Cách bật và tắt tính năng trò chuyện riêng tư trên Zoom

Cách bật và tắt tính năng trò chuyện riêng tư trên Zoom

Tính năng trò chuyện riêng tư trên Zoom cho phép người dùng gửi tin nhắn riêng tư cho những người tham gia khác khi đang họp. Người chủ trì không thể xem tin nhắn riêng tư này. Tắt tính năng này sẽ ngăn người tham dự cuộc họp nhắn tin riêng cho những người tham dự khác, nhưng vẫn cho phép họ và người chủ trì nhắn tin với nhau. Quản trị viên có thể tắt tính năng này cho tất cả người dùng hoặc cho các nhóm cụ thể.
Continue reading
Các gói Zoom Vietnam

Các gói Zoom Vietnam

Các tính năng khả dụng cho cuộc họp Zoom của bạn sẽ thay đổi tùy theo loại tài khoản, loại người dùng và cách cấu hình tài khoản do chủ sở hữu hoặc quản trị viên tài khoản Zoom của bạn thực hiện (nếu áp dụng). Bạn có thể truy cập...
Continue reading