Loa họp hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

So sánh loa họp Poly Sync 20 vs Jabra 510 chi tiết

So sánh loa họp Poly Sync 20 vs Jabra 510 chi tiết

Poly Sync 20 vs Jabra 510 là 2 mẫu loa họp đến từ 2 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu chuyên về thiết bị hội nghị. Bạn đang cần mua loa họp trực tuyến? Bạn nên chọn Poly Sync 20 hay Jabra speak 510? Hãy cùng chúng tôi so sánh 2 mẫu loa họp trực tuyến này để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tổng quan về thương hiệu

1. Thương hiệu Jabra

Thương hiệu Jabra

Jabra là thương hiệu Đan Mạch chuyên về thiết bị âm thanh và gần đây là hệ thống hội nghị truyền hình. Nó thuộc sở hữu của GN Audio, một phần của công ty Đan Mạch, GN Group.

  • Thành lập: 1983
  • Người sáng lập: Elwood Norris
  • Trụ sở chính: Copenhagen, Đan Mạch

2. Thương hiệu Poly

Thương hiệu Poly

Plantronics, Inc. là một công ty điện tử của Mỹ – mang thương hiệu Poly để phản ánh di sản kép của Plantronics và Polycom – sản xuất thiết bị truyền thông âm thanh cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Các sản phẩm của nó hỗ trợ truyền thông hợp nhất, sử dụng di động, chơi game và âm nhạc. Plantronics có trụ sở chính tại Santa Cruz, California, và hầu hết các sản phẩm của công ty được sản xuất tại Trung Quốc và Mexico.

  • Thành lập: 1961
  • Trụ sở chính: Santa Cruz, California , Hoa Kỳ
  • Người sáng lập: Dave Shull (Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành)

So sánh loa họp Poly Sync 20 vs Jabra 510 chi tiết nhất

1. Giống nhau

  • Kết nối qua USB và bluetooth
  • Cả hai thiết bị đều tương thích với các hệ thống UC và ứng dụng khách VoIP

2. Khác nhau

Poly Sync 20Jabra speak 510
Hình ảnhPoly SYNC 20, Microsoft, USB-CLoa tích hợp micro Jabra Speak 510
Loại microBa mảng có thể giám sát microMicrô đa hướng duy nhất
Kích thước34mm x 95mm x 182mm120mm x 30mm
Trọng lượng360 g195 g
Thời gian đàm thoạiLên đến 20 giờLên đến 15 giờ
Thời gian sạc4 giờ2 giờ

Về âm thanh

Poly đã đầu tư nhiều nỗ lực hơn vào kỹ thuật âm thanh có thể kiểm tra được thông qua ba micrô so với micrô đa hướng duy nhất của Jabra. Với âm thanh có thể nghe được của Poly, sẽ có ít tiếng ồn xung quanh và tiếng vọng lọt vào cuộc gọi. Với Poly Sync 20, bạn có thể đứng cách xa thiết bị tới hai mét mà vẫn được nghe thấy. Jabra không cho biết bạn có thể ở gần (hoặc xa) bao nhiêu để có thể được nghe thấy.

Âm thanh full-duplex của Poly có nghĩa là tất cả mọi người đều được nghe thấy – không có gì khó xử nếu ai đó nói chuyện với người khác.

Hơn nữa, loa hiệu suất cao 40mm của Poly Sync 20 không chỉ được thiết kế cho âm thanh cuộc gọi mà nó còn được tối ưu hóa để phát lại nhạc. Poly gọi đó là ‘niềm vui của người yêu âm nhạc’!

Jabra Speak 510 là loa có khả năng kết nối Bluetooth với micrô đa hướng có thể xử lý âm thanh HD, nhưng nó không được trang bị các tính năng chỉ có một micrô và không có âm thanh full-duplex.

Về thiết kế

Tính thẩm mỹ của Poly Sync 20 được thiết kế cho tính di động, với một hộp đựng đi kèm trong gói. Thiết bị này có kích thước nhỏ gọn 34mm x 95mm x 182mm và nặng 360g (bạn cũng nhận được cáp 715mm để kết nối có dây).

Giao diện người dùng Poly Sync 20 bao gồm các điều khiển người dùng cảm ứng cho các tính năng sau: Cuộc gọi (trả lời và kết thúc), tắt tiếng, âm lượng và chức năng có thể lập trình. Một số kiểu máy có nút cảm ứng dành riêng cho Microsoft Teams. Ngoài ra còn có các nút bấm điều khiển nguồn và ghép nối Bluetooth.

Trên Jabra Speak 510, thiết bị kém bắt mắt hơn – có các nút điều khiển cảm ứng cho tất cả các chức năng, nhưng không có nút vật lý. Nó nhỏ hơn (120mm x 30mm).

Về tuổi thọ pin, kết nối và các thông số kỹ thuật khác

Poly Sync 20 và Jabra Speak 510 khá giống nhau khi nói đến hỗ trợ kết nối, nhưng có một lĩnh vực chính mà thiết bị Poly chiến thắng: tuổi thọ pin.

Poly Sync 20 có pin 3200maH hỗ trợ thời gian thoại lên đến 20 giờ và chỉ mất bốn giờ để sạc. Jabra Speak 510 có thời lượng pin kém ấn tượng hơn với chỉ 15 giờ đàm thoại.

Poly Sync 20 cũng kết nối với PC qua cáp USB-A hoặc USB-C và tương thích với Windows hoặc macOS. Nó cung cấp hỗ trợ kết nối Bluetooth cho các cấu hình bao gồm A2DP, AVRCP, HFP, HSP và BLE.

Jabra Speak 510 kết nối với PC qua USB và hỗ trợ Bluetooth A2DP để phát trực tuyến. Pin của nó chỉ kéo dài 15 giờ tùy thuộc vào điện thoại và mạng. Thời gian sạc của nó là hai giờ.

Poly Sync 20 có thanh đèn dài, sáng cho biết trạng thái của nó, đồng thời có khả năng chống bụi và nước IP64, trong khi Jabra Speak 510 có một chỉ báo mức pin nhỏ.

5/5 - (1 bình chọn)