Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Giải pháp phòng họp trực tuyến Logitech kết hợp với Barco ClickShare

Giải pháp phòng họp trực tuyến Logitech kết hợp với Barco ClickShare

Giải pháp phòng họp trực tuyến Logitech kết hợp với Barco ClickShare bao gồm mọi thứ bạn cần để trang bị cho các phòng hội nghị với một hoặc hai màn hình. Bài viết dưới đây, Ngọc Thiên giới thiệu giải pháp phòng họp phù hợp cho doanh nghiệp với mọi quy mô nhỏ, vừa và lớn.

Giải pháp phòng họp nhỏ

Giải pháp phòng họp của Logitech cho Hội nghị Barco ClickShare – Phòng nhỏ bao gồm mọi thứ bạn cần để trang bị cho các phòng hội nghị nhỏ có tối đa 4 chỗ ngồi. Bạn chỉ cần một hộp để kích hoạt hội nghị không dây trong công ty của bạn.

Giải pháp cho phòng họp nhỏ

Hệ thống dễ cài đặt này bao gồm một thiết bị ClickShare Conference CX-20, một Nút hội nghị ClickShare và một camera hội nghị Logitech MeetUp. Được thiết kế cho các phòng tiêu điểm và phòng hội nghị nhỏ hơn, cấu hình nhỏ này giảm thiểu khả năng đi dây có thể nhìn thấy (kết nối không dây với PC của người dùng) và tiết kiệm không gian với loa và camera Logitech MeetUp tất cả trong một.

Giải pháp phòng họp vừa

Giải pháp Phòng Logitech cho Hội nghị Barco ClickShare – Phòng vừa bao gồm mọi thứ bạn cần để trang bị cho các phòng hội nghị vừa lên đến 10 chỗ ngồi. Bạn chỉ cần một hộp để kích hoạt hội nghị không dây trong công ty của bạn.

Barco ClickShare

Hệ thống dễ cài đặt này bao gồm một thiết bị ClickShare Conference CX-30, hai Nút hội nghị ClickShare, một Khay ClickShare, một camera hội nghị Logitech Rally và bộ công cụ Logitech Rally Mounting. Khi phòng lớn hơn, bàn dài ra và mọi người ngồi xa máy ảnh hơn. Đó là lý do tại sao giải pháp phòng trung bình có Logitech Rally, một hệ thống hội nghị cao cấp kết hợp camera quảng cáo tiên tiến với âm thanh mô-đun có quy mô để hỗ trợ các phòng lên đến 10 chỗ ngồi.

Giải pháp phòng họp lớn

Giải pháp Phòng Logitech cho Hội nghị Barco ClickShare – Phòng lớn bao gồm mọi thứ bạn cần để trang bị cho các phòng hội nghị lớn lên đến 16 chỗ ngồi. Bạn chỉ cần một hộp để kích hoạt hội nghị không dây trong công ty của bạn.

Giải pháp cho phòng họp lớn

Hệ thống dễ dàng cài đặt này bao gồm một thiết bị ClickShare Conference CX-30, hai Nút hội nghị ClickShare, một Khay ClickShare, một camera hội nghị Logitech Rally Plus, bộ công cụ Logitech Rally Mounting và một Logitech Mic Pod Hub. Giải pháp phòng lớn nâng cấp thành máy hội nghị Logitech Rally Plus với hai loa cho âm thanh rõ ràng khắp phòng. Các micrô kép mở rộng phạm vi phủ sóng cho tối đa 16 người.

Xem thêm: Giải pháp phòng họp trực tuyến Yealink kết hợp với Barco ClickShare

Bài viết liên quan