Tin tức, Màn hình tương tác, Tin công nghệ

Top 5 màn hình tương tác cho giáo dục

Top 5 màn hình tương tác cho giáo dục

Màn hình tương tác cho giáo dục là một loại màn hình được thiết kế để sử dụng trong môi trường giáo dục. Nó kết hợp các tính năng tương tác để giáo viên và học sinh có thể tương tác với nội dung trên màn hình, như viết, vẽ, kéo thả và phóng to, thu nhỏ. Màn hình tương tác cho phép giáo viên và học sinh cùng tham gia vào quá trình học tập và truyền tải kiến thức một cách hiệu quả hơn. Nó cũng giúp tạo ra một môi trường học tập đa dạng và thú vị, khuyến khích sự tương tác, sáng tạo và hứng thú trong quá trình học tập. Dưới đây chúng tôi gợi ý cho bạn top 5 màn hình tương tác cho giáo dục được nhiều trường học ưa chuộng hiện nay.

Tiêu chí chọn mua màn hình tương tác cho giáo dục

Tiêu chíMô tả
Kích thướcNên lựa chọn kích thước màn hình đủ lớn để có thể dễ dàng đọc được từ ​​màn hình đến vị trí học sinh ngồi trong lớp học. Màn hình 70 inch có thể phục vụ học sinh ở xa 17,5 feet (5,3 mét) và màn hình 84 inch có thể phục vụ học sinh ở xa 21 feet (6,4 mét). Với ước tính này, hãy đo lường kích thước của lớp học và cách sắp xếp chỗ ngồi sẽ giúp đưa ra kích thước phù hợp với không gian lớp học.
Độ phân giảiMàn hình tương tác thường độ phân giải cao Ultra HD 4K (3840 x 2160) có số lượng pixel gấp bốn lần so với màn hình độ phân giải HD mang lại mang lại hình ảnh sắc nét, sống động giúp người dùng thỏa sức tận hưởng. Cùng với đó mua màn hình có độ phân giải UHD 4K sẽ có giá cao hơn màn hình HD thông thường. Nhưng điều quan trọng là bạn nên cân nhắc giữa lợi ích giáo dục có thể mang lại cho việc học tập của học sinh so với chi phí bỏ ra.
Cảm ứngMàn hình tương tác có thể được cảm ứng đa điểm hoặc đơn điểm. Cảm ứng đa điểm cho phép nhiều người cùng tương tác trên màn hình, trong khi cảm ứng đơn điểm chỉ cho phép một người tương tác tại một thời điểm.
Tính năng tương tácMàn hình tương tác có thể được trang bị với nhiều tính năng tương tác khác nhau như viết, vẽ, phóng to, thu nhỏ và kéo thả. Nên chọn sản phẩm có tính năng tương tác phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh.
Phần mềmPhần mềm đi kèm với màn hình tương tác cũng là một yếu tố quan trọng. Phần mềm nên có tính năng hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập, đồng thời dễ dàng sử dụng và tương thích với các thiết bị khác.
Tính năng khácNgoài các tính năng cơ bản, một số màn hình tương tác còn có tính năng khác như kết nối không dây, tích hợp loa, hỗ trợ hệ thống âm thanh và hình ảnh, v.v. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm có tính năng phù hợp.
Giá cảGiá cả của màn hình tương tác cho giáo dục cũng là yếu tố quan trọng. Bạn cần tìm sản phẩm có giá cả phù hợp với ngân sách của trường học hoặc cá nhân mình. Tuy nhiên, không nên chỉ chọn sản phẩm rẻ nhất mà không đảm bảo chất lượng và tính năng tương tác.

Top 5 màn hình tương tác cho giáo dục nên mua

Màn hình tương tác cho giáo dục Promethean ActivPanel 9

 • Kích thước màn hình: 65 inch, 75 inch, 86 inch
 • Độ phân giải màn hình: 4K
 • Góc nhìn: 178°
 • Cảm ứng: 20 điểm chạm
 • Thời gian đáp ứng: 8 ms
 • Tương thích: Windows® 7 đến 11; Mac OS® 10.8 đến 10.11; macOS® Sierra 10.12.1 trở lên; Linux® Ubuntu 20.04 LTS; Hệ điều hành Chrome™
 • Cổng kết nối: HDMI, USB, LAN RJ45

Promethean ActivPanel 9 là giải pháp màn hình tương tác cho giáo dục thế hệ mới của thương hiệu Promethean – Thương hiệu cao cấp đến từ Anh Quốc. Thiết bị màn hình tương tác này với nhiều cải tiến tối ưu đem đến những tính năng thông minh vượt trội hứa hẹn là sự lựa chọn hàng đầu cho các trường học, trung tâm đào tạo.

Màn hình tương tác cho giáo dục Promethean ActivPanel 9 cung cấp hình ảnh 4K sắc nét đem lại chất lượng tốt nhất cho bất kỳ nội dung nào bạn cần chiếu. Thiết bị tích hợp hai loa phía trước 15 W cung cấp âm thanh vòm cho toàn bộ căn phòng của bạn và tái tạo rõ ràng mọi nội dung nghe nhìn. Màn hình tương tác cho giáo dục Promethean ActivPanel 9 với âm thanh vòm và chữ viết tự nhiên, lý tưởng cho môi trường giáo dục.

Top 5 màn hình tương tác cho giáo dục nên mua

Màn hình tương tác cho giáo dục Samsung Flip Pro

 • Kích thước màn hình: 55 inch, 65 inch, 75 inch, 85 inch
 • Độ phân giải màn hình: 3,840 x 2,160
 • Góc nhìn: 178°
 • Cảm ứng: 20 điểm chạm
 • Thời gian đáp ứng: 8ms
 • Cổng kết nối: Bluetooth, RJ45, USB, HDMI

Samsung Flip Pro là màn hình tương tác cho giáo dục nhanh nhạy và cảm ứng đa điểm với cổng kết nối USB-C 3 trong 1. Trong công cuộc kỹ thuật số hóa, ngành giáo dục cũng không đứng ngoài cuộc để mang tới những phương pháp học tập hiệu quả, nhiều tương tác và hoạt động. Với khả năng kết nối linh hoạt, phần mềm thông minh và các tính năng trực quan, Flip Pro hứa hẹn thay đổi tương lai của ngành giáo dục trong kỷ nguyên mới.

Màn hình tương tác cho giáo dục Samsung Flip Pro mang đến trải nghiệm viết và vẽ chân thực, mượt mà với công nghệ cảm ứng độ trễ 26ms* và 2.048 điểm lực nhấn được tích hợp trực tiếp vào màn hình. Độ trễ cảm ứng tốt nhất trong ngành đạt được nhờ logic dự đoán độc quyền của Samsung, phân tích các mẫu viết của người dùng. Thêm vào đó, Flip Pro cho phép cảm ứng đa điểm cho tối đa 20 người để nâng cao khả năng tương tác.

Dễ dàng tái hiện ý tưởng tức thì trên màn hình tương tác cho giáo dục Flip Pro với giao diện người dùng trực quan. Chế độ bút và cọ vẽ độc đáo của Samsung Flip mang đến trải nghiệm viết vẽ như thực với nhiều tùy chọn khác nhau, trong khi tính năng xóa linh hoạt cho phép bạn xóa với thao tác đơn giản vuốt ngón tay hoặc lòng bàn tay. Công cụ nhanh và menu bảng màu giúp sáng tạo liền mạch và nút bật tắt giúp dễ dàng kích hoạt giao diện ghi chú theo lớp mới.

Ứng dụng gọi video

Màn hình tương tác cho giáo dục Hatek HT8611EDU

 • Kích thước màn hình: 86 inch
 • Độ phân giải màn hình: 4k
 • Góc nhìn: 178°
 • Cảm ứng: 20 điểm chạm
 • Thời gian đáp ứng: 6.5 ms
 • Cổng kết nối: RJ45, USB, HDMI

Hatek HT8611EDU là màn hình tương tác cho giáo dục 86 inch, với công nghệ cảm ứng Multi-touch, 20 điểm chạm cho phép nhiều người viết cùng một lúc, cùng với độ phân giải 4K UHD, độ tương phản cao, độ sáng cao mang lại độ rõ nét chân thực. Công nghệ chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt, kính cường lực chống va đập cấp độ 7.

Hiển thị 2 màu viết đồng thời trong tình huống dùng 2 bút. Hỗ trợ xóa bằng cử chỉ, phóng to/thu nhỏ hai điểm, chuyển vùng kéo và thả và các thao tác thuận tiện khác.

