Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Top 5 webcam học trực tuyến giá rẻ trên thị trường

op 5 webcam học trực tuyến giá rẻ

Sự phát triển của khoa học công nghệ cùng với dịch bệnh COVID-19 đã khiến việc học online trở thành điều không thể thiếu trong quãng thời gian đi học của học sinh sinh viên. Hình ảnh những chiếc webcam gắn trên đầu máy tính hay màn hình TV trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết. Sau đây Ngọc Thiên xin giới thiệu 5 webcam học trực tuyến giá rẻ nhất dành cho học sinh sinh viên mà bạn có thể tham khảo.

Logitech C925e

Webcam Logitech C925e mang đến video sắc nét với giá thành cực kỳ phải chăng dành cho trải nghiệm học online chất lượng cao ở mọi nơi. Với trường ngắm 78°, video full HD, tính năng lấy nét tự động và công nghệ RightLight™ 2, Webcam Logitech C925e mang lại trải nghiệm hợp tác vượt trội, cải thiện chất lượng hình ảnh đáng kể, đặc biệt trong điều kiện ánh sáng yếu và ngược sáng ở nhiều khoảng cách khác nhau.

webcam học trực tuyến giá rẻ

Các tính năng chính

 • Video có độ phân giải cao Full HD 1080p ở tốc độ 30 khung hình/giây mang lại độ rõ nét chân thực.
 • Chứng nhận tương thích với Skype for Business và Cisco Jabber™, và tích hợp nâng cao với BlueJeans, Broadsoft, LifeSize Cloud, Vidyo và Zoom.
 • Công nghệ RightLight™ 2, Logitech C925e điều chỉnh thông minh để cải thiện chất lượng hình ảnh ở điều kiện ánh sáng yếu và ngược sáng.

Yealink UVC20 là một webcam USB FHD mạnh mẽ với ống kính thủy tinh full HD 5 mega-pixel, micrô đa hướng, Smart Light, tự động lấy nét và ống kính xoay đa hướng, đảm bảo video rõ nét hoàn hảo trong mọi môi trường. Tương thích với hầu như tất cả các ứng dụng phần mềm hội nghị truyền hình, nó cho phép bạn học online một cách nhanh chóng.

uvc20-yealink-1

Các tính năng chính

 • Ống kính full HD 5K pixel mang đến video HD 1080P (1080p @ 30fps, 720p @ 30fps) và độ rõ nét như thật.
 • Webcam có tích hợp micro đa hướng giúp hỗ trợ nhận diện giọng nói chính xác
 • Ánh sáng thông minh tối ưu hóa hình ảnh để có hình ảnh tốt nhất ngay cả trong môi trường thiếu sáng hoặc ngược sáng.
 • Nắp ống kính tích hợp chống thất lạc và bảo vệ tốt ống kính máy ảnh, bảo mật hội nghị và quyền riêng tư cá nhân, đáng tin cậy và an toàn cho việc sử dụng trên máy tính cá nhân.

Logitech C930E

Webcam hội nghị Logitech C930E mang lại video và âm thanh rõ nét hầu như trong mọi môi trường, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Với HD 1080p, trường ngắm rộng 90 độ, khả năng quét ngang, nghiêng và zoom kỹ thuật số 4x, Logitech C930e mang lại các tính năng webcam tiên tiến cho trải nghiệm hội nghị video vượt trội.

c930e-gallery-1

Các tính năng chính

 • Trường ngắm 90 độ, khả năng quét ngang, nghiêng và zoom kỹ thuật số 4x, cho phép bạn điều chỉnh khung hình phù hợp với môi trường của mình. Công nghệ RightLight™ 2 và các ống kính chính xác đem lại video có độ sắc nét cho dù trong điều kiện ánh sáng yếu.
 • Tương thích với Skype for Business và Cisco Jabber™, và tích hợp nâng cao với BlueJeans, Broadsoft, LifeSize Cloud, Vidyo và Zoom.
 • Nâng cao chất lượng hội họp với video luôn sắc nét – ngay cả khi băng thông bị giới hạn. Được tối ưu cho Skype for Business.

Sử dụng hệ điều hành Android 7.1, Yealink VC200 là giải pháp hội nghị truyền hình thông minh cấp thấp được thiết kế cho phòng họp nhóm vừa và nhỏ. Camera Ultra HD 4K sở hữu ống kính góc siêu rộng 103 ° mang lại chất lượng video vượt trội và tăng cường hợp tác trực diện. Yealink VC200 là một lựa chọn lý tưởng để giúp đảm bảo học online hiệu quả.

webcam-yealink-VC200

Các tính năng chính

 • Camera Ultra HD 4K hỗ trợ zoom kỹ thuật số 4x và e-PTZ, với trường nhìn ngang siêu rộng 103°, bao quát mọi chỗ ngồi trên bàn.
 • Công nghệ Beamforming tiên tiến nhất, 6 mảng micrô tích hợp của Yealink VC200 hỗ trợ thu giọng nói theo hướng, đảm bảo giọng nói rõ ràng hơn bằng cách tự động nhận dạng và so sánh giọng nói.
 • Tự động lọc tiếng ồn không liên quan, nhờ công nghệ Chống ồn Thông minh của Yealink
 • Với thiết kế tất cả trong một bằng cách tích hợp codec, camera, micrô và giá đỡ, Yealink VC200 có thể dễ dàng phù hợp với TV dày từ 6mm đến 50mm.
 • Dựa trên hệ điều hành Android và giao diện người dùng tương tác kiểu TV, Yealink VC200 cung cấp tất cả các chức năng chỉ với thao tác một chạm.
 • Thiết kế không dây, tạo không gian phòng họp không lộn xộn

Logitech BCC950

Logitech BCC950 – Giải pháp hội nghị truyền hình trên máy tính để bàn cho văn phòng tư nhân, văn phòng gia đình và hầu hết mọi không gian bán riêng tư. Với video HD chuyên nghiệp và âm thanh trong trẻo, có thể dễ dàng trông thấy và nghe thấy các nhóm nhỏ tối đa 4 người mà không ai bị ra rìa trong cuộc họp. Kiểm soát cuộc gọi đến từ bất cứ đâu trong phòng với điều khiển từ xa và các nút trên thiết bị.

bcc950-gallery-1

Các tính năng chính

 • Chỉ cần cắm vào là sử dụng được. Logitech BCC950 mang đến âm thanh dải rộng từ thiết bị thu âm kép toàn phần và video HD từ camera có động cơ.
 • Với khuôn nhỏ gọn và camera ngang tầm mắt, Logitech BCC950 được thiết kế với ý tưởng dành cho các nhóm nhỏ. Loa theo mọi hướng và micrô khử tiếng ồn cho phép tất cả các thành viên tham gia họp nghe thấy người khác
 • Logitech BCC950 có kết nối USB cắm vào là hoạt động với máy tính chạy Windows® và máy Mac®, và hoạt động với hầu hết các ứng dụng hội nghị video, bao gồm Skype for Business, Zoom, BlueJeans, Broadsoft, Cisco Jabber™, Fuze, LifeSize Cloud, và Vidyo.

Bài viết liên quan