Tin công nghệ, Tin tức

Top 6 tai nghe không dây tốt cho dịch vụ khách hàng năm 2021

Top 6 tai nghe không dây tốt cho dịch vụ khách hàng năm 2021

Tai nghe không dây cho hệ thống chăm sóc khách hàng (CSKH)

Các nhân viên CSKH thường xuyên phải ngồi tại chỗ để tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng. Điều này làm cho các điện thoại viên trở nên khó khăn với việc đứng dậy và di chuyển xung quanh phòng khi đang trả lời một khách hàng nào đó. Vì tính chất của những loại công việc này, trước đây họ chỉ bó hẹp trong chiếc bàn làm việc ít hoặc không có khả năng di chuyển. Khi tai nghe không dây cho văn phòng được phát minh, nó đã mang lại cho ngành dịch vụ khách hàng một cuộc sống mới. Giờ đây các nhân viên CSKH không còn bị bó buộc trên bàn làm việc mà có thể tự do di chuyển xung quanh văn phòng của họ. Khi lựa chọn một tai nghe không dây chất lượng tốt nhất cho công việc phục vụ khách hàng. Có rất nhiều điều phải suy nghĩ trước khi lựa chọn.

Tai nghe không dây cho hệ thống chăm sóc khách hàng (CSKH)

Những lưu ý khi mua tai nghe không dây cho dịch vụ khách hàng

Một trong những thành phần chính của tai nghe được thiết kế cho công việc hướng đến dịch vụ khách hàng là nó có thể tự trả lời cuộc gọi mà không cần sử dụng điện thoại. Điều này cho phép bạn hoàn toàn tự do di chuyển và cho phép bạn nhận cuộc gọi ngay cả khi bạn không ở bàn làm việc.

Trong một số trường hợp, đặc biệt là trong môi trường văn phòng, công nghệ khử tiếng ồn đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ thái độ làm việc chuyên nghiệp. Tai nghe Bluetooth với chất lượng âm thanh tuyệt vời cũng tốt cho hiệu quả và tính di động trong môi trường làm việc. Những điều này kết hợp với nhau tạo nên tai nghe không dây được đề xuất và đáng tin cậy nhất cho các trung tâm cuộc gọi.

Sau khi lựa chọn và thống nhất, chúng tôi đưa ra 6 tai nghe tốt nhất cho công việc, đa năng nhất hiện có trên thị trường hiện nay

Tai nghe chăm sóc khách hàng

1. Tai nghe Logitech Zone wireless và Zone wireless plus

Logitech Zone Wireless và Zone Wireless Plus giúp bạn xác định khung cảnh nơi làm việc và hoàn thành công việc. Chuyển đổi giữa các cuộc trò chuyện qua điện thoại, hội nghị truyền hình, nghe nhạc và giảm tiếng ồn nói chung trong suốt cả ngày của bạn — tất cả đều bằng cùng một tai nghe được thiết kế cho nhân viên di động ngày nay. Để giúp việc liên lạc trở nên dễ dàng, Zone Wireless cũng được trang bị micrô chống ồn, đảm bảo giọng nói của bạn được nghe thấy ở đầu bên kia của cuộc gọi — không phải tiếng ồn xung quanh bạn. Dễ dàng điều khiển cuộc gọi, âm nhạc, khử tiếng ồn, ghép nối Bluetooth® và hơn thế nữa bằng các điều khiển trên tai tiện lợi. Zone Wireless Plus mang đến cho bạn khả năng kết nối tới sáu thiết bị ngoại vi không dây Logitech Unifying thông qua một bộ thu âm thanh USB Unifying ™ + duy nhất. Cho dù để cộng tác, giao tiếp hay tập trung, tai nghe Zone Wireless được thiết kế cho mọi chế độ làm việc.

2. Tai nghe Jabra Evolve2 85

Tai nghe Jabra Evolve2 85 là tai nghe tốt nhất cho sự tập trung và cộng tác. Được thiết kế để giữ cho bạn sự tập trung.

3. Tai nghe Jabra Evolve2 65

Được thiết kế để giúp bạn nhanh nhẹn. Làm việc ở mọi nơi với hiệu suất âm thanh không dây vượt trội.

  • Thời lượng pin lên đến 37 giờ
  • Bluetooth, lên đến 30m
  • Tuyệt vời cho sự linh hoạt trong văn phòng ồn ào
  • Kết nối với tối đa 2 thiết bị

Yealink WH66 là tai nghe không dây DECT hàng đầu trong ngành, với hai mẫu WH66 Dual và WH66 Mono, mở ra một hình thức hợp tác hoàn toàn mới trên máy tính để bàn. Làm việc liên tục với các nền tảng UC chính và tích hợp nguyên bản với Điện thoại IP Yealink. Màn hình cảm ứng điện dung 4.0 inch (480 x 800) của đế mang đến trải nghiệm làm việc mới, chỉ cần một lần chạm, tất cả điều khiển. Hoạt động như một máy trạm, quản lý các cuộc gọi điện thoại, kết nối với nhiều thiết bị (điện thoại bàn / điện thoại di động / máy tính), sạc điện thoại di động không dây và thậm chí đóng vai trò của loa ngoài. Hơn hết, việc triển khai một máy trạm đa chức năng như vậy chỉ cần cắm trực tiếp. Những điều dễ dàng nhất để làm, sự tiện lợi lớn nhất để tận hưởng.

Yealink WH63 là tai nghe không dây DECT chuyển đổi cấp nhập cảnh mới. Làm việc liên tục với các nền tảng UC chính và tích hợp nguyên bản với Điện thoại IP Yealink. Để có trải nghiệm âm thanh trong suốt rỗ ràng, Công nghệ âm thanh HD băng thông siêu rộng Yealink và Công nghệ tấm chắn âm thanh giúp bạn nói và nghe rõ ràng trong khi gọi điện thoại và hội nghị truyền hình. Điều khiển bằng ngón tay dễ dàng, thiết kế nhẹ 19g, không bị gián đoạn, Yealink WH63 là một tai nghe chuyển đổi tốt cho công việc.

Yealink WH62 là tai nghe không dây DECT cấp thấp mới, với hai mã Yealink WH62 Dual và Yealink WH62 Mono. Hoạt động liên tục với các nền tảng UC chính và tích hợp nguyên bản với điện thoại IP Yealink. Để có trải nghiệm âm thanh trong suốt rõ ràng, Công nghệ băng thông siêu rộng Yealink và Công nghệ tấm chắn âm thanh giúp bạn nói và nghe rõ ràng trong khi gọi điện thoại và hội nghị truyền hình. Với tính năng điều khiển trên tai dễ dàng, không bị gián đoạn, đeo thoải mái, Yealink WH62 là một đối tác tuyệt vời để giao tiếp hoặc cộng tác.

Nói chung, mua tai nghe chất lượng giá cả phải chăng nhất cho công việc văn phòng có thể là một nhiệm vụ rất cần thiết, vì có rất nhiều mẫu khác nhau trên thị trường. Để đưa ra quyết định sáng suốt, bạn nên xem mình cần gì và loại tai nghe nào phù hợp nhất với bạn. Hãy để chúng tôi hỗ trợ tư vấn loại tai nghe không dây phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể gọi chúng tôi theo số 02877798999 hoặc bạn để lại thông tin theo yêu cầu bên dưới.

Xem thêm: Phân phối tai nghe cho phần mềm hệ thống call center

[contact-form-7 id=”358″ title=”Liên hệ”]