Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Bộ họp trực tuyến Yealink cho phòng đào tạo hybrid

Bộ họp trực tuyến Yealink cho phòng đào tạo hybrid

Trong thời đại công nghệ ngày nay, hội thảo và đào tạo trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến. Với sự phát triển của công nghệ truyền thông, việc tổ chức các buổi họp, đào tạo và hội thảo từ xa đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Trong khi đó, phòng đào tạo hybrid – đó là một mô hình kết hợp giữa việc tổ chức hội thảo trực tuyến và offline – cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu này, bộ họp trực tuyến Yealink đã trở thành một giải pháp hàng đầu cho phòng đào tạo hybrid.

MVC960+UVC30

Giữ mọi người tham gia

  • Với hệ thống nhiều camera và Tự động đóng khung, MVC960 loại bỏ tất cả các điểm mù trong một căn phòng cực rộng và tạo khung cho mọi người ở tầm nhìn tốt nhất. 
  • MVC960 cũng hỗ trợ Theo dõi người thuyết trình giúp người thuyết trình luôn ở trung tâm của chế độ xem. Học sinh ở xa có thể trải nghiệm tốt như trong lớp học.
  • Camera nội dung độc đáo UVC30 chụp bảng trắng và hiển thị trên màn hình theo thời gian thực để thu hút sự chú ý của mọi người.

Giữ mọi thứ đơn giản

Nhờ MCore, một cáp CAT5e là tất cả những gì bạn cần để kết nối điểm cuối, truyền dữ liệu và cấp nguồn, giúp giảm thời gian và chi phí nhân công triển khai một cách hiệu quả.

Bộ họp trực tuyến Yealink MVC960 được thiết kế đặc biệt cho các phòng họp và phòng đào tạo cực lớn. Ngoài Mini-PC hiệu suất cao độc đáo của hệ thống phòng họp Yealink và giao diện người dùng được tùy chỉnh riêng của Microsoft Teams, dễ vận hành, hệ thống MVC với AVHub hỗ trợ tới 9 camera để bao quát nhiều loại công việc cực lớn. phòng họp.

Bộ họp trực tuyến Yealink MVC960 bao gồm hai camera USB PTZ UVC86 với zoom quang 12x và nó có thể được cấu hình độc lập với chế độ theo dõi. Hơn nữa, MVC960 còn cung cấp cho bạn giải pháp nhiều camera hỗ trợ điều chỉnh bố cục camera để đáp ứng yêu cầu của các phòng họp cực lớn. Bạn có thể sử dụng MVC960 với MVC-BYOD-Extender để biến phòng Microsoft Teams thành phòng đa năng. Bạn chỉ cần cắm cáp USB vào PC là có thể sử dụng phần mềm họp đa nền tảng.

Tìm hiểu chi tiết về bộ họp trực tuyến Yealink MVC960+UVC30
Giao diện người dùng được thiết kế riêng cho Microsoft Teams, trải nghiệm hội nghị mượt mà

Giao diện người dùng gốc được thiết kế riêng cho Microsoft Teams cung cấp khả năng tham gia cuộc họp một chạm. Được thiết kế với ý tưởng đa chức năng tất cả trong một, bảng điều khiển cảm ứng MTouch II cho phép bạn dễ dàng thực hiện điều khiển cuộc gọi, điều khiển camera, chia sẻ nội dung và các chức năng khác.

Đồng thời, MTouch II được tích hợp Cảm biến chuyển động của con người mà hệ thống hội nghị có thể tự động đánh thức và bạn có thể bắt đầu hội nghị ngay lập tức.

Giải pháp nhiều camera, hỗ trợ bố trí camera

Yealink AVHub có thể được sử dụng với nhiều UVC86 để cung cấp giải pháp nhiều camera và người dùng có thể linh hoạt chuyển đổi bố cục camera nếu cần. Camera UVC86 hỗ trợ độ phân giải video 4K UHD và được trang bị zoom quang 12x để cung cấp hình ảnh video rõ nét và không bị mất chất lượng.

Triển khai đơn giản, dễ sử dụng

Với cổng VCH, MCore được thiết kế đặc biệt cho các phòng họp video để việc triển khai có thể dễ dàng mở rộng. Đồng thời, thiết kế tất cả trong một với tính năng quản lý cáp đảm bảo sự ổn định của kết nối dây và có thể đạt được việc triển khai phù hợp nhất tùy theo cách bố trí của phòng họp.

