Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Jabra PanaCast 50 Video Bar System dành cho phòng họp vừa

Jabra PanaCast 50 Video Bar System dành cho phòng họp vừa

Jabra, công ty hàng đầu về giải pháp âm thanh cá nhân và văn phòng, ra mắt Jabra PanaCast 50 Video Bar System tại ISE 2023 như một phần trong danh mục giải pháp PanaCast 50 của Jabra dành cho các phòng họp quy mô vừa và nhỏ. Jabra PanaCast 50 Video Bar System là một giải pháp tích hợp, bao gồm bộ tính toán dựa trên Android, cũng như SOCs, loa, micrô, camera video hiện đại, với giao diện mạng và hiển thị để dễ dàng triển khai.

Giải pháp đi kèm với bộ điều khiển cảm ứng 10,1” để quản lý trải nghiệm trong phòng. Hệ thống chạy Microsoft Teams Rooms một cách tự nhiên và an toàn trên Android hoặc Zoom Rooms. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Jabra PanaCast 50 Video Bar System dành cho phòng họp vừa trong bài viết dưới đây.

Jabra PanaCast 50 Video Bar System là gì?

Jabra PanaCast 50 Video Bar System là một giải pháp hoàn chỉnh cho phép các phòng vừa và nhỏ có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến toàn diện hơn, phong phú hơn. Jabra đã hợp tác với Lenovo để mang đến những trải nghiệm hợp tác video đổi mới, giúp làm việc kết hợp hiệu quả. Giải pháp kết hợp này từ các thương hiệu đáng tin cậy đơn giản hóa họp trực tuyến để tăng năng suất.

Sự hợp tác của Jabra và Lenovo kết hợp PanaCast 50 với Lenovo ThinkSmart Core và Bộ điều khiển để tạo ra một hệ thống phòng thông minh, hoàn chỉnh giúp cải tiến hoạt động hội nghị truyền hình. Sử dụng các luồng âm thanh và video hỗ trợ AI, Jabra PanaCast 50 Video Bar System mang lại trải nghiệm cộng tác tự nhiên và toàn diện hơn. Và với các thuật toán thông minh độc quyền của chúng tôi, giai điệu và sắc thái của cuộc họp sẽ được ghi lại để giúp các nhóm kết hợp được kết nối và tương tác từ mọi nơi.

Jabra PanaCast 50 Video Bar System có sẵn 3 biến thể, hai trong số đó dành riêng cho nền tảng – tức là phiên bản Teams và Zoom, ngoài ra còn có mô hình Truyền thông Hợp nhất cho các nền tảng thay thế.

Jabra PanaCast 50 Video Bar System MS

Jabra PanaCast 50 Video Bar System MS

Jabra PanaCast 50 Video Bar System ZR

Jabra PanaCast 50 Video Bar System ZR

Jabra PanaCast 50 Video Bar System UC

Jabra PanaCast 50 Video Bar System UC

Các tính năng chính của Jabra PanaCast 50 Video Bar System

  • Thanh video tích hợp chạy Phòng Microsoft Teams trên Android và hỗ trợ Phòng Zoom được cấp phép của bạn ngay từ đầu mà không cần thiết bị điện toán bên ngoài.
  • Bao phủ toàn phòng với trường nhìn 180° độc đáo ở chế độ Toàn cảnh 4K với ba camera 13 megapixel duy trì độ trung thực của tỷ lệ con người
  • 8 micrô tạo chùm và 4 loa mạnh mẽ có chức năng khử tiếng vang, khử tiếng ồn, âm thanh Full Duplex và Super Wideband
  • Trải nghiệm phòng họp thông minh tiên tiến để hỗ trợ trải nghiệm cuộc họp kết hợp phong phú
  • Cuộc họp Bắt đầu/Tham gia đơn giản chỉ bằng một cú chạm trên bộ điều khiển cảm ứng
  • Chia sẻ nội dung có dây HDMI, kết nối lân cận và hỗ trợ hiển thị kép
  • Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng với hệ thống cáp tối thiểu
  • Cảm biến môi trường để theo dõi chất lượng không khí trong phòng theo thời gian thực
  • Cảm biến chuyển động siêu âm phát hiện người trong phòng nên hệ thống thức dậy và luôn sẵn sàng hoạt động
  • Những người ẩn danh theo thời gian thực đếm dữ liệu với toàn bộ phạm vi phòng để theo dõi việc sử dụng phòng
Các tính năng chính của Jabra PanaCast 50 Video Bar System

Các đặc điểm nổi bật của Jabra PanaCast 50 Video Bar System

Công nghệ Camera 180 độ – Tất cả đều trong khung hình

Jabra PanaCast 50 Video Bar System được thiết kế để đưa được tất cả hình ảnh của mọi người tham gia vào khung hình, vì vậy Jabra đã nỗ lực hết mình để đảm bảo video của mình luôn thu hút mọi người trong khung hình. Ba camera 13 megapixel, được gắn trong dãy nhiều camera có độ chính xác cao, bao phủ mọi ngóc ngách của căn phòng để bạn có thể tận dụng tối đa không gian họp của mình và không ai bị bỏ ngoài khung hình.

Công nghệ ghép video thời gian thực sắc nét, độ phân giải cao, được cấp bằng sáng chế của Jabra sử dụng các thuật toán tiên tiến để xác định cách tốt nhất để kết nối trực tiếp ba luồng lại với nhau khi cuộc họp đang diễn ra, tạo ra trường nhìn 180° mượt mà, không có độ trễ khi bị biến dạng.

Âm thanh dẫn đầu – Nghe và được nghe

Cuộc họp sẽ tốt hơn khi mọi người thực sự có thể nghe được những gì đang được nói.

