Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Top 10 thiết bị hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp

Top 10 thiết bị hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, việc tổ chức cuộc họp từ xa đã trở nên phổ biến và cần thiết đối với doanh nghiệp. Để đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm thời gian, việc sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình là một giải pháp thông minh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 thiết bị hội nghị truyền hình phổ biến cho doanh nghiệp. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

1. Thiết bị hội nghị truyền hình Logitech MeetUp

Bên trong hộpBộ camera và thiết bị thu âm MeetUp
Điều khiển từ xa
Dây USB dài 5 m
Bộ chuyển đổi nguồn
Giá gắn tường và phần cứng
Quy mô phòng họpPhòng họp nhỏ (từ 6-8 người)
Độ phân giảiHỗ trợ nhiều độ phân giải, bao gồm 4K (Ultra HD) 1080p (Full HD) và 720p (HD) để hỗ trợ tốt nhất chất lượng phù hợp với ứng dụng và màn hình của bạn.
Góc nhìn120°
3-micrô và loa tùy chỉnhBa micrô tạo chùm theo mọi hướng ở bên có tính năng loại bỏ tiếng ồn và âm vọng – cùng với loa tùy chỉnh – đặc biệt được tối ưu hóa cho các phòng hội nghị nhỏ.
Phạm vi thu của mic4 mét
Với Mic mở rộng tùy chọn: 5 mét
ZoomZoom HD 5x

Logitech MeetUp là thiết bị hội nghị truyền hình cao cấp được thiết kế cho các phòng hội nghị và phòng họp nhỏ (từ 6-8 người). Với góc nhìn 120° siêu rộng có thể thu cả phòng, Logitech MeetUp khiến cho mọi ghế trên bàn đều có thể thấy được. Sử dụng bằng động cơ Tính năng zoom/ nghiêng làm mở rộng trường ngắm lên tới 175°. Thấu kính do Logitech chế độ có độ méo thấp. Công nghệ quang học Ultra HD 4K, và ba chế độ thiết lập sẵn camera mang lại chất lượng hình ảnh đáng nhớ và tăng cường hơn nữa khả năng hợp tác trực tiếp.

Âm thanh tích hợp của Logitech MeetUp được tối ưu hóa cho âm thanh trong phòng họp và đem lại trải nghiệm âm thanh vượt trội. Ba mic tạo chùm hướng sang ngang và một loa tùy chỉnh giúp đảm bảo âm thanh phòng họp tuyệt vời tương tự như dáng vẻ của chúng. Con người đã tiến hóa đến mức gắn giọng nói của mình với các hình ảnh thấy được của họ. Âm thanh trước phòng của Logitech MeetUp đem đến trải nghiệm nghe trực quan và mạch lạc.

Với thiết kế tất cả trong một nhỏ gọn làm giảm thiểu tình trạng rối dây, Logitech MeetUp dễ dàng sử dụng qua USB và đơn giản hoạt động ngay sau khi mở hộp với bất kỳ ứng dụng phần mềm hội nghị video nào và dịch vụ đám mây-bao gồm các ứng dụng bạn đang sử dụng.

Thiết bị hội nghị truyền hình Logitech MeetUp
Bên trong hộpMCore Mini-PC
Bảng điều khiển cảm ứng MTouch II
Thanh video USB UVC40
Quy mô phòng họpDành cho phòng trò chuyện nhóm và phòng nhỏ
Độ phân giảiCamera 20 megapixel
Góc nhìn133°
MicrophoneMảng micrô 8 MEMS tích hợp
Phạm vi thu âm của mickhoảng cách từ 3 – 5m
Màn hình bảng điều khiển cảm ứngMàn hình IPS 8 inch
Màn hình cảm ứng điện dung10 điểm

Yealink MVC400 là thiết bị hội nghị truyền hình tự nhiên và dễ sử dụng được thiết kế đặc biệt cho các phòng Microsoft Teams. Yealink MVC400 có giao diện người dùng được thiết kế riêng cho Microsoft Teams, dễ vận hành với giá trị gần bằng không learning curve và bạn chỉ cần bước vào phòng họp và bắt đầu cuộc họp Teams hoặc Skype for Business đã lên lịch của mình với tham gia một chạm.

Cùng với 8 mảng micrô MEMS và trường nhìn 133 °, các công nghệ AI của nó, bao gồm cả khuôn mặt phát hiện, bản địa hóa âm thanh và theo dõi loa, v.v., Yealink MVC400 cung cấp cho người dùng trải nghiệm cuộc gọi chất lượng cao ở chế độ full-deplex. Chỉ bao gồm MCore có độ bền cao, bảng điều khiển cảm ứng MTouch II và thanh video USB UVC40, Yealink MVC400 là sự lựa chọn tối ưu cho các phòng họp nhỏ dễ dàng triển khai.

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink MVC400
Bên trong hộp– Nội dung gói:
+ Điểm cuối Yealink MeetingBar A20
+ Cáp Ethernet 3m
+ Cáp HDMI 2 x 1,8m
+ Giá đỡ và Phụ kiện
+ Bộ chuyển đổi điện
+ Hướng dẫn nhanh
+ Bộ điều khiển (tùy chọn):
Bảng điều khiển cảm ứng CTP18
Điều khiển từ xa VCR20
+ Chia sẻ nội dung (tùy chọn):
Bộ chia sẻ VCH51 (HDMI / USB-C)
Chân thuyết trình không dây WPP20
– Kích thước thùng carton: 674 * 136 * 195mm
Độ phân giải Camera 20MP
Góc nhìn133 °
Loại microMảng micrô 8 MEMS tích hợp
LoaLoa có độ trung thực cao 5W tích hợp

Yealink MeetingBar A20 là một thiết bị hội nghị truyền hình tất cả trong một cho các phòng vừa và nhỏ. Với camera 20MP và ống kính góc siêu rộng 133 °, Yealink MeetingBar A20 mang lại chất lượng video vượt trội. Cùng với nắp ống kính điện, các công nghệ AI của nó bao gồm Tự động đóng khung và Theo dõi loa, v.v., cho phép người dùng trải nghiệm hội nghị video thông minh hơn và an toàn hơn.

Với 8 dãy micrô MEMS và công nghệ chống ồn Yealink, A20 mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời trong các phòng nhỏ ngay cả ở chế độ full-duplex và đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể nghe thấy và nhìn thấy.

Hơn nữa, Yealink MeetingBar A20 kết hợp đơn vị máy tính, máy ảnh, micrô, loa, Wi-Fi và Bluetooth, cung cấp cho bạn một giải pháp triển khai đơn giản. Yealink MeetingBar A20 hỗ trợ cho các nền tảng video đám mây như Zoom và Microsoft Teams có nghĩa là không cần PC hoặc Mac.

Yealink MeetingBar A20 có khả năng chia sẻ nội dung và bảng trắng giúp cuộc họp mang tính giao tiếp và cộng tác nhiều hơn. Triển khai đơn giản và linh hoạt nhưng các tính năng mạnh mẽ mang lại hiệu suất cộng tác video tuyệt vời.

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink MeetingBar A20
Bên trong hộpMCore Mini-PC
Bảng điều khiển cảm ứng MTouch II
Máy ảnh UVC84 USB PTZ
Loa ngoài USB thông minh MSpeech
Pod thuyết trình không dây WPP20 (tùy chọn)
Độ phân giảiCamera 4K, 60 tốc độ khung hình
Zoom quang học12x
Góc nhìn80 °
Loại microMảng micrô 3 MEMS để thu giọng nói HD\Mảng micrô 7 MEMS để nhận dạng giọng nói *
* Tính năng nhận dạng giọng nói sẽ được hỗ trợ bởi ứng dụng Microsoft Teams Rooms.
Phạm vi thu âm của mic6 mét
Độ phân giải bảng điều khiển1280 x 800
Màn hình IPS8 inch
Màn hình cảm ứng điện dung10 điểm

Được thiết kế cho các phòng họp cỡ vừa, hệ thống Microsoft Teams Room của Yealink MVC640 là một giải pháp video trọn gói với MCore mini-PC, camera UVC84 4K, loa ngoài MSpeech và bảng điều khiển cảm ứng, mang đến mọi thứ bạn cần để tương tác, kết nối và cộng tác với người dùng nội bộ và bên ngoài một cách liền mạch và thông minh.

Nổi bật với cảm biến 4K và zoom quang 12x, camera UVC84 mang lại trải nghiệm video tuyệt đẹp, hoàn hảo cho các phòng vừa và lớn. Tính năng Tự động đóng khung cho phép UVC84 nhận dạng người tham dự và tự động đóng khung mọi người ở chế độ xem phù hợp nhất trong các phòng có kích thước bất kỳ. Thiết kế bảo vệ quyền riêng tư tự động đảm bảo sự an toàn cho các cuộc họp của bạn. 

Hỗ trợ các phòng hội nghị video cỡ trung bình, loa ngoài MSpeech tích hợp ba ma trận micrô và loa HD 4W mang lại độ rõ nét HD và phạm vi thu âm giọng nói tuyệt vời. Các tính năng được hỗ trợ bởi AI với nhận dạng giọng nói, phiên âm giọng nói và Cortana, mang đến nhiều khả năng hơn trong tương lai của Phòng Microsoft Teams thông minh.

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink MVC640
Bên trong hộpYealink MeetingBar A30
Cáp Ethernet 3m
Cáp HDMI 2 x 1,8m
Giá đỡ và Phụ kiện
Bộ chuyển đổi điện
Hướng dẫn nhanh
Bộ điều khiển (tùy chọn): Bảng điều khiển cảm ứng CTP18; Điều khiển từ xa VCR20
Chia sẻ nội dung (tùy chọn): Bộ chia sẻ VCH51 (HDMI / USB-C); Chân thuyết trình không dây WPP20
Camera8MP
Góc nhìn120 °
Loại microMảng micrô 8 MEMS tích hợp
LoaHai loa độ trung thực cao 5W tích hợp

Yealink MeetingBar A30 Teams Edition, một thanh cộng tác video tất cả trong một cho các phòng Trung bình. Với camera 8MP và ống kính góc siêu rộng 120°, Yealink MeetingBar A30 mang lại chất lượng video vượt trội. Cùng với màn trập riêng tư điện, các công nghệ AI của nó bao gồm Tự động đóng khung và Theo dõi loa, v.v. cho phép người dùng trải nghiệm hội nghị video thông minh hơn và an toàn hơn.

Với 8 mảng micrô MEMS và thuật toán chống ồn Yealink, Yealink MeetingBar A30 mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời trong các phòng trung bình ngay cả ở chế độ full-duplex và đảm bảo rằng mọi người đều có thể nghe thấy rõ ràng. Hỗ trợ phát hiện cơ thể người, Yealink MeetingBar A30 cung cấp trải nghiệm họp thuận tiện và nhanh chóng.

Hơn nữa, Yealink MeetingBar A30 kết hợp đơn vị máy tính, máy ảnh, micrô, loa, Wi-Fi và Bluetooth, cung cấp cho bạn một giải pháp triển khai đơn giản. Yealink MeetingBar A30 hỗ trợ cho các nền tảng video đám mây như Zoom và Microsoft Teams có nghĩa là không cần PC hoặc Mac. Yealink MeetingBar A30 có khả năng chia sẻ nội dung và bảng trắng giúp cuộc họp mang tính giao tiếp và cộng tác nhiều hơn. Triển khai đơn giản và linh hoạt nhưng các tính năng mạnh mẽ mang lại hiệu suất cộng tác video tuyệt vời.

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink MeetingBar A30

6. Thiết bị hội nghị truyền hình Logitech Rally Plus

Bên trong hộpCamera Rally
Hub màn hình Rally
Hub trên bàn Rally
Loa Rally (x2)
Pod Mic Rally (x2)
Điều khiển từ xa
USB Loại C tới USB Loại C
USB Loại A tới USB Loại B
Dây Ethernet CAT6A
HDMI loại A (x2)
Dây A/C (x2)
Nguồn cấp điện (x2)
Tài liệu
Độ phân giải4K, 1440p, 1080p, 900p, 720p và SD ở 30fps
1080p, 720p ở 30 fps và 60 fps
Zoom HD15x
Góc nhìn90°
Pod Mic RallyBốn micrô với tám yếu tố tạo chùm tia
Loa RallyMàng loa công suất cao 3” (76mm)
Hub trên bàn của RallyPhát hiện người đang nói: phân tích âm thanh từ tối đa 7 Pod Mic và 56 chùm tia mỗi 8ms
Hub màn hình RallyHDMI Loại A (x2) (kết nối với màn hình)

Logitech Rally Plus là thiết bị hội nghị truyền hình dành cho cho phòng học, hội trường và các phòng họp có 16 người cần một giải pháp toàn diện mang tới chất lượng âm thanh tự nhiên, rõ ràng và nhất là chất lượng hình ảnh video cực cao lên tới 4K

Đặc biệt là khả năng tương thích với các ứng dụng hội nghị video hoạt động với thiết bị USB bao gồm Google Hangouts Meet, Microsoft Skype for Business, Microsoft Teams và Zoom.

Thiết bị hội nghị truyền hình Logitech Rally Plus

7. Thiết bị hội nghị truyền hình Poly Studio X50 with Poly TC8

Bên trong hộpThiết bị Codec tích hợp Camera (có nắp che kèm theo), Micro và Loa
Màn hình cảm ứng điều khiển
Kèm theo giá treo tường
Bộ cáp kết nối
Độ phân giải hình ảnhUHD 2160p (4K)
Zoom HD5x
Góc nhìn120°

Poly Studio X50 with Poly TC8 (P/N: 2200-86270-101) giúp các bạn trải nghiệm cuộc họp trực tuyến thông minh. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung, điều chỉnh camera và thay đổi bố cục của người tham gia thông qua thiết bị này.

  • Tính năng tracking theo giọng nói với chất lượng hình ảnh 4K
  • Sở hữu công nghệ chặn tiếng ồn thông minh. Cung cấp chất lượng âm thanh phòng họp tuyệt vời
  • Trở thành thiết bị ngoại vi như camera hay loa cho máy tính khi kết nối với USB
  • Có thể kết hợp cùng 1 micro mở rộng, tích hợp âm thanh ngoài như loa hội trường để nâng cao năng suất, hiệu quả công việc
  • Hỗ trợ update phần mềm thường xuyên, chia sẻ nội dung dữ liệu không dây qua Airplay, Miracast, Poly Content App
Thiết bị hội nghị truyền hình Poly Studio X50 with Poly TC8
Bên trong hộpMCore Mini-PC
Bảng điều khiển cảm ứng MTouch II
Camera UVC84 USB PTZ
Hai hoặc ba micrô hội nghị VCM34 (tùy chọn)
Một hoặc hai soundbars Yealink (tùy chọn)
Pod thuyết trình không dây WPP20 (tùy chọn)
Độ phân giải4K
Zoom quang học12x
Góc nhìn80 °
Loại mciroMảng 3 micrô tích hợp
Phạm vi thu âm của micPhạm vi nhận giọng nói 360 ° 20ft (6 mét)

Được thiết kế cho các phòng họp lớn, thiết bị hội nghị truyền hình Yealink MVC840 Microsoft Teams Room là giải pháp video đi kèm với MCore mini-PC, bảng điều khiển cảm ứng, camera UVC84 4K, hệ thống âm thanh VCM34 và MSpeaker II, mang đến mọi thứ bạn cần để tương tác, kết nối và cộng tác người dùng bên trong và bên ngoài một cách liền mạch và thông minh.

Cảm biến 4K nổi bật và zoom quang học 12x, camera UVC84 đạt được trải nghiệm video tuyệt đẹp một cách hoàn hảo cho các phòng vừa và lớn. Tự động tạo khung cho phép UVC84 nhận dạng người tham dự và tự động đóng khung mọi người ở chế độ xem phù hợp nhất trong các phòng có kích thước bất kỳ. Thiết kế bảo vệ quyền riêng tư tự động đảm bảo an toàn cho các cuộc họp của bạn. 

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink MVC840

9. Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast Meet Anywhere

Bên trong hộpJabra PanaCast
Jabra Speak 750
Cáp USB-A đến C dài 1m
Hộp đựng bộ thiết bị hội nghị cao cấp
Góc nhìn180°
Độ phân giải được hỗ trợToàn cảnh-4K: 3840 x 1080 @ 30 khung hình/giây
1080 Full HD: 1920 x 1080 @ 30 khung hình/giây
HD 720p: 1280 x 720 @ 30 khung hình/giây
Loại microĐa hướng (phạm vi thu 360°)
Phạm vi nhận micrôLên đến 2,3 m

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast Meet Anywhere là giải pháp cuộc họp video plug-and-play dễ dàng. Mọi lúc mọi nơi. Các cuộc họp đột xuất có thể xảy ra vào lúc bạn ít mong đợi nhất, vì vậy, bạn cần một giải pháp di động có thể giúp bạn cộng tác ngay lập tức, dù bạn ở đâu. Với Jabra PanaCast Meet Anywhere bạn có thể biến bất kỳ không gian nào thành nơi hội họp.

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast Meet Anywhere

10. Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50 Video Bar System

Bên trong hộpJabra PanaCast 50
Lenovo ThinkSmart Core và Bộ điều khiển
Ứng dụng được tải sẵn
Độ phân giải camera13 megapixel
ZoomZoom kỹ thuật số không mất dữ liệu lên tới 6x
Góc nhìnNgang: 180°, Dọc: 54°
Loaloa trầm 2 x 2” (50mm), loa tweeter 2 x 3/4” (20 mm)

Jabra PanaCast 50 Video Bar System là một giải pháp hoàn chỉnh cho phép các phòng vừa và nhỏ có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến toàn diện hơn, phong phú hơn. Jabra đã hợp tác với Lenovo để mang đến những trải nghiệm hợp tác video đổi mới, giúp làm việc kết hợp hiệu quả. Giải pháp kết hợp này từ các thương hiệu đáng tin cậy đơn giản hóa họp trực tuyến để tăng năng suất.

Sự hợp tác của Jabra và Lenovo kết hợp PanaCast 50 với Lenovo ThinkSmart Core và Bộ điều khiển để tạo ra một hệ thống phòng thông minh, hoàn chỉnh giúp cải tiến hoạt động hội nghị truyền hình. Sử dụng các luồng âm thanh và video hỗ trợ AI, Jabra PanaCast 50 Video Bar System mang lại trải nghiệm cộng tác tự nhiên và toàn diện hơn. Và với các thuật toán thông minh độc quyền của chúng tôi, giai điệu và sắc thái của cuộc họp sẽ được ghi lại để giúp các nhóm kết hợp được kết nối và tương tác từ mọi nơi.

Thiết bị hội nghị truyền hình Jabra PanaCast 50 Video Bar System

Để có thêm thông tin chi tiết về các thiết bị hội nghị truyền hình này, bạn có thể liên hệ với Ngọc Thiên qua số điện thoại 02877798999. Ngọc Thiên là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị hội nghị truyền hình và sẽ tư vấn và cung cấp thông tin về giá cả và tính năng của từng thiết bị.

Tóm lại, việc lựa chọn thiết bị hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp là một yếu tố quan trọng để tăng cường giao tiếp và sự kết nối trong môi trường làm việc từ xa. Dựa trên danh sách top 10 thiết bị hội nghị truyền hình phổ biến cho doanh nghiệp mà chúng tôi đã giới thiệu, hy vọng bạn có thể tìm ra thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với Ngọc Thiên theo số điện thoại 02877798999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan