Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp tai nghe DECT Yealink WH6X × Điện thoại bàn

Giải pháp tai nghe DECT Yealink WH6X × Điện thoại bàn

Bạn đang tìm cách cải thiện chức năng của điện thoại và hợp lý hóa quy trình làm việc của mình? Cho dù bạn chọn điện thoại bàn nào, tai nghe DECT Yealink WH6X có thể nâng cấp ngay lập tức bằng cáp USB hoặc bộ chuyển đổi EHS đơn giản. Kiểm tra khả năng tương thích đầy đủ của nó và cách nó có thể nâng cao công việc của bạn!

Tại sao bạn cần một chiếc tai nghe?

Tại sao bạn cần một chiếc tai nghe?
Tại sao bạn cần một chiếc tai nghe?
Tại sao bạn cần một chiếc tai nghe?

Xác định lại trải nghiệm điện thoại để bàn của bạn

Giải pháp hoàn chỉnh dành cho nhãn hiệu điện thoại hàng đầu

Tai nghe Yealink WH62/63 & bộ chuyển đổi EHS 35/60/61 tương thích hoàn toàn với điện thoại của bên thứ ba của Cisco, Avaya, Poly, Snom, Mitel, Unify, Grandstream, Fanvil. EHS60&61 hỗ trợ các tính năng điều khiển từ xa như trả lời/từ chối/điều chỉnh âm lượng, tăng năng suất hàng ngày của bạn bằng thao tác rảnh tay.

tai nghe DECT Yealink WH6X vs dien thoai ban 05 tai nghe DECT
tai nghe DECT Yealink WH6X vs dien thoai ban 06 tai nghe DECT

Công nghệ âm thanh – Khử tiếng ồn tiên phong

Với công nghệ Yealink Acoustic Shield, tai nghe có thể lọc tiếng ồn xung quanh bằng micrô gấp 2 lần khi bạn đang thực hiện cuộc gọi, mang lại chất lượng âm thanh HD cho người nghe và đảm bảo cuộc trò chuyện không bị phân tâm.

Giữ tập trung nâng cao năng suất

Bạn đang cung cấp gợi ý và chỉ báo trực quan giúp giảm bớt phiền nhiễu và loại bỏ sự gián đoạn, điều này hứa hẹn mang lại năng suất lý tưởng cho bạn.

* Đèn báo bận ngoài (BLT60) có sẵn dưới dạng phụ kiện tùy chọn

Giữ tập trung nâng cao năng suất
tai nghe DECT Yealink WH6X vs dien thoai ban

Tự do không dây

Tai nghe luôn có thể bắt kịp bước đi của bạn bất kể cuộc trò chuyện của bạn bắt đầu khi nào và ở đâu. Với phạm vi không dây lên tới 160m và thời gian đàm thoại 14 giờ, nó phù hợp với nhu cầu liên lạc hàng ngày của người dùng. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ cài đặt mật độ cao trong văn phòng mở, cho phép tối đa 200 người dùng (Châu Âu) tận hưởng giao tiếp không dây cùng một lúc.

Thoải mái tuyệt vời cả ngày

Để đáp ứng các sở thích khác nhau của người dùng, Yealink đã tạo ra tai nghe được thiết kế gọn nhẹ với headband có thể điều chỉnh, đệm tai có thể thay thế và hai kiểu đeo, đó là tùy chọn đơn và kép để đảm bảo sự thoải mái cả ngày.

tai nghe DECT Yealink WH6X vs dien thoai ban 09 tai nghe DECT

Nhận giải pháp tốt nhất cho tổ chức của bạn và trường hợp sử dụng cụ thể. Liên hệ với Ngọc Thiên theo số điện thoại 028.777.98.999 để được tư vấn về sản phẩm, khả năng tương thích.

5/5 - (5 bình chọn)