Vì vậy, như bạn mong đợi từ các công ty hàng đầu thế giới về âm thanh chuyên nghiệp, Jabra PanaCast 50 Video Bar System của Jabra đảm bảo cuộc họp của nhóm bạn có âm thanh tuyệt vời như vẻ ngoài của chúng.

Nó thích ứng với bất kỳ không gian nào họ đang ở, sử dụng bốn loa mạnh mẽ trong thiết lập âm thanh nổi không rung để tràn ngập căn phòng với âm thanh cao cấp có độ phân giải cao. Điều đó có nghĩa là ngay cả những người ngồi phía sau vẫn biết chính xác chuyện gì đang xảy ra. Và những người tham gia từ xa cũng sẽ nghe thấy mọi thứ một cách hoàn hảo.

Tính năng phát hiện giọng nói chính xác và công nghệ song công hoàn toàn sử dụng các thuật toán thông minh để tự động xác định và loại bỏ tiếng vang dư cũng như tiếng ồn tĩnh để mọi người có thể tham gia hành động mà không làm gián đoạn luồng hội thoại.

Công nghệ Beamforming 8 mic tối đa hóa tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm để mọi người đều có âm thanh cực kỳ sắc nét.

Kiến trúc hệ thống siêu tiên tiến – Sẵn sàng cho tương lai

Các cuộc họp cấp độ tiếp theo yêu cầu công nghệ cấp độ tiếp theo  bảo mật cấp độ tiếp theo.

Bảy bộ xử lý Edge mạnh mẽ và 3 bộ xử lý Edge AI thông minh thực hiện tích hợp âm thanh, video và dữ liệu theo thời gian thực để nâng cấp trải nghiệm của bạn một cách nghiêm túc, đồng thời mã hóa trên thiết bị, ethernet có dây và các tùy chọn kết nối WiFi sẵn sàng đảm bảo cho bạn mạng và dữ liệu luôn cực kỳ an toàn.

Và bởi vì chúng tôi muốn tiếp tục cải thiện cuộc họp của bạn, nên kiến ​​trúc linh hoạt có khả năng thích ứng độc đáo của chúng tôi có nghĩa là Hệ thống thanh video PanaCast 50 luôn tự đổi mới, với các bản cập nhật tính năng sẵn có trong tương lai và các biện pháp bảo vệ bảo mật có thể dễ dàng truy cập bằng trình quản lý thiết bị nền tảng của bạn.

Với Hệ thống thanh video PanaCast 50, cuộc họp của bạn sẽ ngày càng tốt hơn.

Dễ sử dụng – Chỉ cần một lần chạm là đủ

Tất cả chúng ta đều biết cảm giác căng thẳng đến toát mồ hôi khi phải vội vã tham gia một cuộc họp vào phút cuối và sau đó loay hoay loay hoay tìm cách để sắp xếp đúng giờ. Nhưng vì Jabra PanaCast 50 Video Bar System có máy tính bảng màn hình cảm ứng PanaCast Control dễ sử dụng để quản lý mọi thứ nên các nhóm của bạn có thể chỉ cần bước vào cuộc họp tiếp theo và bắt đầu ngay lập tức – trực tiếp tham gia, chia sẻ nội dung và kết thúc cuộc họp chỉ bằng một cú chạm đơn giản.

Tham gia các cuộc họp dễ dàng hơn với Jabra PanaCast 50 Video Bar System.

Cài đặt đơn giản

Jabra PanaCast 50 Video Bar System tận dụng tối đa những gì bạn đang làm, với thiết kế dễ cài đặt, vừa vặn với thiết lập hiện có của bạn. Hình dáng hợp lý của nó đi kèm với ba tùy chọn lắp đặt khác nhau để phù hợp với mọi phòng. Chọn giá treo tường, giá để bàn hoặc giá treo màn hình (VESA) với hướng dẫn rõ ràng để làm theo. Và với một cáp duy nhất để kết nối và cấp nguồn cho PanaCast Control qua ethernet, cùng với tính năng quản lý cáp tích hợp an toàn, không gian của bạn sẽ luôn trông sạch sẽ và không lộn xộn.

Chứng nhận UC – Cộng tác với nhóm của bạn ngay lập tức, dù họ ở đâu

Với việc ngày càng có nhiều người làm việc từ xa, điều quan trọng hơn bao giờ hết là có thể kết nối ngay lập tức với đồng nghiệp của bạn cho dù họ ở đâu. Jabra PanaCast 50 Video Bar System được chứng nhận cho Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms.

Tính năng thông minh – Hoàn toàn nhập vai

Gần một nửa số nhân viên làm việc kết hợp cảm thấy mất kết nối khi không có mặt trong phòng họp. Đó là lý do tại sao các tính năng thông minh của Jabra PanaCast 50 Video Bar System là giải pháp hoàn chỉnh giúp các cuộc họp luôn hấp dẫn và hiệu quả cho mọi người.

Chọn tùy chọn phù hợp nhất với cuộc họp và sẵn sàng cho trải nghiệm hoàn toàn chân thực, bình đẳng giúp nhóm của bạn đạt được kết quả ở cấp độ tiếp theo.

Các tính năng thông minh của Jabra hoạt động hiệu quả hơn nên nhóm của bạn có thể làm việc thông minh hơn.

Mua Jabra PanaCast 50 Video Bar System ở đâu?

Ngọc Thiên là một nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình uy tín. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến Jabra PanaCast 50 Video Bar System hoặc cần tư vấn để mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02877798999. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn và đảm bảo bạn nhận được sự tư vấn tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp.

5/5 - (7 bình chọn)