Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Tai nghe EPOS vs Poly: Bạn nên chọn hãng nào?

Tai nghe EPOS vs Poly: Bạn nên chọn hãng nào?

EPOS vs Poly là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên về các sản phẩm tai nghe chất lượng.  Bạn cần tìm tai nghe chăm sóc khách hàng? Bạn nên chọn tai nghe EPOS hay Poly? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

EPOS là một nhánh của liên minh lịch sử giữa công ty chăm sóc sức khỏe thính giác, Demant và chuyên gia điện âm, Sennheiser Electronic GmbH & Co. KG. Vào năm 2019, liên doanh của họ đã kết thúc và Demant thành lập một công ty độc lập mới dưới sự bảo trợ của thương hiệu EPOS.

Poly, kết quả của sự hợp nhất giữa Plantronics và Polycom, là nhà cung cấp giải pháp thoại và video cho khách hàng doanh nghiệp. Tai nghe của Poly là một phần của các giải pháp và dịch vụ điểm cuối UC 360 độ của công ty.

Hãy thảo luận về những gì họ mang lại và cách bạn có thể thu được từ mỗi dòng tai nghe.

Các tính năng của tai nghe EPOS

Các tính năng của tai nghe EPOS

EPOS cung cấp các giải pháp tai nghe cho các tình huống khác nhau, chẳng hạn như sử dụng tại văn phòng, trung tâm liên lạc, nhân viên di động và kiểm soát không lưu (ATC). Công ty có hơn 70 thiết bị trong danh mục doanh nghiệp, được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao kết hợp chất lượng âm thanh xuất sắc với sự thoải mái tối đa.

EPOS cung cấp trải nghiệm xúc giác nhằm mang lại sự dễ sử dụng đáng kinh ngạc, thông qua chạm và cảm nhận. Công ty đạt được điều này thông qua nhiều thử nghiệm cơ học để giúp phát triển các sản phẩm phù hợp với mọi hình dạng đầu và tai mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái.

Điểm nổi bật về tính năng chính của EPOS bao gồm:

 • Dòng ADAPT hàng đầu được hỗ trợ bởi EPOS AI, AMC thích ứng kết hợp và loại bỏ tiếng ồn chủ động 
 • Dòng IMPACT cho các trung tâm liên lạc với các công cụ giúp xử lý cuộc gọi dễ dàng, trải nghiệm âm thanh phong phú và thời hạn sử dụng lâu hơn 
 • Dòng COMMAND, được xây dựng tùy chỉnh cho người dùng ATC để chặn tiếng ồn xung quanh, có hệ số dạng nhẹ, khử / giảm tiếng ồn và thiết kế một mặt / hai mặt  
 • Công nghệ Sức mạnh của Âm thanh™ cho trải nghiệm chơi game đắm chìm trên tai nghe cá nhân / tai nghe hybrid
 • ActiveGard®, một công nghệ được cấp bằng sáng chế để bảo vệ chống lại các cú sốc âm thanh  
 • Tối ưu hóa xây dựng sẵn cho UC và Skype for Business  
 • Thiết bị di chuyển với thời gian đàm thoại lên đến 12 giờ

EPOS có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Trong phân khúc doanh nghiệp, tai nghe của nó trải dài trong toàn bộ phạm vi trường hợp sử dụng, với các tính năng được nhắm mục tiêu cho mọi vai trò / tính cách. Các giải pháp hoàn toàn phù hợp với dòng công cụ cộng tác tăng cường âm thanh của EPOS, bao gồm điện thoại có loa và phần mềm quản lý thiết bị.

Các tính năng của tai nghe Poly

Tai nghe EPOS vs Poly: Bạn nên chọn hãng nào?

Poly có lẽ được biết đến nhiều hơn trong ngành với điện thoại IP và bảng điều khiển hội nghị truyền hình – nhưng nó cũng có một bộ sản phẩm cạnh tranh trong danh mục tai nghe. Ngoài tai nghe văn phòng, thiết bị ngoại vi trung tâm liên lạc, nhân viên di động và việc sử dụng ATC, Poly còn có các thiết bị mạnh mẽ trong danh mục tai nghe thể thao. Bạn có thể lựa chọn các kiểu dáng tai nghe trùm đầu, in-ear, earbuds và tai nghe không dây thực sự để phù hợp với yêu cầu chính xác của mình.

Một số tính năng hàng đầu của tai nghe Poly bao gồm:  

 • Tai nghe không dây thực sự để gọi điện khi đang di chuyển, tích hợp với Siri, Google Hiện hành hoặc Cortana 
 • Cảm biến thông minh để tự động trả lời cuộc gọi hoặc tiếp tục âm thanh khi bạn đeo tai nghe  
 • Nhiều loại tai nghe văn phòng hoạt động với PC, điện thoại bàn và thiết bị DECT 
 • Thời gian nghe lên đến 24 giờ, nút tắt tiếng chuyên dụng và chuyển đổi liền mạch giữa hai thiết bị được kết nối  
 • Khử tiếng ồn chủ động ở chế độ kép (ANC) để giảm thiểu phiền nhiễu  
 • Đóng giới hạn cuộc trò chuyện trong các thiết bị được chọn cho không gian làm việc mật độ cao 
 • Các tùy chọn dòng Blackwire, Voyager và Encorepro để sử dụng bàn, hybrid và contact center

Ngoài những chiếc tai nghe này, Poly còn có những phụ kiện hữu ích để nâng cao trải nghiệm điện thoại cho doanh nghiệp của bạn. Từ pin dự phòng đến các đầu nối dành riêng cho nhà cung cấp cho Siemens, Avaya, Cisco, Alcatel, v.v., từ hộp sạc đến pin dự phòng, Poly sẵn sàng trở thành nhà cung cấp giải pháp đầu cuối cho mọi thứ liên quan đến tai nghe.

Tai nghe EPOS vs Poly: Kinh nghiệm

EPOS đặc biệt chú ý đến trải nghiệm người dùng, như người ta có thể mong đợi từ một sản phẩm cao cấp. Nó sẽ hướng dẫn bạn quy trình lựa chọn sản phẩm, hỗ trợ người dùng lần đầu sử dụng, cung cấp đào tạo sau bán hàng và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm EPOS.

Đối với môi trường CNTT, EPOS có trình quản lý thiết bị và thư viện trình kết nối, SDK và plugin riêng. EPOS Manager có sẵn cho các môi trường Windows, Mac OS và Linux. EPOS Connect là một ứng dụng khách phần mềm dành cho người dùng cuối để cung cấp các bản cập nhật chương trình cơ sở và cá nhân hóa cài đặt âm thanh.

Poly Manager Pro tương đương với phần mềm quản lý thiết bị của Poly, giúp CNTT khắc phục sự cố và khắc phục sự cố tai nghe từ xa. Nó tích hợp với các ứng dụng hiện có của bạn như Office 365, Jabber, v.v., để kết nối tai nghe với hệ thống phụ trợ của bạn.

Hub Desktop và Hub Mobile là phần mềm cung cấp cho người dùng cuối của Poly, cho phép cấu hình riêng của từng tai nghe trong môi trường kinh doanh.

Tai nghe EPOS vs Poly: Tích hợp

Là những gã khổng lồ trong ngành, cả EPOS và Poly đều có mạng lưới đối tác cực kỳ mạnh mẽ, cho phép bạn triển khai các cấu hình tai nghe ưa thích của mình với mức tắc nghẽn tối thiểu. EPOS làm việc với các nhà cung cấp UC, nhà cung cấp trung tâm liên lạc, nhà phát triển phần mềm quản lý thiết bị và các công ty quản lý UC trên toàn thế giới.

Điều này bao gồm Citrix, Mitel, 3CX, Microsoft, Genesys và Google, trong số những người khác.

Tai nghe Poly được chứng nhận hoạt động trên hầu hết các nền tảng thoại, chẳng hạn như Microsoft Teams, Skype for Business và Zoom. Nó cũng là một phần của mạng lưới đối tác AWS, cùng với các liên minh chiến lược với Ribbon Communications, Avaya và Mitel.

Kết luận

Không có một câu trả lời đúng ở đây. Cả EPOS và Poly đều hứa hẹn một trải nghiệm âm thanh xuất sắc, cân bằng giữa sự thoải mái với các chức năng mạnh mẽ.  

EPOS là một sản phẩm cao cấp hơn và nó đi kèm với chất lượng âm thanh hàng đầu trong ngành mà chúng tôi đã kết hợp với Sennheiser. Poly có giá cạnh tranh hơn (lý tưởng cho việc triển khai hàng loạt) nhưng nó không hy sinh tính linh hoạt hoặc hỗ trợ. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu sâu hơn về các nhóm sản phẩm dành riêng cho từng trường hợp sử dụng của nhà cung cấp và hình thành sự kết hợp thông minh phù hợp với mục tiêu và ngân sách của bạn. Liên hệ hotline 02877798999 để được tư vấn và hỗ trợ tai nghe phù hợp với nhu cầu của bạn.