Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

Tất tần tật thông tin cần biết về Zoom Developers

Tất tần tật thông tin cần biết về Zoom Developers

Zoom Developers đang ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại công nghệ số hiện nay, khi các doanh nghiệp và tổ chức đang tìm kiếm các giải pháp họp trực tuyến và hội nghị video hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Zoom Developers, các tính năng và lợi ích liên quan, cũng như cách bạn có thể sử dụng nó để nâng cao trải nghiệm với nền tảng Zoom.

Zoom Developers là gì?

Zoom Developers là một thuật ngữ dùng để chỉ đến những lập trình viên, nhà phát triển và các công ty phần mềm liên quan đến việc phát triển ứng dụng, tích hợp và mở rộng các tính năng của nền tảng họp trực tuyến và hội nghị video Zoom. Zoom là một công ty công nghệ Mỹ cung cấp dịch vụ họp trực tuyến, hội nghị video, trò chuyện và hệ thống điện thoại doanh nghiệp thông qua một nền tảng đám mây.

Zoom cung cấp một API (Application Programming Interface) và SDK (Software Development Kit) cho các nhà phát triển để họ có thể tùy chỉnh và tích hợp các dịch vụ Zoom vào các ứng dụng của họ. Nhờ đó, các nhà phát triển có thể mở rộng chức năng của Zoom, giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn và phù hợp với nhu cầu riêng biệt của họ.

Ngoài ra, Zoom cũng có một trung tâm ứng dụng gọi là Zoom App Marketplace, nơi mà các nhà phát triển và công ty có thể đăng tải và chia sẻ các ứng dụng, tích hợp và tiện ích mở rộng dành cho Zoom. Người dùng cuối có thể tìm, kiểm tra và cài đặt các ứng dụng này để tăng cường tính năng và hiệu quả của họ khi sử dụng nền tảng Zoom.

Zoom Developers: Tạo các ứng dụng và thành phần tích hợp sáng tạo bằng nền tảng của Zoom

 • Marketplace
 • APIs & SDKs
 • Apps
 • Platform Solutions

Xem thêm:

Tất tần tật thông tin cần biết về Zoom Spaces

APIs & SDKs

Zoom Developers có thể tận dụng API (Application Programming Interface) và SDK (Software Development Kit) của Zoom để tùy chỉnh và tích hợp các dịch vụ Zoom vào các ứng dụng của họ.

API của Zoom

API của Zoom cho phép các nhà phát triển truy cập và tương tác với dữ liệu và chức năng của nền tảng Zoom. Các nhà phát triển có thể sử dụng API này để tạo, cập nhật và xóa các cuộc họp, quản lý người dùng, thu thập thông tin về hệ thống và nhiều hơn nữa.

SDK của Zoom

SDK của Zoom là một bộ công cụ phát triển phần mềm giúp các nhà phát triển dễ dàng tích hợp chức năng hội nghị video và họp trực tuyến của Zoom vào ứng dụng của họ. Zoom cung cấp các SDK cho nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm iOS, Android, Windows, macOS và Web.

Zoom App Marketplace

Zoom App Marketplace là nơi mà các nhà phát triển và công ty có thể đăng tải và chia sẻ các ứng dụng, tích hợp và tiện ích mở rộng dành cho Zoom. Người dùng cuối có thể tìm, kiểm tra và cài đặt các ứng dụng này để tăng cường tính năng và hiệu quả của họ khi sử dụng nền tảng Zoom.

Zoom App

Zoom Apps kết hợp các ứng dụng và thành phần tích hợp mà bạn yêu thích với sức mạnh của Zoom.

Zoom Apps đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

1 4 Zoom Developers

Thrive Reset

2 2 Zoom Developers

DocuSign

Kahoot!

Kahoot!

Box

Box

5 2 Zoom Developers

Coda

6 1 Zoom Developers

Fathom

Zoom Apps giúp các cuộc họp trở nên lôi cuốn, hiệu quả và thú vị hơn

Cùng nhau hoàn thành các trọng trách

 • Tổ chức những cuộc họp thú vị và phiên thảo luận sôi nổi với các ứng dụng tương tác
 • Thúc đẩy tương tác nhờ các ứng dụng trong cuộc họp hỗ trợ cộng tác nhóm, viết bẳng trắng và nhiều hoạt động khác
zoom apps banner 4 Zoom Developers
Tăng cường hiệu quả làm việc trước, trong và sau cuộc họp

Tăng cường hiệu quả làm việc trước, trong và sau cuộc họp

 • Thiết kế quy trình làm việc hợp lý bằng cách tích hợp các ứng dụng làm việc yêu thích của bạn vào Zoom
 • Tận dụng tối đa cuộc họp của bạn với các ứng dụng ghi chú, quản lý công việc và chia sẻ tệp tin
 • Đơn giản hóa hoạt động chia sẻ và kiểm soát Zoom Apps trên toàn tổ chức của bạn với cài đặt quản trị viên

Tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ và độc đáo

 • Sử dụng các ứng dụng trò chơi trong cuộc họp để tạo không khí vui vẻ và gắn kết với mọi người
 • Tạo dấu ấn riêng cho cuộc họp của bạn với các ứng dụng hỗ trợ hoạt động làm quen giữa các thành viên trong nhóm, nền ảo hay chăm sóc sức khỏe cá nhân.
Tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ và độc đáo

Lợi ích của việc sử dụng Zoom Developer

Việc sử dụng Zoom Developers mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

 1. Tùy chỉnh và tích hợp: Các nhà phát triển có thể tùy chỉnh và tích hợp các dịch vụ Zoom vào ứng dụng của họ, giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn và phù hợp với nhu cầu riêng biệt của họ.
 2. Mở rộng chức năng: Zoom Developers cho phép mở rộng chức năng của nền tảng Zoom thông qua các ứng dụng và tiện ích mở rộng, giúp người dùng tận dụng tối đa các tính năng của Zoom.
 3. Cải thiện hiệu quả: Các ứng dụng và tích hợp phát triển bởi Zoom Developers giúp người dùng cải thiện hiệu quả công việc và quản lý thời gian tốt hơn khi sử dụng Zoom.
 4. Tạo ra cộng đồng phát triển: Zoom Developers cũng tạo ra một cộng đồng lập trình viên hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong việc phát triển ứng dụng và tích hợp cho Zoom.

Khám phá Zoom Developers

Build with

 • Video SDK
  Power custom video apps using Zoom’s core technologies
 • Contact Center
  Omnichannel contact center solution
 • Meeting SDK
  Embed meetings in your web, mobile, and desktop apps
 • Zoom Phone
  Embed and connect with a feature rich cloud phone system

Build in

 • Zoom Apps
  Build web apps in Zoom with collaborative & immersive modes and client APIs
 • Team Chat Apps
  Connect workflows inside Zoom Team Chat
 • Zoom Rooms
  Controllers and integrated apps for conference room spaces

Integrate

Zoom Developers đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và mở rộng các tính năng của nền tảng họp trực tuyến và hội nghị video Zoom. Bằng cách tận dụng API và SDK của Zoom, các lập trình viên có thể tạo ra các ứng dụng, tích hợp và tiện ích mở rộng giúp người dùng tận dụng tối đa các tính năng của Zoom và cải thiện trải nghiệm của họ.

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng hoặc phát triển các ứng dụng và tích hợp cho Zoom, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 02877798999.

5/5 - (1 bình chọn)