Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

So sánh Voyager Focus 2 vs Voyager Focus

So sánh Voyager Focus 2 vs Voyager Focus

Với việc công bố Poly Voyager Focus 2, chúng tôi ngay lập tức biết rằng sẽ có các yêu cầu so sánh song song với phiên bản gốc của Voyager Focus UC. Ngoài việc đặt số 2 ở cuối, sự khác biệt giữa Voyager Focus 2 vs Voyager Focus là gì? Hãy cùng chúng tôi so sánh chi tiết trong bài viết dưới đây.

Các tính năng của Poly Voyager Focus UC

 • Hoạt động liền mạch trên máy tính xách tay, điện thoại bàn, điện thoại di động và máy tính bảng có hỗ trợ Bluetooth
 • Cảm biến thông minh trả lời cuộc gọi bằng cách chỉ cần đeo tai nghe, tắt tiếng bằng cách tháo tai nghe và tạm dừng/ tiếp tục phát nhạc
 • Cảnh báo bằng giọng nói nâng cao thông báo ID người gọi, trạng thái tắt tiếng và kết nối, mức thời gian thoại
 • Tính năng Dynamic Mute Alert sẽ cảm nhận và cảnh báo bạn khi bạn cố gắng nói chuyện khi bị tắt tiếng
 • Cần mic thông minh: đeo ở hai bên và duy trì vị trí của âm thanh nổi R/ L và các nút âm lượng/ bản nhạc
 • Ba mic được điều chỉnh chính xác với DSP nâng cao để khử tiếng ồn xung quanh vượt trội
 • Loại bỏ tiếng ồn chủ động theo yêu cầu để bạn có thể tập trung vào cuộc gọi hoặc công việc của mình
 • Thiết kế âm thanh nổi chất lượng cao cung cấp âm thanh nổi hi-fi và trải nghiệm âm thanh đắm chìm
 • Nút OpenMic cho phép bạn nghe thấy môi trường xung quanh khi bạn cần

Các tính năng của Poly Voyager Focus 2

 • Băng đô cực kỳ thoải mái với quai đeo đảm bảo trọng lượng của tai nghe được trải đều trên đầu – giúp bạn thoải mái sử dụng cả ngày
 • Với thời gian đàm thoại lên đến 19 giờ, nó có thể được sử dụng cả ngày – cho cả công việc và giải trí.
 • Digital Hybrid ANC làm giảm tiếng ồn xung quanh để người dùng có thể tập trung vào công việc đang làm và không bị phân tâm.
 • Khuôn đệm tai sang trọng ôm sát vào tai người dùng để tạo sự thoải mái hơn
 • Với chế độ âm thanh qua USB – nếu người dùng quên sạc tai nghe, họ có thể chỉ cần cắm vào và sử dụng như một tai nghe có dây – điều tốt nhất của cả hai thế giới.
 • Cần micrô kín đáo với công nghệ hàng rào âm thanh đảm bảo không nghe thấy bất kỳ tiếng ồn xung quanh nào ở đầu xa. Tính năng khử tiếng ồn hoạt động rất tốt, đáp ứng các yêu cầu của đặc điểm kỹ thuật micrô văn phòng cao cấp dành cho văn phòng mở của Microsoft Teams.

So sánh Voyager Focus 2 vs Voyager Focus

So sánh Voyager Focus 2 vs Voyager Focus

Ngày phát hành

Poly (Plantronics vào thời điểm đó) Focus UC được phát hành vào năm 2015, trong khi Poly Voyager Focus UC 2 được phát hành vào năm 2021.

Đi từ phiên bản cũ hơn đến mới hơn của hầu hết mọi thứ, sẽ có những cải tiến.

ANC được cải thiện

Voyager Focus UC có công tắc bật / tắt ANC.

Voyager Focus UC 2 cho phép bạn điều chỉnh mức ANC cao, thấp và tắt. Đôi khi ANC có thể mạnh hoặc yếu, vì vậy có thể điều chỉnh ANC là một bổ sung tuyệt vời để có trải nghiệm cá nhân hóa hơn.

Micrô tốt hơn

Công nghệ hàng rào âm thanh đã được thêm vào micrô của Focus UC 2 để khử tiếng ồn micrô tốt hơn.

Pin siêu lớn

Phiên bản Voyager Focus UC 2015 chỉ được đánh giá có thời lượng pin lên đến 12 giờ. Trong khi đó, Voyager Focus UC 2 hiện có thời lượng pin lên đến 19 giờ cho một lần sạc, đây là một cải tiến tốt.

Phạm vi không dây dài hơn

Phạm vi UC Focus của chuyến du hành – Lên đến 100 feet

Phạm vi của Voyager Focus UC 2- Lên đến 164 feet (BT700 USB Dongle mới và cải tiến cho phép bạn tăng phạm vi)

Chọn giữa chế độ có dây hoặc không dây

Giờ đây, bạn có thể sử dụng Voyager Focus UC 2 như một tai nghe không dây hoặc cắm nó vào để sử dụng như một tai nghe có dây trong khi sạc. Điều này rất hay vì nếu pin đã hết hoặc bạn quên sạc tai nghe, bạn chỉ cần cắm dây và bạn sẽ không phải đợi sạc pin.

Đã thêm cảm biến thông minh

Voyager Focus UC có các cảm biến thông minh nhưng Focus UC 2 thậm chí còn thông minh hơn. Những thứ như Cảnh báo tắt tiếng động cho bạn biết liệu bạn có đang nói chuyện khi ở chế độ tắt tiếng hay không.

Ngoài ra, có một cải tiến về đèn báo bận cuộc gọi được thêm vào bên ngoài loa sẽ nhấp nháy màu đỏ để những người xung quanh bạn không làm phiền.

Một điểm nhấn thú vị khác mà chúng tôi thực sự thích mà Poly thêm vào Focus UC 2 là tắt tiếng micrô thông minh. Có nghĩa là, khi bạn đặt tai nghe về phía tai nghe, nó sẽ tự động tắt tiếng micrô cho bạn.

Voyager Focus 2 UCVoyager Focus 2 OfficeVoyager Focus UC
Lý tưởng choCác chuyên gia thực hiện các cuộc gọi cả ngày trong môi trường gia đình hoặc văn phòng ồn ào đang tìm kiếm một giải pháp cao cấpCác chuyên gia thực hiện các cuộc gọi cả ngày trong môi trường gia đình hoặc văn phòng ồn ào đang tìm kiếm một giải pháp cao cấpChuyên gia gọi điện cả ngày trong môi trường gia đình hoặc văn phòng ồn ào
BiếnPhân biệt giao diện Microsoft Teams (với nút Teams) và giao diện UCPhân biệt giao diện Microsoft Teams (với nút Teams) và giao diện UCTách biệt Microsoft và UC skus
Headset typeStereo bluetooth headsetStereo bluetooth headsetStereo bluetooth headset
Các lựa chọn khả năng kết nốiKết nối với PC / Mac qua bộ chuyển đổi BT700 USB-A hoặc USB-C mới và điện thoại di động qua Bluetooth v5.1Kết nối với điện thoại bàn (qua cáp giao diện điện thoại), máy tính (qua cáp USB-A) và di động (qua Bluetooth) với đế Office.Phiên bản UC: Kết nối với điện thoại di động và PC
Phiên bản bluetoothBluetooth v 5.1Bluetooth v 5.1Bluetooth v 4.0
Chế độ cáp usbKhông
Ánh sángĐèn báo LED kép rõ ràngĐèn báo LED kép rõ ràng Chỉ dẫn
Thời gian đàm thoạiLên đến 19 giờLên đến 19 giờLên đến 12 giờ
Phạm vi không dâyLên đến 50 m / 164 ftLên đến 91 m / 300 ftLên đến 30 m / 98 ft
ANCDigital Hybrid ANC sử dụng hai micrô MEMS kỹ thuật số và 2 micrô ECM tương tự với ba cài đặt người dùng (Tắt / trung / cao)Digital Hybrid ANC sử dụng hai micrô MEMS kỹ thuật số và 2 micrô ECM tương tự với ba cài đặt người dùng (Tắt / trung / cao)Phản hồi Công nghệ ANC
UC & Microsoft Teams được chứng nhậnCó, các biến thể MS Teams bao gồm nút chuyên dụngCó, các biến thể MS Teams bao gồm nút chuyên dụng Có, Nâng cấp S4B, không có nút Teams chuyên dụng
5/5 - (1 bình chọn)