Màn hình tương tác cho giáo dục Hatek HT90EDU Series

 • Kích thước màn hình: 55/ 65/ 75/ 86/ 98 inch
 • Độ phân giải màn hình: 4K
 • Góc nhìn: 178°
 • Cảm ứng: 20 điểm chạm
 • Thời gian đáp ứng: 6.5ms

Hatek HT90EDU Series là màn hình tương tác cho giáo dục kích thước linh hoạt từ 55 đến 98 inch, độ phân giải màn hình 4k, công nghệ chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt, kính cường lực chống va đập cấp độ 7. Độ sáng màn hình 350cd/m2, góc nhìn 178 độ, thời gian đáp ứng 6.5ms cho cảm nhận viết tức thời.

 • Kích thước linh hoạt thiết kế từ 55” đến 98”
 • Độ phân giải màn hình 4k, công nghệ chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt, kính cường lực chống va đập cấp độ 7
 • Độ sáng màn hình 350cd/m2, góc nhìn 178 độ, thời gian đáp ứng 6.5ms cho cảm nhận viết tức thời
 • Công nghệ cảm ứng 20 điểm chạm, sử dụng linh hoạt bút hoặc tay
 • Hệ điều hành Android 9.0, RAM 4G, ROM 32G, CPU 4 nhân mạnh mẽ cho phép hoạt động hiệu suất cao
 • Hỗ trợ kết nối qua LAN, Wi-fi băng tần kép 2.4G và 5.0G, Bluetooth
 • Tích hợp loa 2 kênh, 2x10w
 • Tích hợp chức năng bảng trắng, trình chiếu không dây cùng lúc 4 thiết bị, truyền file nhanh từ smartphone, share dữ liệu đồng bộ hoá cho mọi người sau buổi họp, lưu trữ, chia sẽ nội dung dễ dàng, ghi chú linh hoạt khi thuyết trình…
 • Kết hợp Camera và Mic ngoài có thể dùng cho họp online qua nền tảng cloud như Zoom/MSTeams/Webex/…chỉ bằng vài thao tác rất đơn giản
 • Kích thước màn hình: 65 inch
 • Độ phân giải màn hình: 4K
 • Góc nhìn: 178°
 • Cảm ứng: 20 điểm chạm
 • Cổng kết nối: USB, HDMI, RJ-45

Yealink MeetingBoard 65 là màn hình tương tác cho giáo dục tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động cộng tác kỹ thuật số mạnh mẽ bằng cách kết hợp mọi thứ trong phòng, từ thiết bị điện toán đến màn hình cộng tác màn hình cảm ứng rộng 65 inch, camera 4K, mảng micrô, loa và Microsoft Teams tích hợp. Hệ điều hành Android 10 và chipset hiệu suất cao lõi tám mang lại hiệu suất tối đa. Chỉ cần kết nối cáp nguồn, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng tận hưởng hội nghị truyền hình và cộng tác trên bảng trắng, với khả năng quản lý tích hợp từ xa dành cho những người làm việc tại nhà hoặc bên ngoài.

Màn hình đáp ứng nhanh và các tính năng sáng tạo của MeetBoard như mực cao cấp, sơ đồ cộng tác, thành phần linh hoạt và nội dung phong phú khác, giúp tăng cường khả năng sáng tạo và năng suất của nhóm. Được hỗ trợ bởi Microsoft Whiteboarding, nó đảm bảo sự cộng tác liền mạch trong thời gian thực trong quá trình động não, lập kế hoạch dự án hoặc giải quyết vấn đề chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản trên bảng thông minh.

Với camera 4K và khả năng mã hóa và giải mã mạnh mẽ, màn hình tương tác cho giáo dục Yealink MeetingBoard 65 hiện thực hóa các cuộc họp Nhóm HD thực sự mượt mà và ổn định. Dựa trên công nghệ AI, máy ảnh mang đến tính năng Tự động tạo khung, Theo dõi người phát biểu và nguồn cấp dữ liệu nhiều người bổ sung đang được tiến hành để nâng cao trải nghiệm cuộc họp.

Hướng dẫn nơi mua sản phẩm

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua màn hình tương tác cho giáo dục và muốn được tư vấn về sản phẩm phù hợp, bạn có thể liên hệ với Ngọc Thiên – một trong những địa chỉ bán màn hình tương tác uy tín tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Ngọc Thiên sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của trường học hoặc cá nhân mình. Ngoài ra, Ngọc Thiên còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành chất lượng sản phẩm.

Bạn có thể truy cập trang web của Ngọc Thiên hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 028.777.98.999 để được tư vấn và hỗ trợ mua sắm một cách hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan