Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Bộ họp trực tuyến Logitech giá siêu tốt

Bộ họp trực tuyến Logitech giá siêu tốt

Họp trực tuyến đang dần trở nên thịnh hành trong những năm gần đây. Họp trực tuyến là họp hội nghị thông qua phần mềm, web hội nghị, điện thoại thông qua môi trường Internet/PSTN nhằm giảm chi phí và thời gian tổ chức so với các cuộc họp truyền thống mặt đối mặt. Ngoài ra giải pháp hội nghị trực tuyến còn được ứng dụng trong công tác đào tạo từ xa ở trung tâm, trường học; tư vấn chuẩn đoán bệnh ở bệnh viện; tham mưu chỉ đạo quân sự của chính phủ,… Hãy cũng Ngọc Thiên tìm hiểu các bộ họp trực tuyến Logitech giá siêu tốt trong bài viết dưới đây.

1. Bộ họp trực tuyến – Logitech Rally System

Logitech Rally System

Camera hội nghị PTZ Ultra HD của Logitech với âm thanh theo mô-đun và RightSense™ cho hội nghị video trong các phòng họp lớn.

RALLY

RALLY

RALLY PLUS

RALLY PLUS

Với camera zoom góc rộng độ phân giải 4K, dải mic dạng tia và âm thanh loa chắc chắn, hệ thống hội nghị truyền hình Logitech Rally sẽ khiến bạn cảm thấy như những người tham gia ở xa trong phòng.

Ưu điểm nổi bật của Logitech Rally System

Thiết lập đơn giản

  • Cắm vào là sử dụng Rally Plus với mọi PC, máy Mac hoặc Chromebox qua USB
  • Triển khai Rally dưới dạng ứng dụng hệ thống phòng với Logitech RoomMate, loại máy tính phòng họp được thiết kế riêng cho hội nghị video.
  • Giữ cho dây và các thiết bị được gọn gàng, ngăn nắp và cố định. Hai hub cho bàn và màn hình được kết nối bởi một dây CAT6 duy nhất, giúp việc lắp đặt gọn gàng.

Tùy chọn lắp đặt phù hợp cho phòng họp của bạn

Trong các phòng lớn có một hay hai màn hình, triển khai Rally với độ linh hoạt và dễ dàng vượt trội.

Dễ sử dụng

Bắt đầu cuộc họp của bạn chỉ với một cú chạm, kết nối liền mạch Rally với giải pháp phòng được cấu hình trước của bạn.

Thiết kế công nghiệp đẹp mắt

Nâng cấp trải nghiệm họp mặt với video chất lượng rạp hát, màu sắc nổi bật và độ chính xác quang học vượt trội.

Trải nghiệm Người dùng Nâng cao

Sử dụng AI, nhận thức của con người, và PTZ tự động, Rally thích ứng với các hoạt động trong cuộc họp và giữ cho camera luôn tập trung vào hành động.

Âm thanh rõ ràng

Các loa có độ méo tiếng siêu thấp của Rally đem lại âm thanh rõ ràng, lấp đầy phòng và đảm bảo mọi giọng nói đều được nghe rõ ràng.

Khả năng mở rộng mạnh mẽ 

Với việc có thể kết nối tối đa 7 pod mic mang lại khả năng hỗ trợ hội nghị truyền hình cho văn phòng lớn với tối đa lên tới 46 người tham dự.

Logitech Rally System

2. Bộ họp trực tuyến Logitech Group

Giải pháp hội nghị truyền hình vừa túi tiền cho các phòng họp có quy mô từ trung bình tới lớn.

Bộ họp trực tuyến Logitech Group

Camera hội nghị Logitech Group Conference Cam là sản phẩm webcam hội nghị cao cấp nhất hiện nay. Chiếc webcam Logitech này được thiết chuyên dụng để hộp họi, đàm thoại trực tiếp cho nhóm lớn  từ : 14 – 20 người. Logitech ConferenceCam Group với video Full HD 1080P 30FPS phục vụ các cuộc đảm thoại, họp, hội thảo trực tuyến với chất lượng cao.

Đặc điểm nổi bật

  • Được thiết kế để đáp ứng các cuộc họp trực tiếp lớn từ 14 – 20 người.
  • Video Full HD 1080P 30FPS phục vụ các cuộc đảm thoại, họp, hội thảo trực tuyến với chất lượng cao
  • Dễ dàng kết nối với máy tính thông qua USB 2.0 và thực hiện các cuộc gọi với thiết bị di dộng thông qua kết nối Bluetooth
  • Với Logitech ConferenceCam Group việc bố trí phòng họp của bạn dễ dàng hơn GROUP cung cấp tùy chọn cho các lắp đặt camera và mic: Sử dụng máy ảnh trên bàn, gắn nó vào một chân máy, hoặc gắn nó lên tường với chân đế đi cùng. Mics mở rộng tùy chọn mở rộng phạm vi lên đến 8.5m
  • Ống kính ZEISS® cho hình ảnh trong, chính xác và rõ nét.
  • Âm thanh rõ nét và được trang bị công nghệ giảm tiếng ồn làm cho cuộc trò chuyện tự nhiên nghe có vẻ trong khi giảm tiếng vang và tiếng ồn xung quanh.
  • Dùng tốt với các phần mềm chuyên hội thoại như Skype for Business, Cisco Jabber và WebEx, Skype…

3. Logitech Rally Bar

Thanh video tất cả-trong-một cho phòng có kích thước trung bình.

Logitech Rally Bar

Tính năng của thiết bị hội nghị Logitech Rally Bar

Sử dụng đơn giản

Bắt đầu cuộc họp với chỉ một lần nhấn, kết nối liền mạch Rally Bar Mini với giải pháp phòng được cấu hình trước của bạn.Kết nối qua USB tới hầu như mọi máy tính để bàn hay máy Mac mà không cần thêm phần mềm bổ sung.

Giúp người dùng tập trung hơn

Sử dụng AI, nhận thức của con người, và PTZ bằng động cơ. Rally Bar thích ứng với các hoạt động trong cuộc họp và giữ cho camera luôn tập trung vào hành động.

Công nghệ âm thanh hiện đại

Kỹ thuật âm thanh tiên tiến của Rally Bar đem lại âm thanh mạnh mẽ. Lấp đầy phòng và đảm bảo mọi giọng nói đều được nghe rõ ràng.

Dễ dàng thích ứng với các nhóm và không gian lớn

Bắt đầu với phạm vi thu 4,57 m của mic và tùy chọn kéo dài tới 3 mic pod Rally (thay đổi theo môi trường).

Thông minh

Luôn lấy nét vào những người tham gia cuộc họp với AI Viewfinder. Sử dụng khả năng nhận thức cảnh vật để tối ưu hóa tính năng lấy khung tự động và điều khiển camera RightSight.

Giám sát và quản lý các thiết bị phòng họp

Bằng một nền tảng duy nhất với Logitech Sync. Ngoài ra, còn nhận kiến thức kinh doanh về cách sử dụng phòng của bạn.

Chạy các ứng dụng hội nghị video được hỗ trợ – như Zoom, Microsoft Teams Rooms, và các ứng dụng khác – trực tiếp trên thiết bị mà không yêu cầu máy tính hay máy tính xách tay.

Để hỗ trợ tư vấn mua bộ họp trực tuyến Logitech phù hợp, giá tốt vui lòng liên hệ 02877798999.

Bài viết liên quan