Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Top tai nghe on-ear tốt nhất 2022

Top tai nghe on-ear tốt nhất 2022

Tai nghe on-ear là dạng tai nghe nhỏ gọn hơn over-ear. Chúng có ear cup nằm trên tai. Điểm chung là chúng thường có âm bass nhẹ hơn over-ear một chút. Nếu không thể chịu được tai nghe in-ear vì làm đau tai của bạn, đây có thể là lựa chọn tuyệt vời. Đặc điểm nhận dạng các loại tai nghe này là bao tai nghe ngang vừa khít với tai. Dưới đây là 4 mẫu tai nghe on-ear tốt nhất 2022.

4 mẫu tai nghe on-ear tốt nhất 2022

1. Tai nghe Jabra Evolve 20 Stereo/ Mono

Jabra Evolve 20 là tai nghe có dây, được thiết kế với miếng đệm tai bọt cho bạn cảm giác thoải mái, trải nghiệm âm thanh chất lượng khi đeo. Một trong những chức năng độc đáo của tai nghe này là cho phép người sử dụng tắt và dễ dàng kết nối với máy tính thông qua jack USB.

Tai nghe Jabra Evolve 20 là tai nghe hai bên tai sử dụng cáp USB để kết nối. Tai nghe được thiết kế chuyên nghiệp để cải thiện cho các cuộc hội thoại. Khả năng loại bỏ tiếng ồn. Micro được thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ các tiếng ồn xung quanh. Các miếng đệm tai cũng được thiết kế để giảm những âm thanh có tần số cao. Bạn và đối tác của bạn có thể thoải mái trò chuyện suốt cả ngày. Bộ điều khiển trực quan dể sử dụng tích hợp ngay trên tai nghe Jabra Evolve 20. Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng như âm lượng, tắt tiếng cuộc gọi. Bạn cũng có thể trả lời hay kết thúc các cuộc gọi bằng bộ điều khiển này. Thiết lập plug-and-play dể dàng. Tai nghe được tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu. Thiêt lập dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần cắm tai nghe vào thiết bị và sử dụng không cần phải cài bất cứ driver nào khác. Tai nghe Jabra Evolve 20 được thiết kế với microphone giảm tiếng ồn, sử dụng với softphone cho môi trường làm việc mở. Tai nghe này cho phép chuyển đổi giữa chế độ gọi sang nghe nhạc.

 • Bộ điều khiển trực quan dể sử dụng
 • Miếng đệm tai êm
 • Chất liệu ti bền, cao cấp
 • Thiết kế đeo quàng qua đầu với chất liệu tốt phù hợp với nhiều người
 • Thoải mái khi thoại nhiều giờ và không đau rát tai
 • Micro có thể điều chỉnh

2. Tai nghe Jabra Evolve 30 II Mono

Tai nghe jabra Evolve 30 UC Mono là một tai nghe chuyên dụng được thiết kế để cải thiện chất lượng cuộc thoại. với tính năng lọc âm tai nghe này chặn những tiếng ồn xung quanh để bạn có thể nghe rõ hơn, tốt hơn và tập trung vào cuộc nói chuyện. Đồng thời, với sự kết hợp tuyệt với giữa mic, loa và đệm giả tai sẽ mang lại sự thoải mái hơn khi sử dụng.

Tai nghe Jabra Evolve 30 UC Mono hỗ trợ jack cắm thông qua cổng USB cho UC và Softphone. Tai nghe này cũng hỗ trợ tương đối tốt với các phương tiện khác và âm thanh tốt khi nghe nhạc.

Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn tiên tiến, Mic của tai nghe có thể loại trừ hết tiếng ồn xung quanh. Đối tác của bạn sẽ không phải cố gắng lắng nghe bạn đang nói gì. Thiết lập Plug-and-play nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Không cần phải cài đặt thêm bất kì driver nào khác cho thiết bị. Tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu.

Bộ điều khiển trực quan và dể dàng sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng các chức năng thông thường sử dụng hàng này. Ví dụ như điều chỉnh âm lượng lớn hoặc nhỏ, tắt tiếng cuộc gọi, trả lời hoặc kết thúc các cuộc gọi…

 • Tối ưu hóa cho truyền thông hợp nhất thông qua bộ chuyển đổi USB.
 • Dễ dàng tích hợp với PC
 • Cung cấp âm thanh qua một tai

3. Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Stereo

Jabra Evolve 40 MS Stereo chuẩn Type C là một tai nghe tổng đài chuyên nghiệp được thiết kế để cải thiện tập trung và các cuộc trò chuyện. Công nghệ hủy bỏ tiếng ồn cao cấp mang đến cho bạn sự an để làm việc trong một môi trường ồn ào ở văn phòng; tạo ra hiệu quả một vùng tập trung xung quanh bạn, do đó bạn có thể tiếp tục tập trung.

Tai nghe Jabra cho phép người dùng thoải mái thực hiện các cuộc thoại trong môi trường ồn ào mà không ảnh hưởng. Thưởng thức âm thanh độ nét cao với HD Voice và trò chuyện rõ ràng. Bạn nhận được những cuộc trò chuyện sôi động giống như cuộc sống nơi bạn có thể tập trung vào các nội dung và không phải đấu tranh để hiểu được những gì người ở đầu bên kia của đường dây đang nói.

 • Tai nghe cao cấp dùng cho Call center và music
 • Thiết kế 2 bên tai
 • Kết nối  nối trực tiếp qua cổng USB
 • Có đèn hiển thị trạng thái tai nghe đang bận
 • Tích hợp sẵn cổng kết nối 3.5mm
 • Tương thích hơn vơi phần mềm Microsoft

4. Tai nghe Jabra Evolve2 40 Mono

 • Tai nghe cao cấp dùng cho Call center
 • Thiết kế 1 bên tai
 • Kết nối trực tiếp qua cổng USB
 • Khả năng chống ồn, lọc tạp âm cao cấp

Bảng so sánh 4 mẫu tai nghe on-ear trên

Jabra Evolve 20Jabra Evolve 30 II MonoJabra Evolve 40 MS StereoJabra Evolve2 40 Mono
Loại sản phẩmTai nghe có dâyTai nghe có dâyTai nghe có dâyTai nghe có dây
Phong cách mặcHeadband, On-earHeadbandHeadbandOn-ear
Loại đệm taiXốp cỡ L, Giả da cỡ LGiả da size LGiả da size LGiả da size M
Kiểu tai ngheMono, StereoMonoStereoMono
Trọng lượng (g)142 g, 171 g142 g171 g113 g
Loại micrôMicrô khử tiếng ồnMicrô khử tiếng ồnMicrô khử tiếng ồnMEMS
Có thể kết nối vớiMáy tính, SoftphoneMáy tính, thiết bị di động, điện thoại mềmMáy tính, thiết bị di động, điện thoại mềmMáy tính, Điện thoại bàn, Thiết bị di động, Điện thoại mềm
Kiểu kết nốiUSB-A, USB-CUSB-A, giắc cắm 3,5 mm, USB-CUSB-A, giắc cắm 3,5 mm, USB-CUSB-A, USB-C

Liên hệ sale Ngọc Thiên 02877798999 để được hỗ trợ và tư vấn tai nghe phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan