Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Top tai nghe Yealink cho doanh nghiệp bán chạy hiện nay

Top tai nghe Yealink cho doanh nghiệp bán chạy hiện nay

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc sử dụng các thiết bị liên lạc chất lượng cao là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp. Tai nghe Yealink đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực này, trở thành một trong những thương hiệu tai nghe phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thị trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top các mẫu tai nghe Yealink cho doanh nghiệp bán chạy hiện nay.

Yealink UH34 & UH34 Lite Dual/ Mono là tai nghe có dây cổng USB chuyên nghiệp với âm thanh trong trẻo, có sẵn ở dạng một bên tai (UH34/UH34 Lite Mono) và hai bên tai (UH34/UH34 Lite Dual). Yealink UH34/ UH34 Lite có kiểu dáng nhẹ, thoải mái khi đeo, thậm chí cho cả ngày làm việc. Nó phù hợp với những nhân viên dành nhiều thời gian đeo tai nghe để liên lạc bằng giọng nói.

Được cung cấp phần mềm Yealink USB Connect và Nền tảng quản lý thiết bị/ Dịch vụ đám mây Yealink, bạn dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp chương trình cơ sở của một hoặc nhiều tai nghe Yealink UH34/ UH34 Lite.

Bạn có thể tùy chọn các mã sản phẩm sau:

Yealink UH34 Lite Mono TeamsTai nghe 1 bên tai, đệm tai bằng xốp, tương thích với Microsoft TeamsMua ngay
Yealink UH34 Lite Mono UCTai nghe 1 bên tai, đệm tai bằng xốp, tương thích với các hệ thống UC hàng đầuMua ngay
Yealink UH34 Lite Dual TeamsTai nghe chụp tai, đệm tai bằng xốp, tương thích với Microsoft TeamsMua ngay
Yealink UH34 Lite Dual UCTai nghe chụp tai, đệm tai bằng xốp, tương thích với các hệ thống UC hàng đầuMua ngay
Yealink UH34 Mono TeamsTai nghe 1 bên tai, đệm tai bằng da, tương thích với Microsoft TeamsMua ngay
Yealink UH34 Mono UCTai nghe 1 bên tai, đệm tai bằng da, tương thích với các hệ thống UC hàng đầuMua ngay
Yealink UH34 Dual TeamsTai nghe chụp tai, đệm tai bằng da, tương thích với Microsoft TeamsMua ngay
Yealink UH34 Dual UCTai nghe chụp tai, đệm tai bằng da, tương thích với các hệ thống UC hàng đầuMua ngay

Với khả năng đầy đủ, tai nghe Yealink UH34 chỉ nặng 82,5g cho Mono và 118g cho Dual, nhẹ hơn 10% -30% so với các tai nghe khác trong cùng phạm vi. Thiết kế cực kỳ nhẹ giúp bạn đeo thoải mái cả ngày. Được thiết kế bằng da mềm có thể thay thế (UH34) và đệm tai bằng xốp (UH34 Lite), tai nghe có thể mềm mại che phủ tai và hỗ trợ các cuộc gọi hội nghị dài, giúp bạn luôn tận hưởng được sự thoải mái tối đa.

Được thiết kế cho các cuộc gọi và âm nhạc, tai nghe Yealink UH34/ UH34 Lite được trang bị loa có tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu cao và thiết kế khoang độc lập. Loại bỏ tiếng ồn thụ động tạo ra một cuộc trò chuyện phong phú và rõ ràng hơn với tiếng ồn xung quanh giảm.

Tai nghe Yealink UH34 & UH34 Lite Dual / Mono

Thông số kỹ thuật

 • Loại micrô: ECM đơn hướng
 • Độ nhạy của micrô: -44,0 dB re. 1 V / Pa
 • Kích thước loa: 28mm
 • Độ nhạy của loa: 93 dB SPL @ 1 kHz
 • Chiều dài cáp tai nghe: 1,2 m (từ tai nghe đến cuộc gọi Bộ điều khiển)
 • Chiều dài cáp USB: 0,9 m (từ bộ điều khiển cuộc gọi đến Cắm USB)

Yealink UH36 có sẵn ở dạng một bên tai (UH36 Mono) và hai bên tai (UH36 Dual), là tai nghe Yealink có dây USB chuyên nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc trò chuyện theo cách mà vùng tập trung và tiêu điểm của bạn dễ dàng tiếp cận và đồng thời giảm sự mệt mỏi khi nghe. Được cung cấp phần mềm Yealink USB Connect và Nền tảng quản lý thiết bị Yealink/Dịch vụ đám mây, bạn dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp chương trình cơ sở của một hoặc nhiều tai nghe Yealink UH36.

Bạn có thể tùy chọn các mã sản phẩm sau:

Yealink UH36 Mono Teams USB-ATai nghe 1 bên tai, kết nối cổng USB-A, được chứng nhận tương thích với Microsoft TeamsMua ngay
Yealink UH36 Mono Teams USB-CTai nghe 1 bên tai, kết nối cổng USB-C, được chứng nhận tương thích với Microsoft TeamsMua ngay
Yealink UH36 Mono UC USB-ATai nghe 1 bên tai, kết nối cổng USB-A, tương thích với tất cả các nhà cung cấp chính của hệ thống truyền thông hợp nhất (UC)Mua ngay
Yealink UH36 Mono UC USB-CTai nghe 1 bên tai, kết nối cổng USB-C, tương thích với tất cả các nhà cung cấp chính của hệ thống truyền thông hợp nhất (UC)Mua ngay
Yealink UH36 Dual Teams USB-ATai nghe 2 bên tai, kết nối cổng USB-A, được chứng nhận tương thích với Microsoft TeamsMua ngay
Yealink UH36 Dual Teams USB-CTai nghe 2 bên tai, kết nối cổng USB-C, được chứng nhận tương thích với Microsoft TeamsMua ngay
Yealink UH36 Dual UC USB-ATai nghe 2 bên tai, cổng kết nối USB-A, tương thích với tất cả các nhà cung cấp chính của hệ thống truyền thông hợp nhất (UC)Mua ngay
Yealink UH36 Dual UC USB-CTai nghe 2 bên tai, cổng kết nối USB-C, tương thích với tất cả các nhà cung cấp chính của hệ thống truyền thông hợp nhất (UC)Mua ngay

Yealink UH36 là tai nghe có dây USB được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia Truyền thông hợp nhất, văn phòng và trung tâm cuộc gọi, có âm thanh chất lượng cao, sự thoải mái khi đeo đặc biệt, tích hợp nền tảng quản lý thiết bị và điện thoại Yealink IP đã được chứng minh, đảm bảo mọi cuộc trò chuyện của bạn đều có trải nghiệm tuyệt vời.

Được thiết kế cho Giao tiếp hợp nhất, tai nghe Yealink chuyên nghiệp UH36 đi kèm với các tùy chọn kết nối USB-A, USB-C và giắc cắm 3,5 mm, thoải mái cắm vào nhiều thiết bị khác nhau: điện thoại IP, PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Thiết kế công thái học và nhẹ làm cho tai nghe chuyên nghiệp tai nghe Yealink UH36 đủ thoải mái cho các cuộc gọi hội nghị dài và sử dụng cả ngày.

Tai nghe Yealink UH36 Dual / Mono

Thông số kỹ thuật

 • Loại micro: Micrô khử tiếng ồn và khử tiếng ồn thụ động
 • Độ nhạy của micrô: -44,0 dB re. 1 V / Pa
 • Độ nhạy của loa: 93 dB SPL @ 1 kHz, 60 mV
 • Trọng lượng: UH36 Mono: 120 g / UH36 Dual: 155 g
 • Chiều dài cáp tai nghe: 1,2 m (từ tai nghe đến giắc cắm 3,5 mm)
 • Chiều dài cáp USB: 0,9 m (từ bộ điều khiển cuộc gọi đến đầu cắm USB)

Yealink UH37 Series là tai nghe Yealink có dây USB chuyên nghiệp. Với loa 35 mm và âm thanh nổi tuyệt vời, cho phép bạn có trải nghiệm âm thanh đặc biệt cho các cuộc gọi và âm nhạc. Công nghệ giảm tiếng ồn của micrô kép cho phép bạn có các cuộc gọi rõ ràng hơn và đệm tai hình bầu dục bằng bọt cách ly tiếng ồn mang lại khả năng khử tiếng ồn thụ động tuyệt vời.

Tai nghe siêu nhẹ và cực kỳ thoải mái, với băng đô và đệm tai bằng da thân thiện với da để đeo thoải mái cả ngày. Cho dù bạn đang làm việc từ xa tại văn phòng hay ở nhà, tai nghe Yealink UH37 Series cho phép bạn tập trung vào công việc và cải thiện năng suất của mình. Nó có thể hoạt động trơn tru với các nền tảng UC chính và tích hợp nguyên bản với điện thoại Yealink IP.

Bạn có thể tùy chọn các mã sản phẩm sau:

Yealink UH37 MonoTai nghe 1 bên taiMua ngay
Yealink UH37 DualTai nghe 2 bên taiMua ngay

Với tính năng khử tiếng ồn của micrô kép và công nghệ Yealink Acoustic Shield, Yealink UH37 che chắn tiếng ồn một cách thông minh và chỉ thu giọng nói của người nói. 

Tai nghe Yealink UH37 Series có loa 35 mm cấp độ chuyên nghiệp, âm thanh nổi tuyệt vời và EQ động (Tự động chuyển đổi giữa chế độ cuộc gọi và chế độ nghe nhạc), mang đến âm thanh trong trẻo. Chế độ cuộc gọi, độ trung thực cao trong chế độ âm nhạc. Bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào, tập trung vào các nhiệm vụ và bùng nổ những ý tưởng mới cho dù bạn đang họp hay nghe nhạc trong khi làm việc.

Thân máy siêu nhẹ, tai nghe Yealink UH37 Series nhẹ hơn khoảng 15% so với thế hệ trước. Từ băng đô bọc da siêu vừa vặn, mềm mại cho đến đệm tai bằng mút hoạt tính chuyên nghiệp, Yealink đã áp dụng một thiết kế tiện dụng hơn, không gây áp lực lên tai bạn ngay cả khi đeo cả ngày.

Tai nghe Yealink UH37 Series

Thông số kỹ thuật

 • Loại micro: 2 ECM MIC
 • Độ nhạy của micrô: -44,0 dB re. 1V/Pa
 • Kích thước loa: Ø 35mm
 • Độ nhạy của loa: 109 dB SPL @ 1 kHz, 179 mV
 • Chiều dài cáp tai nghe: 1,2 m
 • Kiểu kết nối: USB
 • Trọng lượng: UH37 Mono: 96.5 g, UH37 Dual: 139.5 g

Yealink UH38 là tai nghe Yealink USB stereo cao cấp có âm thanh cuộc gọi và âm nhạc tuyệt vời. Loại bỏ tiếng ồn micrô kép và Công nghệ Acoustic Shield cung cấp cho bạn trải nghiệm cuộc gọi vượt trội. Tai nghe Yealink UH38 hỗ trợ kết nối kép USB và Bluetooth, cho phép bạn quản lý đồng thời hai thiết bị nghe gọi để nâng cao hiệu quả xử lý cuộc gọi. Chất liệu cao cấp và khung kim loại chắc chắn làm cho nó có kết cấu và độ bền cao. Băng đô & đệm tai mềm mại, thân thiện với da giúp tai nghe thoải mái cả ngày.

Yealink UH38 là tai nghe mang lại cho bạn sự tập trung và cộng tác tốt nhất để cải thiện năng suất của bạn lên một tầm cao mới, cho dù bạn đang ở văn phòng hay làm việc từ xa tại nhà. Nó hoạt động liên tục với các nền tảng UC chính và tích hợp nguyên bản với điện thoại IP Yealink.

Bạn có thể tùy chọn các mã sản phẩm sau:

Yealink UH38 Dual Teams-BATTai nghe 2 bên tai, được chứng nhận tương thích với Microsoft TeamsMua ngay
Yealink UH38 Dual UC-BATTai nghe 2 bên tai, tương thích với các hệ thống UC hàng đầuMua ngay
Yealink UH38 Mono Teams-W/O BATTai nghe 1 bên tai, được chứng nhận tương thích với Microsoft TeamsMua ngay
Yealink UH38 Mono UC-W/O BATTai nghe 1 bên tai, tương thích với các hệ thống UC hàng đầuMua ngay

Yealink UH38 hỗ trợ EQ động để chuyển đổi chế độ cuộc gọi hoặc chế độ âm nhạc tự động. Bạn có thể thưởng thức chất lượng âm thanh rõ ràng và tự nhiên ở chế độ cuộc gọi, chất lượng âm thanh rộng rãi và chi tiết ở chế độ nghe nhạc. Thiết kế đệm tai có góc cạnh mới và bọt nhớ hình bầu dục giúp cô lập tiếng ồn xung quanh, mang lại khả năng giảm tiếng ồn thụ động tuyệt vời và tạo ra trải nghiệm nghe tốt nhất.

Khả năng khử tiếng ồn của hai micrô và Công nghệ Acoustic Shield có thể chống lại sự can thiệp tiếng ồn của môi trường xung quanh một cách hiệu quả, giảm đáng kể tiếng ồn xung quanh trong khi gọi. Nó giúp cải thiện độ rõ ràng và chất lượng của cuộc gọi và mang lại trải nghiệm gọi điện đỉnh cao.

Tai nghe Yealink UH38 Series

Thông số kỹ thuật

 • Loại micrô: ECM đơn hướng
 • Độ nhạy của micrô: -44,0 dB re. 1 V / Pa
 • Kích thước loa: 35,0 mm
 • Độ nhạy của loa: 115 ± 3 dB SPL @ 1 kHz
 • Thời gian đàm thoại: lên đến 8 giờ
 • Thời gian nghe nhạc: 12 giờ
 • Chiều dài cáp tai nghe: 0,8 m (từ tai nghe đến bộ điều khiển cuộc gọi)
 • Chiều dài cáp USB: 1,2 m (từ bộ điều khiển cuộc gọi đến đầu cắm USB)
 • Trọng lượng: UH38 Mono: 110 g / UH38 Dual: 180 g

Yealink WH62 là tai nghe không dây DECT cấp mới, với hai mẫu WH62 Dual và WH62 Mono. Hoạt động trơn tru với các nền tảng UC chính và tích hợp nguyên bản với điện thoại Yealink IP. Công nghệ âm thanh Yealink Full-band và Công nghệ Acoustic Shield giúp bạn nói và nghe rõ ràng trong các cuộc gọi điện thoại và tận hưởng trải nghiệm âm nhạc pha lê âm thanh nổi. Với khả năng điều khiển trên tai dễ dàng, không bị gián đoạn, đeo thoải mái, Yealink WH62 là một đối tác tuyệt vời để giao tiếp hoặc cộng tác.

Với công nghệ Yealink Acoustic Shield, tai nghe DECT có thể lọc tốt tiếng ồn xung quanh bằng 2 micrô trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi, cung cấp chất lượng âm thanh HD cho người nghe của bạn và đảm bảo cuộc trò chuyện không bị phân tâm.

Tương thích với nhiều nền tảng khác nhau, Yealink WH62 hoàn toàn phù hợp với nền tảng UC của bạn, mang lại trải nghiệm cuộc gọi nhất quán, chất lượng liên lạc tốt hơn và chi phí CNTT thấp hơn. Nó cũng hỗ trợ kết nối thiết bị kép, kết nối cả PC và điện thoại bàn của bạn cùng một lúc. Được chứng nhận cho Microsoft Teams, nó được thiết kế với một nút Teams chuyên dụng để kích hoạt Microsoft Teams bằng một lần chạm.

Bạn có thể tùy chọn các mã sản phẩm sau:

Yealink WH62 Mono TeamsTai nghe 1 bên tai, được chứng nhận cho Microsoft TeamsMua ngay
Yealink WH62 Mono UCTai nghe 1 bên tai, tương thích với các hệ thống UC hàng đầuMua ngay
Yealink WH62 Dual TeamsTai nghe 2 bên tai, được chứng nhận cho Microsoft TeamsMua ngay
Yealink WH62 Dual UCTai nghe 2 bên tai, tương thích với các hệ thống UC hàng đầuMua ngay

Với công nghệ Yealink Acoustic Shield, tai nghe DECT có thể lọc tốt tiếng ồn xung quanh bằng 2 micrô trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi, cung cấp chất lượng âm thanh HD cho người nghe của bạn và đảm bảo cuộc trò chuyện không bị phân tâm.

Tương thích với nhiều nền tảng khác nhau, Yealink WH62 hoàn toàn phù hợp với nền tảng UC của bạn, mang lại trải nghiệm cuộc gọi nhất quán, chất lượng liên lạc tốt hơn và chi phí CNTT thấp hơn. Nó cũng hỗ trợ kết nối thiết bị kép, kết nối cả PC và điện thoại bàn của bạn cùng một lúc. Được chứng nhận cho Microsoft Teams, nó được thiết kế với một nút Teams chuyên dụng để kích hoạt Microsoft Teams bằng một lần chạm.

Tai nghe Yealink WH62

Thông số kỹ thuật

 • Loại micrô: micrô kép
 • Độ nhạy của micrô: -44.0 +/- 3 dBV
 • Kích thước loa: Ф 28
 • Độ nhạy của loa: 92,5 +/- 3 dB, 0,179 V
 • Thời gian thoại: lên đến 13 giờ (Mono), lên đến 14 giờ (Dual)
 • Thời gian chờ: 90 giờ (Mono), 125 giờ (Dual)
 • Thời gian sạc: 2,5 giờ (5V / 1,2A)
 • Phạm vi không dây: lên đến 160m / 525 feet

Trên đây là top các mẫu tai nghe Yealink cho doanh nghiệp bán chạy hiện nay. Các mẫu tai nghe này đều mang đến chất lượng âm thanh tốt, tính năng tiện ích và sự thoải mái trong việc sử dụng. Đặc biệt, tai nghe Yealink đã được thiết kế để tương thích với nhiều hệ thống điện thoại IP và các ứng dụng điện thoại thông minh, giúp bạn dễ dàng tích hợp vào môi trường làm việc hiện tại.

Để được tư vấn và báo giá tai nghe Yealink, hãy liên hệ với Ngọc Thiên qua số điện thoại 02877798999. Với kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm, Ngọc Thiên sẽ giúp bạn chọn lựa và tư vấn về các mẫu tai nghe phù hợp với nhu cầu của bạn.

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan