Tin tức, Phần mềm, Tin công nghệ

Thêm dấu thời gian vào bản ghi Zoom trên tl;dv

Thêm dấu thời gian vào bản ghi Zoom trên tl;dv

Với tl;dv, bạn có thể bắt kịp bất kỳ cuộc gọi Zoom nào trong vài phút bằng cách nhấp vào dấu thời gian (Timestamp Zoom) và chuyển đến thời điểm cuộc họp cụ thể. Đánh dấu thời gian giống như đánh dấu trang vào các cuộc họp đã ghi của bạn. Bắt đầu tiết kiệm thời gian bằng cách tóm tắt và theo dõi nhanh hơn.

Làm nổi bật những khoảnh khắc cuộc họp với dấu thời gian

Một cuộc họp được ghi lại có thể là một kho tàng thông tin chi tiết, cho dù đó là cuộc gọi nghiên cứu người dùng, lập kế hoạch chạy nước rút hay trò chuyện giữa các bên liên quan – nhưng không phải nếu nhóm của bạn cần xem các bản ghi dài hàng giờ để bắt kịp. Dấu thời gian Zoom cho phép mọi người xem lướt qua các cuộc gọi đã ghi và ngay lập tức tập trung vào các bước quan trọng. Bạn có thể nhập dấu thời gian theo thời gian thực trong khi gọi hoặc thêm/chỉnh sửa/xóa chúng vào bản ghi khi nhìn lại.

  • Đánh dấu thời điểm gặp mặt bằng một cú nhấp chuột (trong hoặc sau cuộc gọi)
  • Dân chủ hóa biên bản cuộc họp bằng cách hợp nhất các ghi chú của mọi người
  • Gắn thẻ đồng nghiệp trong cuộc gọi khi cần thông tin đầu vào hoặc nhận thức của họ

Chia sẻ danh sách các khoảnh khắc cuộc gọi quan trọng trên bất kỳ nền tảng nào

Không ai nên gặp FOMO trong thời đại mà các cuộc gọi có thể được ghi lại và tóm tắt lại trong vài phút. tl;dv cho phép bạn ghi lại cuộc gọi Zoom của mình bằng dấu thời gian, biến cuộc gọi đó thành tài nguyên video có thể đọc lướt. Dấu thời gian giúp người xem điều hướng các bản ghi dài hơn để có ngữ cảnh tức thời, tóm tắt nhanh,  chia sẻ thông tin chi tiết và minh bạch. Sẵn sàng để lấy lại lịch trình của bạn? Từ chối các cuộc họp khi bạn cần tập trung vào công việc và tin tưởng vào sức mạnh của dấu thời gian để giúp bạn cập nhật thông tin.

  • Tiết kiệm thời gian bằng cách nhanh chóng bắt kịp những khoảnh khắc quan trọng của cuộc họp
  • Sao chép và dán dấu thời gian trên nền tảng cộng tác hoặc CRM yêu thích của bạn
  • Không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc cuộc gọi quan trọng nữa

Dấu thời gian tăng gấp đôi như biên bản cuộc họp

Mỗi cuộc gọi Zoom mà bạn ghi lại bằng tl;dv được gửi đến những người tham gia cuộc gọi theo mặc định, ngay bên cạnh bản ghi và dấu thời gian! Những ghi chú cuộc họp này đánh dấu thời điểm các câu hỏi được đặt ra, các quyết định được đưa ra hoặc một điểm hành động được vạch ra. Chương trình làm việc và bối cảnh của cuộc gọi Zoom được ghi lại không chỉ trở nên rõ ràng ngay lập tức bằng cách liếc nhìn dấu thời gian – mà mỗi dấu thời gian còn đóng vai trò như một công cụ điều hướng tiện dụng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

  • Giúp đồng nghiệp của bạn luôn cập nhật thông tin với yêu cầu tối thiểu về thời gian của họ
  • Bản ghi được đánh dấu thời gian có thể được tự động gửi tới tất cả những người được mời
  • Dấu thời gian phản ánh tiến trình của chương trình cuộc họp

Hiện đang là nhà phân phối các bản quyền Zoom Meeting trên thị trường với mức giá ưu đãi. Để mua bản quyền Zoom nhanh chóng và hiệu quả vui lòng gói ngay đến số Hotline của Ngọc Thiên 028.777.98.999 để được bộ phận sales tư vấn và hỗ trợ. 

5/5 - (1 bình chọn)