che phủĐúngĐúng
Chân máyĐúngĐúng
Thông số kỹ thuật
Chiều dài cáp1,5m2,2m

Sự khác biệt ở đâu?

Webcam nào có độ phân giải cao hơn?

Độ phân giải là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với webcam và do đó là yếu tố cơ bản đối với quyết định mua hàng. Hai webcam Jabra PanaCast 20 và Logitech Brio không khác nhau ở điểm này. Cả hai đều cung cấp độ phân giải tối đa là 4096 x 2160 px (4K). Các yếu tố độ phân giải và tốc độ khung hình thường cũng là một lý do tại sao một webcam bên ngoài lại đáng giá. Với hầu hết các webcam tích hợp trong máy tính xách tay, độ phân giải và tốc độ khung hình khá thấp.

Webcam nào cho tốc độ khung hình tốt hơn?

Điều này đưa chúng ta đến yếu tố quan trọng tiếp theo: tốc độ khung hình, hoặc fps (khung hình trên giây). Thông số kỹ thuật này mô tả số lượng khung hình mỗi giây có thể được ghi lại và phát lại. Giá trị càng cao, hình ảnh chạy càng mượt.
Tuy nhiên, tốc độ khung hình thường thay đổi tùy thuộc vào độ phân giải. Một số thiết bị có tốc độ khung hình cao hơn ở độ phân giải thấp hơn. Đây cũng là trường hợp ở đây. Ở đầu bảng, bạn có thể tìm thấy các độ phân giải với tốc độ khung hình tương ứng.
Nếu bạn sử dụng độ phân giải 4K, cả hai thiết bị đều cung cấp cùng tốc độ khung hình 30 khung hình / giây.
Nếu độ phân giải 1080p được chọn, tốc độ khung hình của hai webcam sẽ khác nhau. Trong trường hợp này, Logitech Brio * với 60 khung hình / giây cung cấp nhiều hơn thế. Jabra PanaCast 20 chạy ở đây với tốc độ khung hình 30 khung hình / giây.
Có sự khác biệt về độ phân giải 720p. Với 90 khung hình / giây, Logitech Brio * cung cấp nhiều hơn Jabra PanaCast 20 so với thời điểm này. Jabra PanaCast 20 chỉ có 30 khung hình / giây ở độ phân giải.

Góc nhìn

Trường nhìn càng lớn, càng có nhiều môi trường mà webcam có thể thu được. Tuy nhiên, trường nhìn lớn hơn không nhất thiết phải tốt hơn, vì nó cũng có thể chiếm được nhiều quyền riêng tư hơn. Đây là điểm khác biệt của hai webcam. Trường nhìn tối đa của Jabra PanaCast 20 lớn hơn với 117 ° so với. Logitech Brio có trường nhìn tối đa là 90°. Phạm vi xem có thể được điều chỉnh trên cả hai webcam. Điều này mang lại sự linh hoạt hơn cho việc ghi âm hoặc quyền riêng tư.

Có tích hợp micro không?

Với hầu hết các webcam, có một micrô tích hợp. Đối với phát trực tuyến hoặc khi không có tai nghe, điều này có lợi. Cả Jabra PanaCast 20 và Logitech Brio đều cung cấp micrô tích hợp. Trong cả hai trường hợp, nó là một bản ghi âm.

Có chân máy không?

Cả hai webcam đều cung cấp khả năng gắn chân máy. Tuy nhiên, không phải gói nào cũng bao gồm điều này.

5/5 - (1 bình chọn)