Tin tức, Phần mềm, Tin công nghệ

Ứng dụng tl;dv – Phiên dịch các cuộc họp Zoom miễn phí

Ứng dụng tl;dv - Phiên dịch các cuộc họp Zoom miễn phí

Với ứng dụng tl;dv bản ghi cuộc họp Zoom chất lượng cao sẽ theo sau các cuộc họp đã ghi của bạn. Chọn giữa hơn 20 ngôn ngữ chính cho bản ghi của bạn. Làm nổi bật một phần của bản ghi sẽ tạo ra một video clip tương ứng! Và thậm chí còn tốt hơn nữa, với bản tóm tắt bản ghi cuộc họp ChatGPT của ứng dụng tl;dv, bạn không bao giờ phải ghi chú cuộc họp nữa!

Bản ghi cuộc họp Zoom là gì?

Phiên dịch cuộc họp Zoom là một tệp văn bản của nội dung âm thanh của cuộc họp. Nó cũng bao gồm các diễn giả và dấu thời gian để giúp làm rõ các điểm và giúp việc tham khảo sau này dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một biên bản cuộc họp đã chỉnh sửa có thể cắt bỏ những phát biểu hoặc diễn giả không liên quan để rút ngắn tài liệu.

Ứng dụng tl;dv – Phiên dịch các cuộc họp Zoom miễn phí

Bạn đang tìm kiếm bản chép lời tự động có độ chính xác cao cho các cuộc họp của mình? Không cần tìm đâu xa hơn với ứng dụng tl;dv, trình chuyển đổi miễn phí cho các cuộc gọi Zoom. Ngay khi bạn quay video bằng ứng dụng Zoom của tl;dv, bản chép lời trực tiếp sẽ theo sau. Truy cập tệp bản ghi đầy đủ cùng với bản ghi âm ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Từ đó, thật đơn giản để xác định ai đã nói gì, sao chép các đoạn và biến văn bản được đánh dấu thành các video clip có thể chia sẻ. Nhanh chóng xác định vị trí các cuộc gọi trong quá khứ bằng cách tìm kiếm các từ khóa có trong bản ghi!

  • Ghi lại các cuộc gọi trong văn bản (cùng với ghi video, âm thanh và màn hình!)
  • Hãy để công nghệ nhận dạng người nói cho biết ai đã nói gì
  • Nhanh chóng xác định vị trí các cuộc gọi trong quá khứ bằng cách tìm kiếm từ khóa

Phiên âm các cuộc họp Zoom bằng hơn 20 ngôn ngữ

Đừng để sự khác biệt về ngôn ngữ cản trở việc chia sẻ thông tin chi tiết. Các nhóm từ xa và kết hợp ngày càng mang tính quốc tế, vậy tại sao không biến điều này thành một tài sản?

Với ứng dụng tl;dv, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi bằng một ngôn ngữ và chia sẻ bản chép lời đã dịch bằng một ngôn ngữ khác. Phỏng vấn người dùng bằng tiếng mẹ đẻ của họ hoặc gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng bằng một cuộc họp bằng ngôn ngữ ưa thích của họ. Có rất nhiều cách để tận dụng lợi ích của bản dịch bảng điểm Zoom!

  • Phiên âm các cuộc họp Zoom bằng tất cả các ngôn ngữ chính
  • Giữ cho quá trình phát triển sản phẩm phù hợp chặt chẽ với nhu cầu của người dùng
  • Nâng cao tinh thần bằng cách chia sẻ phản hồi tích cực của khách hàng

Tạo video clip với bản ghi Zoom

Phiên dịch Zoom mang lại giá trị gấp đôi với ứng dụng tl;dv. Chọn một phần của bất kỳ bản chép lời nào bằng cách tô sáng văn bản, sau đó nhấp vào ‘Tạo clip’. Khoảnh khắc cuộc gọi tương ứng sẽ trở thành một đoạn video dễ chia sẻ. Cắt video Zoom chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa việc chia sẻ thông tin chi tiết trong tổ chức của bạn với phần thưởng bảng điểm tiện dụng này. Lần tới khi bạn muốn chia sẻ thông tin chi tiết về một cuộc gọi dài hơn, chỉ cần cắt bỏ khoảnh khắc quan trọng và liên kết đến video rút gọn.

  • Nhanh chóng tạo clip bằng cách chọn văn bản trong bản ghi video
  • Chia sẻ những hiểu biết quan trọng với các bên liên quan trong vài phút
  • Biến các bản ghi dài hơn thành tài nguyên có kích thước nhỏ

Nhờ trình tóm tắt bản ghi dựa trên ChatGPT của ứng dụng tl;dv, giờ đây bạn có thể tự động tạo ghi chú cuộc họp để luôn tập trung vào cuộc trò chuyện. Với một nút bấm đơn giản hoặc phím tắt trên bàn phím, bất kỳ khoảnh khắc nào của cuộc họp sẽ được tự động tóm tắt, đánh dấu thời gian cho toàn bộ bản chép lời và ghi âm. Tóm tắt mọi thông tin chi tiết về cuộc họp trong giây lát để tạo biên bản cuộc họp hữu ích cho bạn và nhóm.

Để mua Zoom tại Ngọc Thiên, bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi tại địa chỉ https://ngocthiensup.com/phan-mem/zoom-meetings/ và tìm kiếm các gói dịch vụ Zoom phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ Zoom khác nhau, từ gói miễn phí đến các gói trả phí với các tính năng và quyền lợi khác nhau. Bạn có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình và đăng ký trực tuyến trên trang web của chúng tôi.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ trong quá trình mua Zoom tại Ngọc Thiên, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 028.777.98.999. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến việc mua Zoom tại Ngọc Thiên.

5/5 - (2 bình chọn)