Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Thiết bị hội nghị Yealink A20 cho phòng họp dưới 35m2

Thiết bị hội nghị Yealink A20 cho phòng họp dưới 35m2

Yealink A20 – Là thiết bị hội nghị all-in-one dành cho các phòng họp dưới 35m2 (2-7 người), với thiết kế tối ưu cho phòng hội họp chuẩn. Yealink MeetingBar A20 tích hợp camera, micrô và loa thành một hệ thống tất cả trong một. Không yêu cầu PC hoặc các thành phần riêng lẻ, cho phép plug-and-play cho thiết lập phòng họp nhỏ chuyên dụng trong vòng vài phút, giảm đáng kể thời gian cần thiết cho việc triển khai và quản lý. Ngoài ra, kết nối với bảng điều khiển cảm ứng CTP18 có thể được thực hiện để kiểm soát cuộc họp tốt hơn.

Yealink MeetingBar A20, một thanh cộng tác video tất cả trong một cho các phòng nhỏ và tập trung. Với camera 20MP và ống kính góc siêu rộng 133 °, Yealink A20 mang lại chất lượng video vượt trội. Cùng với nắp ống kính điện, các công nghệ AI của nó bao gồm Tự động đóng khung và Theo dõi loa, v.v., cho phép người dùng trải nghiệm hội nghị video thông minh hơn và an toàn hơn.

Với 8 dãy micrô MEMS và công nghệ chống ồn Yealink, A20 mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời trong các phòng nhỏ ngay cả ở chế độ full-dulex và đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể nghe thấy và nhìn thấy. Hơn nữa, Yealink A20 kết hợp đơn vị máy tính, máy ảnh, micrô, loa, Wi-Fi và Bluetooth, cung cấp cho bạn một giải pháp triển khai đơn giản.

Yealink A20 hỗ trợ cho các nền tảng video đám mây như Zoom và Microsoft Teams có nghĩa là không cần PC hoặc Mac. Yealink A20 có khả năng chia sẻ nội dung và bảng trắng giúp cuộc họp mang tính giao tiếp và cộng tác nhiều hơn. Triển khai đơn giản và linh hoạt nhưng các tính năng mạnh mẽ mang lại hiệu suất cộng tác video tuyệt vời.

Tổng quan về Yealink A20

Cộng tác video thông minh

Dựa trên hệ điều hành Android 9.0, A20 sở hữu trải nghiệm Teams hoặc Zoom nguyên bản mà tất cả các tính năng có thể được vận hành chỉ bằng một lần chạm hoặc bằng bộ điều khiển từ xa. Trong khi đó, A20 hỗ trợ cả chia sẻ nội dung và bảng trắng giúp cuộc họp mang tính giao tiếp và cộng tác nhiều hơn.

Chất lượng video tuyệt vời

Được trang bị Qualcomm Snapdragon 845, A20 có khả năng xử lý, mã hóa và giải mã hình ảnh mạnh mẽ. Bên cạnh đó, với camera 20 MP của nó có thể cung cấp trải nghiệm hội nghị video chất lượng cao. Với trường nhìn siêu rộng 133°, mọi người trong hội nghị có thể được nhìn thấy mà không cần điều chỉnh máy ảnh. Hơn nữa, độ sáng hình ảnh có thể được tự động tối ưu hóa ngay cả trong môi trường thiếu sáng hoặc ngược sáng, đảm bảo có thể nhìn rõ khuôn mặt của người tham gia.

Hội nghị truyền hình thông minh với Công nghệ AI

Với công nghệ AI, bao gồm Tự động đóng khung và Theo dõi diễn giả, A20 không chỉ hỗ trợ tự động đóng khung các nhóm theo số lượng và vị trí của người tham gia, mà còn tự động phóng to người nói mà không cần điều chỉnh máy ảnh, giúp người tham gia tập trung hơn vào hội nghị.

Hỗ trợ âm thanh tốt nhất

8 dãy micrô MEMS giúp A20 có khả năng chống ồn và khử âm mạnh hơn. Thuật toán tạo chùm tia được nâng cấp mới, cùng với công nghệ xử lý loại bỏ tiếng vang âm thanh và hiện tượng dội âm, mang lại cuộc gọi full-duplex chất lượng cao và nhận ra giọng nói chính xác hơn.

Thiết kế tất cả trong một để bắt đầu nhanh

Tích hợp bộ phận máy tính, máy ảnh, micrô, loa, Bluetooth, Wi-Fi và giá đỡ, Yealink A20 chiếm ít không gian hơn và giảm thiểu sự lộn xộn của cáp. Để bạn dễ dàng triển khai, nó đã sẵn sàng cho một hội nghị truyền hình bằng cách chỉ cần cắm vào bộ chuyển đổi nguồn và cáp HDMI. Ngoài ra, Quản lý thiết bị Yealink đảm bảo bạn dễ dàng quản lý.

MeetingBar A20 – thiết bị hội nghị tất cả trong 1 tuyệt vời được thiết kế để cho phép các cuộc họp nhanh hơn, hiệu quả hơn cho các doanh nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh hiện nay.

Thiết bị thông minh này sẽ biến đổi những căn phòng nhỏ và không gian tụ tập chỉ trong vài phút. dễ sử dụng cho phép chia sẻ nội dung phong phú, chất lượng video / âm thanh vượt trội và cộng tác nhanh hơn giữa các nhóm.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thường xuyên về các cuộc họp nhóm, hội nghị video thì nên sở hữu.

Yealink A20 là thiết bị hội nghị hội nghị hoàn hảo tất cả trong một đáp ứng tốt nhất nhu cầu hội nghị video, họp team. Yealink A20 tập hợp mọi thứ mà một phòng họp cần để giao tiếp thành công: máy tính, máy ảnh, micrô, Bluetooth, Wi-Fi, công nghệ loa và thậm chí cả giá treo.

Với một kết nối đơn giản, hội nghị truyền hình sẽ được thiết lập nhanh chóng và hiệu quả, cho phép người dùng giao tiếp như thể đang ở trong cùng một phòng với những người gọi của mình.

Vì vậy không có lý do gì mà không nhanh tay sở hữu thiết bị này.

Thông tin liên hệ

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hay cần tư vấn thêm về Yealink A20 hay hệ thống hội nghị truyền hình khác, hãy liên hệ với công ty Ngọc Thiên để được tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)