Tin tức, Tai nghe, Tin công nghệ

Tổng hợp tai nghe có dây Yealink chính hãng

Tổng hợp tai nghe có dây Yealink chính hãng

Tai nghe có dây Yealink là một trong những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi Yealink, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị viễn thông. Với thiết kế đẹp mắt, chất âm tuyệt vời và tính năng tiên tiến, tai nghe có dây Yealink đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những loại tai nghe có dây Yealink chính hãng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tai nghe có dây Yealink là một dòng sản phẩm tai nghe được sản xuất và phân phối bởi Yealink, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị viễn thông. Tai nghe có dây Yealink được thiết kế để sử dụng trong các cuộc gọi trực tuyến, hội nghị video và làm việc từ xa. Với chất lượng âm thanh tuyệt vời, tính năng tiên tiến và thiết kế đẹp mắt, tai nghe có dây Yealink đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới.

Tai nghe Yealink có dây thường được kết nối với máy tính hoặc điện thoại bàn bằng cổng jack 3.5mm hoặc USB, và có tích hợp microphone chất lượng cao giúp người dùng có thể trò chuyện một cách rõ ràng và tiện lợi. Các sản phẩm tai nghe có dây Yealink chính hãng bao gồm YHS34/YHS34 Lite, YHS36, UH34/UH34 Lite, UH36, UH37 và UH38.

Tổng hợp tai nghe có dây Yealink chính hãng

Yealink YHS34/ YHS34 Lite là tai nghe có dây với cổng QD to RJ dành cho nhân viên văn phòng, SOHO hoặc nhân viên tổng đài. Nó hỗ trợ tính năng QD (Ngắt kết nối nhanh) và nó tương thích với đầy đủ các điện thoại IP doanh nghiệp Yealink. Yealink YHS34/YHS34 Lite, có sẵn ở dạng một bên tai (YHS34/YHS34 Lite Mono) và hai bên tai (YHS34/YHS34 Lite Dual), là tai nghe analog có dây chuyên nghiệp với âm thanh trong trẻo. YHS34/YHS34 Lite có kiểu dáng nhẹ, thoải mái khi đeo, thậm chí trong cả ngày làm việc. Nó phù hợp với những nhân viên dành nhiều thời gian đeo tai nghe để liên lạc bằng giọng nói.

Yealink YHS34/ YHS34 Lite bao gồm 4 biến thể sau:

 • Yealink YHS34 Mono: Đệm tai bằng da, tai nghe 1 bên tai.
 • Yealink YHS34 Dual: Đệm tai bằng da, tai nghe 2 bên tai.
 • Yealink YHS34 Lite Mono: Đệm tai bằng xốp, tai nghe 1 bên tai.
 • Yealink YHS34 Lite Dual: Đệm tai bằng xốp, tai nghe 2 bên tai.

Thông số kỹ thuật

Chiều dài cáp tai nghe0,9m
Chiều dài cáp QD đến RJ91,2m
Loại micrôECM đơn hướng
Phạm vi đáp ứng tần số micrô100 Hz-8 kHz
Độ nhạy của micrô-44,0 dB re. 1 V / Pa
Kích thước loa28mm
Độ nhạy của loa93 dB SPL @ 1 kHz

Yealink YHS36 là tai nghe có dây Yealink với cổng QD to RJ dành cho nhân viên văn phòng, SOHO hoặc nhân viên tổng đài. Nó hỗ trợ tính năng QD (Ngắt kết nối nhanh) và nó tương thích với đầy đủ các điện thoại IP doanh nghiệp Yealink. Yealink YHS36, có sẵn ở dạng một bên tai (YHS36 Mono) và hai bên tai (YHS36 Dual), là tai nghe analog có dây chuyên nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc trò chuyện theo cách mà vùng tập trung và tiêu điểm của bạn dễ dàng tiếp cận và đồng thời giảm sự mệt mỏi khi nghe.

Thiết kế công thái học và đệm tai bằng da mềm giúp YHS36 đủ thoải mái để sử dụng trong thời gian dài.

Yealink YHS36 có 2 mã sản phẩm để bạn lựa chọn:

 • Yealink YHS36 Mono: Tai nghe 1 bên tai
 • Yealink YHS36 Dual: Tai nghe chụp tai

Thông số kỹ thuật

Chiều dài cáp tai nghe0,9m
Chiều dài cáp QD đến RJ91,2m
Trọng lượngYHS36 Mono: 124g / YHS36 Dual: 170g
Phạm vi đáp ứng tần số micrô:100 Hz-7 kHz
Độ nhạy của micrô-44,0 dB re. 1 V / Pa
Độ nhạy của loa93 dB SPL @ 1 kHz, 60 mV

Yealink UH34 & UH34 Lite Dual/ Mono là tai nghe có dây Yealink cổng USB chuyên nghiệp với âm thanh trong trẻo, có sẵn ở dạng một bên tai (UH34/UH34 Lite Mono) và hai bên tai (UH34/UH34 Lite Dual). Yealink UH34/ UH34 Lite có kiểu dáng nhẹ, thoải mái khi đeo, thậm chí cho cả ngày làm việc.

Nó phù hợp với những nhân viên dành nhiều thời gian đeo tai nghe để liên lạc bằng giọng nói. Được cung cấp phần mềm Yealink USB Connect và Nền tảng quản lý thiết bị/ Dịch vụ đám mây Yealink, bạn dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp chương trình cơ sở của một hoặc nhiều tai nghe Yealink UH34/ UH34 Lite.

Yealink UH34 & UH34 Lite Dual/ Mono có 8 mã sản phẩm để lựa chọn:

 • Yealink UH34 Lite Mono Teams: Tai nghe 1 bên tai, đệm tai bằng xốp, tương thích với Microsoft Teams.
 • Yealink UH34 Lite Mono UC: Tai nghe 1 bên tai, đệm tai bằng xốp, tương thích với các hệ thống UC hàng đầu.
 • Yealink UH34 Lite Dual Teams: Tai nghe chụp tai, đệm tai bằng xốp, tương thích với Microsoft Teams.
 • Yealink UH34 Lite Dual UC: Tai nghe chụp tai, đệm tai bằng xốp, tương thích với các hệ thống UC hàng đầu
 • Yealink UH34 Mono Teams: Tai nghe 1 bên tai, đệm tai bằng da, tương thích với Microsoft Teams.
 • Yealink UH34 Mono UC: Tai nghe 1 bên tai, đệm tai bằng da, tương thích với các hệ thống UC hàng đầu.
 • Yealink UH34 Dual Teams: Tai nghe chụp tai, đệm tai bằng da, tương thích với Microsoft Teams.
 • Yealink UH34 Dual UC: Tai nghe chụp tai, đệm tai bằng da, tương thích với các hệ thống UC hàng đầu.

Thông số kỹ thuật

Chiều dài cáp tai nghe1,2 m (từ tai nghe đến cuộc gọi Bộ điều khiển)
Chiều dài cáp USB0,9 m (từ bộ điều khiển cuộc gọi đến Cắm USB)
Trọng lượngUH34 Mono: 82,5 g / UH34 Dual: 118 g
Loại micrôECM đơn hướng
Phạm vi đáp ứng tần số của micrô100 Hz-8 kHz
Kích thước loa28mm
Độ nhạy của loa93 dB SPL @ 1 kHz

Yealink UH36 có sẵn ở dạng một bên tai (UH36 Mono) và hai bên tai (UH36 Dual), là tai nghe có dây Yealink USB chuyên nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc trò chuyện theo cách mà vùng tập trung và tiêu điểm của bạn dễ dàng tiếp cận và đồng thời giảm sự mệt mỏi khi nghe. Được cung cấp phần mềm Yealink USB Connect và Nền tảng quản lý thiết bị Yealink/Dịch vụ đám mây, bạn dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp chương trình cơ sở của một hoặc nhiều tai nghe Yealink UH36.

Yealink UH36 có 8 mã sản phẩm để lựa chọn:

 • Yealink UH36 Mono Teams USB-A: Tai nghe 1 bên tai, kết nối cổng USB-A, được chứng nhận tương thích với Microsoft Teams.
 • Yealink UH36 Mono Teams USB-C: Tai nghe 1 bên tai, kết nối cổng USB-C, được chứng nhận tương thích với Microsoft Teams.
 • Yealink UH36 Mono UC USB-A: Tai nghe 1 bên tai, kết nối cổng USB-A, tương thích với tất cả các nhà cung cấp chính của hệ thống truyền thông hợp nhất (UC).
 • Yealink UH36 Mono UC USB-C: Tai nghe 1 bên tai, kết nối cổng USB-C, tương thích với tất cả các nhà cung cấp chính của hệ thống truyền thông hợp nhất (UC).
 • Yealink UH36 Dual Teams USB-A: Tai nghe 2 bên tai, kết nối cổng USB-A, được chứng nhận tương thích với Microsoft Teams.
 • Yealink UH36 Dual Teams USB-C: Tai nghe 2 bên tai, kết nối cổng USB-C, được chứng nhận tương thích với Microsoft Teams.
 • Yealink UH36 Dual UC USB-A: Tai nghe 2 bên tai, cổng kết nối USB-A, tương thích với tất cả các nhà cung cấp chính của hệ thống truyền thông hợp nhất (UC).
 • Yealink UH36 Dual UC USB-C: Tai nghe 2 bên tai, cổng kết nối USB-C, tương thích với tất cả các nhà cung cấp chính của hệ thống truyền thông hợp nhất (UC).

