Thiết bị trình chiếu không dây, Tin công nghệ, Tin tức

So sánh Wireless presentation với Wireless conferencing của Barco

So sánh Wireless presentation với Wireless conferencing của Barco

Sự khác biệt giữa Wireless presentation với Wireless conferencing của Barco là gì? Hãy cũng Ngọc Thiên tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Hệ thống wireless presentation (Trình chiếu không dây) là gì?

Một hệ thống trình bày không dây là một giải pháp trực quan, tư duy tương lai có khả năng thay đổi cách bạn trình bày và tổ chức cuộc họp mãi mãi. Một công nghệ, được phát triển với cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm, cực kỳ đơn giản để sử dụng nhưng hiệu quả vô cùng lớn. Các giải pháp trình chiếu không dây ClickShare cho phép người dùng kết nối bất kỳ thiết bị nào – máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, bật BYOD – và bắt đầu chia sẻ nội dung trên màn hình phòng họp chính trong vài giây. Một loạt các tính năng tương tác như màn hình mở rộng, kiểm duyệt, chú thích hoặc bảng đen giúp các cuộc họp của bạn trở nên cộng tác và tích cực hơn. Chia sẻ nội dung không dây có thể mang lại giá trị thực sự trong bất kỳ phòng họp nào, từ cuộc họp nhóm đến phòng họp. Nó làm cho sự cộng tác của thybrid diễn ra trong một phòng họp cố định như MicroSoft Teams hoặc Zoom Room hoặc nó có thể được sử dụng như một phòng họp độc lập.

Không cần cáp hoặc bộ điều hợp chuyên dụng, không cần phải gọi cho bộ phận CNTT của bạn để tìm thiết bị trước cuộc họp của bạn hoặc bắt đầu cuộc họp quá muộn. Thay vào đó, hệ thống cộng tác ClickShare kết nối với Đơn vị cơ sở trung tâm qua mạng công ty và cung cấp cho tối đa 8 người dùng khả năng kết nối cùng lúc, tùy thuộc vào kích thước phòng họp và thiết bị ClickShare bạn đã chọn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào bạn muốn: Windows hoặc Mac, iOS hoặc Android, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Chia sẻ màn hình của bạn bằng Nút ClickShare hoặc Ứng dụng ClickShare Desktop hoặc sử dụng phản chiếu màn hình qua Airplay, GoogleCast và Miracast.

Traditional meeting room

Traditional meeting room

ClickShare meeting room

ClickShare meeting room

Các sản phẩm thiết bị trình chiếu không dây

Hệ thống wireless conferencing (Hội nghị không dây) là gì?

Phong cách họp của chúng tôi đã thay đổi gần như không thể nhận ra trong thời gian gần đây. Với cách thức làm việc kết hợp – kết hợp giữa làm việc tại văn phòng và làm việc từ xa – như một cách thông thường tiếp theo, thường rất khó để có được tất cả những người bạn cần trong cùng một phòng, vì vậy hệ thống hội nghị không dây có thể là câu trả lời. Thay vì hoãn hoặc sắp xếp lại các cuộc họp, hãy tối ưu hóa các cuộc họp từ xa của bạn với ClickShare, cung cấp một giải pháp hiệu quả, không dây cho phép người dùng kết nối và cộng tác hiệu quả chỉ trong vài giây – hoàn hảo khi thời gian có hạn.

Đơn giản, dễ dàng, không dây. Đó là cách hệ thống hội nghị không dây ClickShare chia sẻ ứng dụng của bạn trên màn hình trong phòng và kết nối chúng với camera, micrô và loa trong phòng để có các cuộc họp kết hợp tốt hơn. Người dùng trong phòng sử dụng và điều khiển các nền tảng hội nghị truyền hình và công nghệ phòng họp của họ như soundbar, camera và màn hình, tất cả đều từ máy tính xách tay của riêng họ với ClickShare Conference. Giúp kết nối và cộng tác tốt hơn cho cả những người tham gia cuộc họp trong phòng và từ xa. Giải pháp của chúng tôi là tất cả về BYOM (Mang đến cuộc họp của riêng bạn). Chúng cho phép bạn tham gia bất kỳ loại hội nghị truyền hình nào từ thiết bị quen thuộc của riêng bạn bằng Nút ClickShare hoặc Ứng dụng trên máy tính để bàn. Cho dù bạn đang ở trong cuộc trò chuyện nhóm, phòng họp hay phòng họp. ClickShare Conference hoạt động liền mạch với phần mềm hội nghị truyền hình, thương hiệu máy ảnh, máy tính xách tay của bạn và quan trọng nhất là làm cho cuộc họp từ xa trở nên trực quan như cuộc họp trực tiếp. Nó mang tính nhân văn, tăng cường sự tham gia và tương tác trở lại hội nghị truyền hình.

Videocall with ClickShare

Videocall with ClickShare

Videocall without AV peripherals

Videocall without AV peripherals

Các sản phẩm hội nghị không dây Barco

Vậy hệ thống hội nghị và trình chiếu không dây khác nhau như thế nào?

Tập trung vào mục đích của từng hệ thống và nhấn mạnh rằng chúng là các sản phẩm khác nhau chứ không phải thay thế trực tiếp, chúng tôi cảm thấy nó cũng có thể hữu ích để chỉ ra hai hệ thống khác nhau như thế nào khi so sánh song song. Mặc dù cả hai hệ thống đều cung cấp cách tiếp cận không dây, liền mạch, không cần đào tạo và truy cập khách nhanh, hiệu quả – cùng với bảo mật cấp doanh nghiệp – có một số điểm khác biệt chính.

Thiết bị trình chiếu không dâyHội nghị không dây
Cải thiện năng suất và mức độ tương tác trong các phòng họp Microsoft Teams, ZoomWebex cố định hoặc độc lậpCải thiện năng suất và sự tham gia
Mang đến cuộc họp của riêng bạn
BYODBYOD & BYOM
Chia sẻ nội dung trên màn hình phòng họp, đẩy nội dung được chia sẻ đến những người tham gia từ xa và xem nội dung được chia sẻ trên thiết bị của riêng bạnChia sẻ nội dung trên màn hình phòng họp, đẩy nội dung được chia sẻ đến những người tham gia từ xa và xem nội dung được chia sẻ trên thiết bị của riêng bạn
Tạo điều kiện thuận lợi cho việc trình bày và cộng tác không dây dễ dàng trong một phòng họp cố địnhTạo điều kiện cho hội nghị không dây dễ dàng, tương thích với các nền tảng VC
Sử dụng thiết bị ngoại vi AV USB của phòng họp, ví dụ: soundbar, camera, mic, loa …
Liền mạch, không dây, không cần đào tạo thêm trước khi sử dụngLiền mạch, không dây, không cần đào tạo thêm trước khi sử dụng
Thân thiện với khách và linh hoạtThân thiện với khách và linh hoạt
Cấp doanh nghiệp: an toàn, được quản lý tập trung và được kết nối. 
Nút và Ứng dụng phù hợp với chiến lược tại nơi làm việc của bạn
Cấp doanh nghiệp: an toàn, được quản lý tập trung và được kết nối. 
Nút và Ứng dụng phù hợp với chiến lược tại nơi làm việc của bạn