Tin công nghệ, Tin tức

Tai nghe telesale tốt nhất cho các cuộc họp Zoom, Webex

Tai nghe telesale được xếp hạng tốt nhất cho các cuộc họp Zoom, Webex

Khi tham gia một cuộc gọi hội nghị trực tuyến, chất lượng của tai nghe telesale cũng quan trọng như tốc độ kết nối internet của bạn. Nếu bạn có chất lượng âm thanh kém, điều đó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất cuộc gọi và giao tiếp của nhóm.

Nếu bạn muốn tránh làm hỏng một cuộc gọi hội nghị hay với âm thanh kém chất lượng, thì bạn thật may mắn: Chúng tôi ở đây để giới thiệu cho bạn 5 tai nghe tốt nhất cho các cuộc gọi hội nghị trực tuyến tốt nhất năm 2021 bao gồm: Yealink UH36 Dual / Mono, Yealink UH34 & UH34 Lite Dual/Mono, Yealink YHS34 & YHS34 Lite Dual/Mono, Tai nghe Jabra Evolve2 30, Tai nghe Jabra Evolve2 65. Với chất lượng, âm thanh rõ nét, thuận tiện kết nối phòng họp ảo, họp trực tuyến cho các cuộc họp Zoom, Webex.

Tai nghe telesale được xếp hạng tốt nhất cho các cuộc họp Zoom, Webex

Danh sách tai nghe telesale chuyên dụng cho các cuộc họp trực tuyến Zoom, Webex

1. Tai nghe telesale Yealink UH36 Dual / Mono

Yealink UH36 là tai nghe USB được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia truyền thông hợp nhất, văn phòng và tổng đài viên, có âm thanh chất lượng cao, thoải mái khi đeo, tích hợp đã được chứng minh của nền tảng quản lý thiết bị và điện thoại IP Yealink , đảm bảo cho bạn. Tai nghe Yealink UH36 đa năng để hoạt động với mọi phần mềm hội nghị truyền hình dựa trên máy tính để bàn hoặc kết nối với bất kỳ thiết bị nào có giắc cắm tai nghe 3,5 mm nhờ cáp chuyển đổi đi kèm.

– Trang bị jack cắm USB và 3.5mm

– Micro khử tiếng ồn và tai nghe chống ồn

– Chất lượng âm thanh HD

– Công nghệ ActiveProtection bảo vệ người dùng khỏi các chấn thương âm thanh

– Thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp, tránh trường hợp gãy

– Dây kết nối dài 1.2m

– Tần số microphone: 100 Hz-7 kHz

2. Tai nghe telesale USB Yealink UH34 & UH34 Lite Dual/Mono

Yealink UH34 là sản phẩm tai nghe mới của thương hiệu nổi tiếng Yealink. Đây là sản phẩm mới với nhiều phiên bản khác nhau để đáp ứng cho mọi nhu cầu của người dùng. Vẫn là 2 kiểu tai nghe một bên tai và hai bên tai nhưng giờ đây Yealink cho người dùng thêm nhiều tùy chọn hơn với 2 chất liệu đệm tai nghe bằng mút hoặc bằng da.

Tai nghe UH34 có kiểu dáng đẹp, được làm từ chất liệu nhẹ cho âm thanh trong trẻo rõ ràng tạo cảm giác thoải mái khi đeo ngay cả khi phải làm việc cả ngày dài. Do đó sản phẩm tai nghe này hoàn toàn phù hợp với những nhân viên phải đeo tai nghe liên lục hàng giờ để làm việc. Bên cạnh đó, Yealink UH34 cũng được hỗ trợ phần mềm Yealink USB Connect, nền tảng Device Management, dịch vụ Cloud nhờ đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp phần mềm hệ thống của tai nghe.

3. Tai nghe telesale Yealink YHS34 & YHS34 Lite Dual/Mono

Tai nghe telesale Yealink YHS34 là tai nghe có dây nghe hai tai có chất lượng âm thanh cao, nó mang lại trải nghiệm đàm thoại qua điện thoại thú vị. Tai nghe Yealink YHS34 có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh thông qua công nghệ khử tiếng ồn để bạn có thể tập trung vào cuộc trò chuyện. Âm thanh được truyền tải qua đường dây sẽ không được phát trong môi trường và không ai trong môi trường có thể nghe thấy cuộc trò chuyện của bạn.

– Kết nối RJ9/ QD

– Miếng đệm tai bằng da có thể thay thế được

– Micro khử ồn tốt nhất

– Tai nghe hai tai có trọng lượng siêu nhẹ

Tai nghe telesale Yealink YHS34 là tai nghe chiếm vị trí đặc biệt trên thị trương với chất lượng hoàn hảo, thoải mái, bền, đẹp, âm thanh tuyệt vời. Tai nghe này đảm bảo sự lựa chọn chắc chắn, lý tưởng cho bạn có một tai nghe tốt thích hợp cho công việc hàng ngày.

4. Tai nghe telesale Jabra Evolve2 30

Tai nghe Jabra Evolve2 30 được thiết kế giúp bạn làm việc hiệu quả. Nhẹ, di động, đáng tin cậy, thoải mái. Evolve2 30 mở ra cánh cửa để nâng cao sự thoải mái, cộng tác liền mạch và tập trung tức thì ở bất cứ đâu, cho dù bạn là ai và bạn làm việc ở đâu.

5. Tai nghe telesale Jabra Evolve2 65

Tai nghe không dây Evolve2 65 sở hữu thời lượng pin lớn lên đến 37 giờ cùng tính năng sạc nhanh chỉ trong vòng 15 phút để sử dụng cho 8 giờ. Bên cạnh đó, Jabra Evolve2 65 cũng tích hợp công nghệ 3 micro và đèn báo bận với nhiều cải tiến có thể được nhìn thấy từ mọi góc độ. Nhờ đó, đem lại cho bạn sự tập trung hoàn toàn vào cuộc gọi của mình, cho bạn hiệu suất cao hơn cho công việc được diễn ra thông suốt và linh hoạt hơn.

Mọi thông tin chi tiết về Tai nghe Callcenter xin liên hệ!

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 02877798999

E- mail: [email protected]

NGOCTHIENSUP

Bài viết liên quan