Tin công nghệ, Tin tức

Các giải pháp phòng họp Yealink cho Microsoft Teams

Các giải pháp phòng họp Yealink cho Microsoft Teams

Yealink MVC series là các giải pháp phòng họp Yealink cho Microsoft Teams. Những combo thiết bị hội nghị truyền hình hoàn toàn mới do Yealink phát hành, được tích hợp phần mềm microsoft team. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những dòng sản phẩm mới là Yealink MVC320, Yealink MVC400, Yealink MVC640, Yealink MVC840, Yealink MVC940 được xem là combo cao cấp, chuyên dụng cho mọi phòng họp có quy mô nhỏ, vừa và lớn, với những tính năng cực kì vượt trội, mang lại trải nghiệm tuyệt với về âm thanh cũng như hình ảnh.

Là bộ giải pháp phòng họp Yealink cho quy mô vừa và nhỏ. Yealink MVC320 Microsoft Teams Room là một giải pháp video đi kèm với MCore mini-PC, camera UVC30 4K, loa ngoài MSpeech và bảng điều khiển cảm ứng, mang lại mọi thứ bạn cần để tương tác, kết nối và cộng tác với nội bộ và người dùng bên ngoài một cách liền mạch và thông minh.

Giải pháp phòng họp Yealink

>> Xem chi tiết sản phẩm bên dưới

Yealink MVC400 là giải pháp phòng họp Yealink tự nhiên và dễ sử dụng được thiết kế đặc biệt cho các phòng Microsoft Teams. Yealink MVC400 có giao diện người dùng được thiết kế riêng cho Microsoft Teams, dễ vận hành với giá trị gần bằng không learning curve và bạn chỉ cần bước vào phòng họp và bắt đầu cuộc họp Teams hoặc Skype for Business đã lên lịch của mình với tham gia một chạm. Cùng với 8 mảng micrô MEMS và trường nhìn 133 °, các công nghệ AI của nó, bao gồm cả khuôn mặt phát hiện, bản địa hóa âm thanh và theo dõi loa, v.v., Yealink MVC400 cung cấp cho người dùng trải nghiệm cuộc gọi chất lượng cao ở chế độ full-deplex. Chỉ bao gồm MCore có độ bền cao, bảng điều khiển cảm ứng MTouch II và thanh video USB UVC40, Yealink MVC400 là sự lựa chọn tối ưu cho các phòng họp nhỏ dễ dàng triển khai.

Mô hình kết nối giải pháp phòng họp Yealink MVC400

Mô hình kết nối Yealink MVC400
Mô hình kết nối Yealink MVC400

>> Xem chi tiết sản phẩm bên dưới

Yealink MVC640 bao gồm một loa ngoài MSpeech và một camera 4K UVC84 USB PTZ với zoom quang 12x để đáp ứng các yêu cầu của phòng họp vừa.

Đồ thị cảnh trong phòng họp hội nghị

Đồ thị cảnh trong phòng họp hội nghị

>> Xem chi tiết sản phẩm bên dưới

Yealink MVC840 bao gồm hai hoặc ba micro yealink VCM34 (có thể kết nối tối đa 6 thiết bị) và một camera 4K UVC84 USB PTZ với zoom quang học 12x để đáp ứng yêu cầu của phòng họp lớn.

Đồ thị cảnh của giải pháp phòng họp Yealink MVC840

Đồ thị cảnh Yealink MVC840 trong phòng họp

>> Xem sản phẩm chi tiết bên dưới

Yealink MVC940 bao gồm hai camera UVC84 USB PTZ với zoom quang 12x và nó cung cấp cho bạn giải pháp nhiều camera hỗ trợ điều chỉnh bố cục camera để đáp ứng yêu cầu của các phòng họp cực lớn.

Đồ thị cảnh trong một phòng họp

Đồ thị cảnh trong một phòng họp

>> Link xem chi tiết sản phẩm bên dưới

Xem thêm các giải pháp phòng họp Yealink với Microsoft Teams (Yealink MVC II Series )

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink MVC300 II

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink MVC500

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink MVC800 II

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink MVC900 II

Ngọc Thiên chuyên cung cấp các dòng thiết bị họp trực tuyến với Microsoft Teams chất lượng, giá cả hợp lý. Có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, đội ngũ nhân viên của Ngọc Thiên sẽ giúp doanh nghiệp bạn tìm ra những giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất trong việc đầu tư trang thiết bị họp trực tuyến.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 02877798999 – Hotline: 0939039028 (Mr. Thoại)

Email: [email protected]

Website: https://ngocthiensup.com

Bài viết liên quan