Thông số kỹ thuật

Chiều dài cáp tai nghe1,2 m (từ tai nghe đến giắc cắm 3,5 mm)
Chiều dài cáp USB0,9 m (từ bộ điều khiển cuộc gọi đến đầu cắm USB)
Trọng lượngUH36 Mono: 120 g / UH36 Dual: 155 g
Phạm vi đáp ứng tần số micrô:100 Hz-8 kHz
MicrôMicrô khử tiếng ồn và khử tiếng ồn thụ động
Độ nhạy của loa93 dB SPL @ 1 kHz, 60 mV

Yealink UH37 Series là tai nghe có dây Yealink USB chuyên nghiệp. Với loa 35 mm và âm thanh nổi tuyệt vời, cho phép bạn có trải nghiệm âm thanh đặc biệt cho các cuộc gọi và âm nhạc. Công nghệ giảm tiếng ồn của micrô kép cho phép bạn có các cuộc gọi rõ ràng hơn và đệm tai hình bầu dục bằng bọt cách ly tiếng ồn mang lại khả năng khử tiếng ồn thụ động tuyệt vời.

Tai nghe có dây Yealink siêu nhẹ và cực kỳ thoải mái, với băng đô và đệm tai bằng da thân thiện với da để đeo thoải mái cả ngày. Cho dù bạn đang làm việc từ xa tại văn phòng hay ở nhà, Yealink UH37 Series cho phép bạn tập trung vào công việc và cải thiện năng suất của mình. Nó có thể hoạt động trơn tru với các nền tảng UC chính và tích hợp nguyên bản với điện thoại Yealink IP.

Yealink UH37 Series có 2 biến thể:

 • Yealink UH37 Mono: Tai nghe 1 bên tai
 • Yealink UH37 Dual: Tai nghe 2 bên tai

Thông số kỹ thuật

Chiều dài cáp tai nghe1,2 m
Trọng lượngUH37 Mono: 96.5 g
UH37 Dual: 139.5 g
Loại micro2 ECM MIC
Phạm vi đáp ứng tần số micrô100 Hz-10kHz
Kích thước loaØ 35mm
Độ nhạy của loa109 dB SPL @ 1 kHz, 179 mV

Yealink UH38 là tai nghe USB stereo cao cấp có âm thanh cuộc gọi và âm nhạc tuyệt vời. Loại bỏ tiếng ồn micrô kép và Công nghệ Acoustic Shield cung cấp cho bạn trải nghiệm cuộc gọi vượt trội. Yealink UH38 hỗ trợ kết nối kép USB và Bluetooth, cho phép bạn quản lý đồng thời hai thiết bị nghe gọi để nâng cao hiệu quả xử lý cuộc gọi. Chất liệu cao cấp và khung kim loại chắc chắn làm cho nó có kết cấu và độ bền cao. Băng đô & đệm tai mềm mại, thân thiện với da giúp tai nghe thoải mái cả ngày.

Yealink UH38 là tai nghe có dây Yealink mang lại cho bạn sự tập trung và cộng tác tốt nhất để cải thiện năng suất của bạn lên một tầm cao mới, cho dù bạn đang ở văn phòng hay làm việc từ xa tại nhà. Nó hoạt động liên tục với các nền tảng UC chính và tích hợp nguyên bản với điện thoại IP Yealink.

Thông số kỹ thuật

Chiều dài cáp tai nghe0,8 m (từ tai nghe đến bộ điều khiển cuộc gọi)
Chiều dài cáp USB1,2 m (từ bộ điều khiển cuộc gọi đến đầu cắm USB)
Trọng lượngUH38 Mono: 110 g / UH38 Dual: 180 g
Loại micrôECM đơn hướng
Phạm vi đáp ứng tần số micrô100 Hz-14 kHz
Kích thước loa35,0 mm
Độ nhạy của loa115 ± 3 dB SPL @ 1 kHz

Trên đây là tổng hợp các loại tai nghe có dây Yealink chính hãng. Với chất lượng tuyệt vời, tính năng tiên tiến và thiết kế đẹp mắt, tai nghe Yealink chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong các cuộc gọi trực tuyến và làm việc từ xa. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp và sử dụng nó một cách hiệu quả nhất! Liên hệ hotline tư vấn: 02877798999.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan