Bộ thiết bị hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Hệ thống phòng Yealink MVC II series cho Microsoft Teams

Hệ thống phòng Yealink MVC II series cho Microsoft Teams

Trong môi trường làm việc hiện đại, nhân viên của tổ chức có xu hướng giao tiếp và cộng tác bằng cuộc họp video. Cuộc họp video không chỉ mang lại môi trường giao tiếp và cộng tác tức thì mà còn thúc đẩy năng suất và đôi khi tạo ra những đổi mới trong làm việc nhóm. Tích hợp hoàn toàn với Microsoft Teams và bao phủ tất cả các kích thước phòng họp, các giải pháp thiết bị video Yealink đi kèm với các thiết bị trọn gói bao gồm mọi thứ bạn cần cho một cuộc họp Microsoft Teams. Dễ sử dụng với trải nghiệm video và âm thanh cao cấp, các giải pháp có thể giúp làm việc nhóm hiệu quả hơn và cộng tác trên tất cả các không gian họp.

1. Tại sao nên sử dụng thiết bị họp trực tuyến phù hợp với Microsoft Teams

Hệ thống phòng Yealink MVC II series cho Microsoft Teams

1.1, Thiết lập nhanh chóng, dễ dàng

Trong hệ thống phòng Yealink MVC II, việc triển khai có thể đơn giản chỉ với một cáp CAT5e kết nối khu vực TV với bàn hội nghị, giúp rút ngắn thời gian triển khai và đơn giản hóa việc đi cáp phức tạp.

1.2, Trải nghiệm âm thanh và video cao cấp

Yealink cung cấp cho người dùng trải nghiệm âm thanh và video tuyệt vời bao gồm camera hỗ trợ AI, hệ thống camera kép, giải pháp nhiều camera, loa ngoài AI, micrô không dây, v.v., đáp ứng các nhu cầu cụ thể cho một cuộc họp Nhóm sinh động và tốt nhất.

1.3, Chia sẻ nội dung không dây

Giải pháp video Yealink cho Microsoft Teams cung cấp cách chia sẻ không dây hoặc có dây. Việc cắm WPP20 vào máy tính xách tay của bạn và kích hoạt bằng một lần chạm, chia sẻ không dây có thể dễ dàng nhận ra.

1.4, Nền tảng quản lý thiết bị

Nhờ hỗ trợ cho nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây, doanh nghiệp có thể quản lý, giám sát, cấu hình, cập nhật và chẩn đoán từ xa tất cả các thiết bị họp trực tuyến cho Microsoft Teams Yealink dễ dàng và nhanh chóng trên nền tảng này.

2.1, Yealink MVC320 - Giải pháp cho phòng họp nhỏ

Hệ thống Yealink MVC320 Microsoft Teams Room là một giải pháp video đi kèm với MCore mini-PC, camera UVC30 4K, loa ngoài MSpeechbảng điều khiển cảm ứng, mang lại mọi thứ bạn cần để tương tác, kết nối và cộng tác với nội bộ và người dùng bên ngoài một cách liền mạch và thông minh.

Yealink MVC32

MVC320 cung cấp trường nhìn rộng một cách hoàn hảo cho mọi phòng họp kích thước nhỏ. Camera UVC30 với ống kính góc rộng 120 °, khả năng tự động bắt khung hình, chỉnh hình cho video HD luôn rõ nét, sống động. Mọi thước hình hiện lên đều sinh động, chân thật đến bất ngờ.

Hỗ trợ không gian họp quy mô vừa, loa ngoài MSpeech tích hợp ma trận ba micrô và loa HD 4W mang đến độ rõ nét HD và dải thu âm tuyệt vời. Các tính năng được hỗ trợ bởi AI với nhận dạng giọng nói, phiên âm giọng nói và Cortana, mang lại nhiều khả năng hơn trong tương lai của Microsoft Teams Room thông minh.

Xem chi tiết sản phẩm: Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC320

Yealink MVC640 - Giải pháp cho phòng họp vừa

Hệ thống Yealink MVC640 Microsoft Teams Room là giải pháp video đi kèm với MCore mini-PC, camera UVC84 4K, loa ngoài MSpeechbảng điều khiển cảm ứng, mang đến mọi thứ bạn cần để tương tác, kết nối và cộng tác với người dùng bên trong và bên ngoài liền mạch và thông minh.

Yealink MVC640

Cảm biến 4K nổi bật và zoom quang học 12x, máy ảnh UVC84 đạt được trải nghiệm video tuyệt đẹp một cách hoàn hảo cho các phòng vừa và lớn. Tự động tạo khung cho phép UVC84 nhận dạng người tham dự và tự động đóng khung mọi người ở chế độ xem phù hợp nhất trong các phòng có kích thước bất kỳ. Thiết kế bảo vệ quyền riêng tư tự động đảm bảo an toàn cho các cuộc họp của bạn.

Xem chi tiết sản phẩm: Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC640

Yealink MVC840 - Giải pháp cho phòng họp lớn

Hệ thống Yealink MVC840 Microsoft Teams Room là giải pháp video gói với MCore mini-PC, bảng điều khiển cảm ứng, camera UVC84 4K, hệ thống âm thanh VCM34MSpeaker II, mang đến mọi thứ bạn cần để tương tác, kết nối và cộng tác người dùng bên trong và bên ngoài một cách liền mạch và thông minh.

Yealink MVC840 - Giải pháp cho phòng họp lớn

Xem chi tiết sản phẩm: Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC840

Yealink MVC940 - Giải pháp cho phòng họp lớn

Hệ thống Yealink MVC940 Microsoft Teams Room là một giải pháp video đi kèm với MCore mini-PC, bảng điều khiển cảm ứng, hệ thống đa camera UVC84 và các tùy chọn âm thanh linh hoạt, mang đến mọi thứ bạn cần để tương tác, kết nối và cộng tác với người dùng bên trong và bên ngoài một cách liền mạch và thông minh.

Yealink MVC940 - Giải pháp cho phòng họp cực lớn

Xem chi tiết sản phẩm: Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC940

Ngọc Thiên là nhà chuyên cung cấp các dòng thiết bị họp trực tuyến với Microsoft Teams chất lượng, giá cả hợp lý.

Bài viết liên quan