Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Top tai nghe Microsoft Teams bán chạy nhất hiện nay

Top tai nghe Microsoft Teams bán chạy nhất hiện nay

Microsoft Teams là một công cụ hội nghị truyền hình và không gian làm việc dựa trên trò chuyện phổ biến được hơn 145 triệu người sử dụng hàng ngày. Trung tâm làm việc chuyên dụng của MS Teams mang các doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng lại với nhau và bao gồm một loạt các lợi ích được thiết kế để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Cho dù bạn làm việc tại nhà, trong môi trường văn phòng hay quản lý nhóm của riêng mình, sử dụng Teams mang lại một cách tuyệt vời để cộng tác và giao tiếp với đồng nghiệp, nhân viên hoặc khách hàng của bạn.

Các nhóm có thể cải thiện đáng kể luồng thông tin qua doanh nghiệp hoặc nơi làm việc của bạn và trong quá trình này, tăng năng suất và cắt giảm chi phí quản trị.

Tai nghe nào hoạt động với Microsoft Teams?

Thứ nhất, tất cả các tai nghe được bán tại Ngọc Thiên sẽ hoạt động với Teams và chúng sẽ hoạt động tốt. Hầu hết các máy tính sẽ tự động định cấu hình bất kỳ tai nghe tiêu chuẩn nào để sử dụng với Teams.

Một điều quan trọng cần nhớ là các nhà sản xuất tai nghe thường sản xuất hai tai nghe giống nhau, một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản được chứng nhận bởi Teams. Chúng trông giống hệt với người dùng, nhưng phần sụn của chúng khác nhau.

Microsoft không chứng nhận mọi tai nghe hoạt động với Teams vì họ yêu cầu mức độ tích hợp cao với các dịch vụ của họ. Vì lý do đó, tai nghe được Teams chứng nhận sẽ cho phép các phím tắt vào MS Teams và các chức năng của nó, bao gồm cả các nút Teams chuyên dụng.

Các nút Nhóm cho phép bạn khởi chạy Nhóm, trả lời cuộc gọi và cung cấp cho bạn tùy chọn Xem thư thoại Nhóm và cuộc gọi nhỡ. Trên tai nghe được MS Teams chứng nhận, bạn sẽ tìm thấy nút này trên trạm gốc không dây, trên thiết bị bảo vệ có dây hoặc trên chính tai nghe.

Thêm vào đó, tai nghe được chứng nhận của MS Teams giúp bạn dễ dàng tham gia một cuộc họp đã lên lịch. Khi cuộc họp sắp bắt đầu, đèn LED Nhóm trên tai nghe của bạn sẽ nhấp nháy. Nhấn vào nút Nhóm và bạn đã tham gia!

Microsoft cũng yêu cầu tai nghe được Teams chứng nhận phải có tính năng khử tiếng ồn cao cấp và tai nghe Teams sẽ tự động định cấu hình sau khi được cắm vào thiết bị của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thiết lập và chạy trong vài giây.

Nếu bạn là người dùng Teams chuyên dụng và muốn sử dụng tất cả các tính năng và khả năng tương thích bổ sung mà họ cung cấp, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn từ tai nghe được Microsoft Teams chứng nhận.

Top tai nghe Microsoft Teams bán chạy nhất hiện nay

Loại tai nghe nào lý tưởng cho các cuộc họp Teams?

Tai nghe lý tưởng là tai nghe phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Cả tai nghe có dây và không dây đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Tai nghe Microsoft Teams có dây

Tai nghe có dây là lựa chọn hoàn hảo cho các cuộc Họp nhóm nếu bạn đang làm việc từ văn phòng làm việc hoặc văn phòng tại nhà và không cần phải di chuyển quá xa khỏi cơ sở của mình. Chúng dễ thiết lập và ít yêu cầu bảo trì lâu dài. Điều duy nhất bạn cần làm là thay đệm tai khi cần thiết, bạn có thể mua một cách tiện lợi từ công ty Ngọc Thiên.

Lợi ích không dừng lại ở đó. Bạn sẽ không bị bất kỳ sự can thiệp nào của Bluetooth và vì tai nghe có dây không có pin nên bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc hết pin. Và nếu bạn gắn bó với một thương hiệu nổi tiếng, bạn sẽ luôn có được âm thanh đỉnh cao.

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp hoặc mua một loạt tai nghe cho nhân viên của mình, thì bạn nên xem xét tai nghe Teams có dây.

Tai nghe Microsoft Teams bluetooth

Tai nghe Bluetooth yêu cầu thiết lập nhiều hơn một chút so với tai nghe có dây và thường đắt hơn.

Bạn sẽ cần phải sạc pin mỗi đêm, nhưng nó không phải là một sự bất tiện so với những lợi ích bạn sẽ nhận được, bao gồm cả lợi ích rõ ràng nhất – không có dây.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tổ chức một cuộc họp khi đang làm việc tại nhà hoặc đang ngồi trong công viên, bạn có thể làm điều đó nếu bạn muốn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải có một cặp có khả năng khử tiếng ồn.

Thêm vào đó, những tiến bộ công nghệ có nghĩa là chất lượng âm thanh trong tai nghe Bluetooth không dây ngang bằng với tai nghe có dây.

Nếu bạn thích sự tự do không cần dây và khả năng di chuyển khắp văn phòng trong khi làm việc, thì tai nghe Bluetooth Teams là dành cho bạn.

Vậy cái nào tốt hơn?

Nếu bạn có đủ khả năng, không dây là con đường phù hợp. Tai nghe không dây là lựa chọn tốt nhất cho các cuộc gọi hội nghị và tăng năng suất khi công nhân có thể thư giãn hoặc duỗi chân trong khi vẫn nhận cuộc gọi.

Tai nghe Microsoft Teams bluetooth

Những lợi ích khi sở hữu tai nghe chất lượng cho các cuộc họp Teams là gì?

  • Tai nghe được chứng nhận bởi nhóm chất lượng có nhiều khả năng được tích hợp tính năng khử tiếng ồn trong micrô, chụp tai hoặc cả hai. Tính năng khử tiếng ồn giúp cải thiện khả năng tập trung và giảm khả năng phải tăng âm lượng lên mức quá mức.
  • Chúng ít có khả năng bị tĩnh hoặc nhiễu hơn. Tĩnh và nhiễu gây khó chịu và mất tập trung cho người dùng và khách hàng.
  • Chất lượng của âm thanh đầu vào và đầu ra sẽ tốt hơn. Điều này rất quan trọng đối với các cuộc gọi, cuộc gọi video và khi nghe nhạc trong thời gian ngừng hoạt động của bạn.
  • Chúng sẽ tồn tại lâu hơn và thoải mái hơn. Sự thoải mái là mọi thứ khi bạn đeo tai nghe trong nhiều giờ liên tục.
  • Họ sẽ trông chuyên nghiệp. Tại sao bạn không trông đẹp nhất khi đeo tai nghe của đội mình? Hình ảnh bạn thể hiện sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và bạn sẽ thể hiện một sự rung cảm chuyên nghiệp.
Những lợi ích khi sở hữu tai nghe chất lượng cho các cuộc họp Teams là gì?

Tai nghe tốt nhất cho các cuộc họp Microsoft Teams là gì?

Cho dù bạn đang tìm kiếm tai nghe có dây hay không dây, đây là một số tai nghe tốt nhất có tất cả các tính năng bạn cần để có trải nghiệm tuyệt vời với các cuộc họp Microsoft Teams.

Tai nghe Microsoft Teams có dây tốt nhất

Jabra Evolve 40 MS

Jabra Evolve 40 MS

Jabra Evolve 40 là tai nghe được chứng nhận bởi nhóm và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi tại Ngọc Thiên. Nó đi kèm với một kết nối USB  và  một kết nối 3.5mm để kết nối với điện thoại di động. Cần micro tích hợp vào băng đô để bạn có thể cất nó đi khi không sử dụng và sử dụng nó như một cặp tai nghe thông thường. Nó cũng có đệm tai thoải mái, âm thanh tuyệt vời và đi kèm với một hộp đựng túi mềm bảo vệ.

Jabra Evolve2 40 MS

Jabra Evolve2 40 MS

Jabra Evolve2 40 là phiên bản cập nhật của Jabra Evolve 40. Nó được thiết kế để hoạt động với cả PC và Mac và có cả hai biến thể USB A và USB C. Evolve2 40 MS là tai nghe được Microsoft Teams chứng nhận và đi kèm với nút khởi chạy Teams chuyên dụng. Nói chung, bạn có thể biết liệu tai nghe có được các nhóm chứng nhận hay không bằng cách xem MS hoặc M ở cuối tên sản phẩm. Âm thanh nổi bật và mặc dù chúng không có tính năng khử tiếng ồn chủ động, nhưng chụp tai sẽ vừa khít với tai bạn và chặn hầu hết tiếng ồn xung quanh. Chúng tôi gọi đây là phương pháp khử tiếng ồn thụ động trong ngành công nghiệp tai nghe.

Evolve 2 40 MS cũng có đèn bận ở mặt trước và mặt sau. Điều này có nghĩa là đồng nghiệp có thể biết từ mọi hướng rằng bạn đang gọi điện và sẽ không làm phiền bạn.

Plantronics Blackwire 8225 MS

Plantronics Blackwire 8225 MS

Tai nghe Plantronics 8225 này hoàn hảo cho môi trường làm việc bận rộn, ồn ào. Bạn có thể khử tiếng ồn chủ động nhờ chụp tai và micrô, vì vậy, ngay cả khi xung quanh bạn có hỗn loạn và tiếng ồn, bạn vẫn có thể thực hiện cuộc gọi với những gián đoạn nhỏ.

Chứng nhận Teams có nghĩa là chúng sẽ hoạt động trơn tru với Teams và bạn cũng sẽ nhận được sự thoải mái và âm thanh chất lượng vượt trội.

Tai nghe Microsoft Teams không dây tốt nhất

Jabra Evolve 75 MS

Jabra Evolve 75 MS

Jabra Evolve 75 được xây dựng để giúp người dùng tập trung và tránh bị gián đoạn. Họ có đèn báo bận trên cả hai chụp tai, vì vậy bạn sẽ không bị làm phiền khi đang họp trong Nhóm hoặc trò chuyện với đồng nghiệp (bạn cũng có thể nhấn nút bận nếu bạn cần nghỉ ngơi!). Những tai nghe này đi kèm với tính năng khử tiếng ồn chủ động và chúng phù hợp trong văn phòng ồn ào hoặc nếu bạn muốn duỗi chân và thực hiện cuộc gọi bên ngoài. Một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai sử dụng Teams.

Jabra Evolve2 75 MS

Jabra Evolve2 75 MS

Jabra Evolve2 75 là phiên bản mới hơn của Evolve 75 ở trên. Nó có cốc tai lớn hơn, Chống ồn chủ động vượt trội ở cả micrô và cốc tai, cũng như chất lượng âm thanh được cải thiện và điều khiển nhạy hơn với chipset mới nhất của Jabra và codec AAC mới nhất . Nó cũng có EQ có thể điều chỉnh để tăng âm thanh rõ ràng, phạm vi không dây mở rộng, băng đô đệm siêu thoải mái và cần mic gấp, vì vậy bạn có thể cất mic đi khi không sử dụng. Jabra Evolve2 75 này là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho tai nghe không dây tốt nhất được chứng nhận dành cho Teams.

Plantronics Voyager Focus 2 UC-M

Plantronics Voyager Focus 2 UC-M

Những Plantronics Voyagers sẽ hoạt động với PC / Máy tính xách tay hoặc điện thoại di động của bạn, mang lại cho bạn sự tự do của một nhân viên khi di chuyển. Chúng đã được chứng nhận của Nhóm và cho dù bạn đang làm việc ở văn phòng bận rộn hay làm việc ở nhà, bạn sẽ có thể mặc những món đồ đẹp này cả ngày vì chúng được thiết kế để tạo sự thoải mái. Bạn cũng sẽ nhận được một micrô khử tiếng ồn tích hợp, có nghĩa là tiếng ồn xung quanh sẽ không làm khách hàng của bạn mất tập trung.

Câu hỏi thường gặp

Tai nghe nào hoạt động với Microsoft Teams?

Tất cả tai nghe tại Ngọc Thiên sẽ hoạt động với Microsoft Teams, chỉ cần cắm chúng vào là bạn đã có thể sử dụng. 
Nếu bạn muốn có thêm chức năng Teams, thì hãy xem xét tai nghe được chứng nhận của Teams, cho phép bạn khởi chạy Teams và trả lời cuộc gọi bằng một nút chuyên dụng.

Tai nghe Microsoft Teams tốt nhất là gì?

Tai nghe Microsoft Teams tốt nhất theo ý kiến ​​của chúng tôi là Jabra Evolve2 75, đây là tai nghe chất lượng cao được chứng nhận dành cho nhóm với Chống ồn chủ động, phạm vi không dây dài và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Tại sao tai nghe của tôi không hoạt động với Microsoft Teams?

Nếu tai nghe Microsoft Teams của bạn không hoạt động, hãy nhấp vào dấu ba chấm trong cuộc họp Nhóm và chọn Cài đặt thiết bị để đảm bảo rằng tai nghe của bạn được Teams kết nối và nhận dạng. 
Bạn cũng có thể mở cài đặt bảo mật máy tính của mình và đảm bảo rằng trong phần bảo mật, quyền truy cập micrô trên tai nghe của bạn được đặt thành bật.

Bài viết liên quan