Một CAT5e hoàn toàn đủ để kết nối khu vực TV và khu vực bàn hội nghị, đồng thời để hoàn thành việc truyền dữ liệu và cung cấp điện mà không cần thêm nguồn điện hoặc cáp nối dài, điều này không chỉ đơn giản hóa việc triển khai mà còn giảm chi phí triển khai một cách hiệu quả.

Tương thích rộng rãi với DSP của bên thứ ba

Yealink MVC960 tương thích rộng rãi với các thiết bị DSP của bên thứ ba, chẳng hạn như Biamp, Share, v.v. Không cần thay thế thiết bị âm thanh gốc, bạn có thể trải nghiệm phòng hội nghị thông minh toàn diện hơn thông qua các thiết bị DSP của bên thứ ba.

Quản lý thiết bị của bạn từ xa

Giải pháp này hỗ trợ Nền tảng quản lý thiết bị/Dịch vụ đám mây của Yealink, bạn có thể quản lý, giám sát, định cấu hình, cập nhật và chẩn đoán từ xa tất cả các thiết bị ngoại vi của thiết bị âm thanh và video Yealink trên nền tảng này.

Thông số kỹ thuật của bộ họp trực tuyến Yealink MVC960

Yealink UVC30 Room là camera USB cao cấp được thiết kế cho các phòng họp nhỏ và họp nhóm. Cung cấp hình ảnh sắc nét và khả năng tái tạo màu sắc chính xác, nó mang đến trải nghiệm cuộc họp video trực diện sống động và đáng chú ý ở độ phân giải siêu HD 4K và tốc độ khung hình cao. FOV rộng đảm bảo mọi người ngồi quanh bàn đều có thể nhìn thấy được trong cuộc họp, điều này hoàn toàn phù hợp với các phòng họp nhỏ và họp nhóm. 

Dựa trên khả năng phát hiện khuôn mặt, nó hỗ trợ tính năng tự động đóng khung để mang lại trải nghiệm cuộc họp thông minh hơn nhiều. Với kẹp linh hoạt, Phòng UVC30 hỗ trợ nhiều tùy chọn lắp đặt.

Các tính năng và lợi ích chính

Các tính năng và lợi ích chính
Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

UVC30 Room mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất với khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên, video mượt mà và chi tiết, nỗ lực tối ưu hóa trải nghiệm cuộc họp cho người dùng. UVC30 Room cũng hỗ trợ nhiều độ phân giải, bao gồm 4K/30FPS, 1080P/30FPS, 720P/30FPS thích ứng với các màn hình và ứng dụng khác nhau.

Tự động lấy khung hình mượt mà và chính xác, API để phân tích dữ liệu

Dựa trên tính năng nhận diện khuôn mặt, UVC30 Room có ​​khả năng tự động lấy khung hình để lấy khung hình những người trong phòng một cách mượt mà và chính xác, mang lại trải nghiệm họp thông minh hơn cho người dùng. Với API được phát triển, dữ liệu thống kê của những người trong phòng họp có thể truy cập được để phân tích thêm.

Trường nhìn cực rộng

Với trường nhìn 120°, bạn có thể nhìn thấy mọi người ngồi trong phòng mà không cần điều chỉnh vị trí, hoàn toàn phù hợp để lấy nét và phòng họp nhỏ.

Điều khiển PTZ dễ dàng và mượt mà hơn

Được chứng nhận bởi Microsoft & Zoom, UVC30 Room có ​​thể đạt được khả năng điều khiển PTZ dễ dàng và mượt mà hơn trên bảng điều khiển cảm ứng thông qua Yealink RoomConnect và Zoom Rooms Camera Control. Nó có thể hoạt động hoàn hảo với tất cả các hệ thống Microsoft Teams Rooms và hệ thống Zoom Rooms dưới dạng camera USB.

Nhiều tùy chọn gắn

Với kẹp có thể thu vào, bạn có thể gắn UVC30 ở bất cứ nơi nào nó hoạt động tốt nhất, cho dù trên đỉnh màn hình, dưới màn hình hay trên tường.

Kết luận

Bộ họp trực tuyến Yealink là một giải pháp tuyệt vời cho phòng đào tạo hybrid, giúp tạo ra các buổi họp và đào tạo trực tuyến hiệu quả và tương tác. Với chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời, tính năng tương tác đa dạng và khả năng kết nối đa nền tảng, bộ họp trực tuyến Yealink sẽ mang đến trải nghiệm học tập đáng nhớ cho cả giảng viên và học viên. Hãy liên hệ với Ngọc Thiên qua số điện thoại 02877798999 để được tư vấn và báo giá chi tiết về bộ họp trực tuyến Yealink.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan