Hỗ trợ, Hỗ trợ tai nghe

Tích hợp tai nghe và loa Jabra với Linkus Desktop Client

Tích hợp tai nghe và loa Jabra với Linkus Desktop Client

Trong bài viết dưới đây, Ngọc Thiên giới thiệu các mẫu tai nghe và loa hội nghị đã được thử nghiệm, mặc dù nhiều thiết bị hơn cũng có thể hoạt động.

Jabra: Tai nghe và loa hội nghị

Jabra là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển, sản xuất và tiếp thị một loạt các giải pháp truyền thông rảnh tay, bao gồm tai nghe có dây và không dây, loa hội nghị,..

Jabra cung cấp một loạt các giải pháp tai nghe có dây và không dây cũng như loa ngoài cho phép Điều khiển cuộc gọi từ xa (RCC) với các thương hiệu hàng đầu về điện thoại mềm và hệ thống Truyền thông hợp nhất. RCC cho phép bạn điều khiển nhiều tính năng của softphone từ bàn làm việc – ngay cả khi trình bảo vệ màn hình PC của bạn được kích hoạt. Khi tính di động trong môi trường làm việc tiếp tục gia tăng, điều quan trọng là nhân viên phải có các công cụ kinh doanh cho phép họ làm việc hiệu quả bất kể vị trí.

Tai nghe Jabra có khả năng RCC cho phép bạn chuyển vùng và vẫn kinh doanh tại chỗ.

Linkus Desktop Client: Ứng dụng Truyền thông Hợp nhất

Được phối hợp với  Hệ thống PBX Yeastar P-Series,  Cloud PBX,  S-Series VoIP PBX và  K2 IP-PBX,  Linkus Desktop Client biến máy tính để bàn của bạn thành một phần mở rộng văn phòng đầy đủ tính năng. Có sẵn trên Windows và macOS, nó hội tụ khả năng xử lý cuộc gọi, tính năng điện thoại cấp doanh nghiệp, sự hiện diện, nhắn tin tức thì, chia sẻ tệp, tích hợp CRM, v.v. để đơn giản hóa giao tiếp trong thời gian thực và tạo điều kiện cộng tác liền mạch.

Cải thiện hiệu quả cuộc gọi với các công cụ mạnh mẽ hơn trong Linkus Desktop Client:

 • Liên hệ Công ty & Cá nhân
 • CTI để điều khiển điện thoại bàn từ xa
 • Tích hợp CRM liền mạch
 • Liên kết Yeastar cho Tiện ích mở rộng Google Chrome
 • Chọn và quay số bằng phím nóng

Lợi ích của tích hợp Linkus Desktop Client với Tai nghe Jabra

Điện thoại mềm, được trang bị tai nghe, được các tổng đài, đại lý bán hàng và hỗ trợ sử dụng rộng rãi để tăng hiệu quả cuộc gọi, đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu và cải thiện trải nghiệm giao tiếp tổng thể.

Tăng năng suất đại lý

Sự tích hợp này nâng cao khả năng đa nhiệm của nhân viên. Không cần nhấc máy thu, bạn có thể rảnh cả hai tay để sử dụng máy tính trong khi gọi, chẳng hạn như tra cứu tài liệu có liên quan hoặc ghi chú thông tin quan trọng, dẫn đến cuộc trò chuyện hiệu quả hơn, dịch vụ ít bị chậm trễ hơn và mức độ hài lòng của khách hàng cao hơn.

Làm việc từ nhà

Linkus Desktop Client là một công cụ mạnh mẽ để lực lượng lao động từ xa luôn kết nối bất kể vị trí địa lý. Khả năng truy cập vào hệ thống điện thoại của công ty từ máy tính của chính bạn và làm cho nó hoạt động giống như một phần mở rộng văn phòng giúp văn phòng của bạn ở bất cứ đâu bạn muốn. Tai nghe di động còn đảm bảo rằng bạn tận hưởng chất lượng cuộc gọi vượt trội khi làm việc từ xa. Ví dụ, tai nghe chuyên nghiệp thường đi kèm với tính năng khử tiếng ồn để loại bỏ tiếng ồn xung quanh và giúp bạn không bị ảnh hưởng.

Tối ưu hóa tính di động trong văn phòng

Sự tích hợp này giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiều tính năng của softphone ngay cả khi bạn đang ở xa máy tính để bàn. Khi thực hiện một cuộc gọi điện thoại dài, bạn có thể thoải mái đi lại và duỗi chân mà không bị tiếng ồn xung quanh làm ảnh hưởng đến cuộc gọi. Công thái học của thiết bị cho phép bạn di chuyển xung quanh và không bị giới hạn trong không gian làm việc của chúng.

Điều khiển cuộc gọi liên kết từ Tai nghe Jabra

Với kết nối plug-and-play đơn giản, Linkus Desktop Client được sử dụng kết hợp với tai nghe Jabra cho phép quản lý cuộc gọi linh hoạt và thuận tiện trong nhiều tình huống khác nhau. Lấy ví dụ như Jabra Evolve 20 MS Mono.

Khi có cuộc gọi đến Linkus Desktop Client, đèn LED trạng thái của tai nghe sẽ nhấp nháy nhanh màu xanh lục.

 • Trả lời cuộc gọi : nhấn Nút Gọi để trả lời cuộc gọi và đèn LED trạng thái của tai nghe sẽ chuyển sang màu xanh lục đồng nhất.
 • Từ chối cuộc gọi : nhấn nút Gọi hai lần để từ chối cuộc gọi. Khi đang có cuộc gọi, bạn có thể từ chối cuộc gọi đến mới trực tiếp thông qua Linkus.
 • Kết thúc cuộc gọi : nhấn nút Gọi trong khi đang có cuộc gọi và cuộc gọi sẽ kết thúc.
 • Điều chỉnh mức âm lượng : nhấn nút Âm lượng và âm lượng hệ thống sẽ được điều chỉnh cho phù hợp.
 • Tắt tiếng cuộc gọi : nhấn nút Mute trong khi đang có cuộc gọi và micrô của tai nghe của bạn sẽ bị tắt tiếng với chỉ báo Mute chuyển sang màu đỏ đồng nhất. Trong thời gian chờ đợi, trạng thái của Nút Tắt tiếng sẽ được đồng bộ hóa trên Linkus.
 • Bật tiếng cuộc gọi : nhấn nút Mute khi cuộc gọi hiện đang bị tắt tiếng và micrô của tai nghe của bạn sẽ bị tắt tiếng với chỉ báo Mute không hiển thị. Trong thời gian chờ đợi, trạng thái của Nút Tắt tiếng sẽ được đồng bộ hóa trên Linkus.
 • Giữ cuộc gọi : nhấn và giữ nút Gọi trong 2 giây để tạm dừng cuộc gọi đang hoạt động. Đèn LED trạng thái của tai nghe sẽ nhấp nháy chậm bằng màu xanh lục và trạng thái của Nút giữ sẽ được đồng bộ hóa trên Linkus.
 • Tiếp tục cuộc gọi khi bị giữ : nhấn Nút Gọi khi cuộc gọi hiện đang bị giữ và cuộc gọi sẽ được tiếp tục. Đèn LED trạng thái của tai nghe sẽ chuyển sang màu xanh lục đồng nhất và trạng thái của Nút giữ sẽ được đồng bộ hóa trên Linkus.

Để sử dụng Tai nghe Jabra kết hợp với Linkus Desktop Client, vui lòng làm theo các bước đơn giản được hiển thị trong video này: