Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp thiết bị video Yealink dành cho Microsoft Teams

Giải pháp thiết bị video Yealink dành cho Microsoft Teams

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại, họp trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống và công việc hàng ngày. Với sự phổ biến của các nền tảng họp trực tuyến như Microsoft Teams, việc sở hữu một giải pháp thiết bị hội nghị hiệu quả là điều cần thiết để đảm bảo giao tiếp và làm việc hiệu quả từ xa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về giải pháp thiết bị video Yealink dành cho Microsoft Teams, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm họp trực tuyến chất lượng cao.

Trong phòng họp nhóm hiện đại, nhân viên của tổ chức có xu hướng giao tiếp và cộng tác bằng cuộc họp video.

Cuộc họp video không chỉ mang lại môi trường cộng tác và giao tiếp tức thì mà còn thúc đẩy năng suất và đôi khi tạo ra những đổi mới trong công việc nhóm.

Được tích hợp hoàn toàn với Microsoft Teams và bao phủ toàn bộ quy mô phòng họp, các giải pháp hệ thống phòng họp của Yealink Teams đi kèm với gói thiết bị trọn gói bao gồm mọi thứ bạn cần cho phòng họp Microsoft Teams. Dễ sử dụng với trải nghiệm âm thanh và video cao cấp, các giải pháp có thể giúp hoạt động làm việc nhóm hiệu quả và hợp tác hơn trên mọi không gian họp.

Giải pháp thiết bị video Yealink dành cho Microsoft Teams, trao quyền cho doanh nghiệp của bạn

Triển khai đơn giản bằng một cáp

Trong hệ thống phòng Yealink MVC II, việc triển khai có thể đơn giản chỉ với một cáp CAT5e kết nối khu vực TV với bàn hội nghị, giúp rút ngắn thời gian triển khai và đơn giản hóa hệ thống cáp phức tạp.

Trải nghiệm âm thanh và video cao cấp

Yealink cung cấp cho người dùng trải nghiệm âm thanh và video tuyệt vời bao gồm camera hỗ trợ AI, hệ thống camera kép, giải pháp nhiều camera, loa ngoài AI, micrô không dây, v.v., để đáp ứng các nhu cầu cụ thể cho một cuộc họp Nhóm sống động và tốt nhất

Chia sẻ nội dung không dây

Giải pháp video Yealink dành cho Microsoft Teams cung cấp các cách chia sẻ không dây hoặc có dây. Việc cắm WPP20 vào máy tính xách tay của bạn và kích hoạt bằng một chạm, chia sẻ không dây có thể thực hiện dễ dàng.

Nền tảng quản lý thiết bị

Nhờ được hỗ trợ bởi Nền tảng quản lý thiết bị Yealink/-Dịch vụ đám mây, người dùng có thể quản lý, giám sát, định cấu hình, cập nhật và chẩn đoán từ xa tất cả các thiết bị ngoại vi thiết bị âm thanh và video Yealink trên nền tảng này.

Để trải nghiệm tốt nhất các giải pháp thiết bị hội nghị Yealink dành cho Microsoft Teams, hãy liên hệ với Ngọc Thiên theo số điện thoại 02877798999 để được tư vấn và báo giá. Với kinh nghiệm và sự am hiểu về các sản phẩm Yealink, đội ngũ tư vấn của Ngọc Thiên sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và đảm bảo bạn có trải nghiệm họp trực tuyến tuyệt vời.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan