Tin công nghệ, Tin tức, VoIP gateway

Các hãng GSM VoIP Gateway tốt nhất hiện nay

Các hãng GSM VoIP Gateway tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm GSM VoIP Gateway hãng nào tốt uy tín? Bài viết dưới đây là những chia sẻ theo góc nhìn cá nhân của chúng tôi, dựa trên kinh nghiệm thực tế của chúng tôi và dựa trên tổng hợp các ý kiến phản hồi tích cực lẫn tiêu cực của khách hàng. Nhằm giúp các bạn có góc nhìn tương đối về thị trường GSM VoIP Gateway tại Việt Nam, cũng như làm thế nào để chọn mua GSM VoIP Gateway hãng nào tốt và uy tín và phù hợp nhất cho nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Các tiêu chí đánh giá, chọn lựa GSM VoIP Gateway hãng nào tốt nhất hiện nay

Dựa theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành của chúng tôi, để xác định thương hiệu GSM VoIP Gateway nào tốtGSM VoIP Gateway hãng nào tốt uy tín nhất, chúng tôi đánh giá dựa trên 5 tiêu chuẩn cơ bản sau:

Các tiêu chí đánh giá, chọn lựa GSM VoIP Gateway hãng nào tốt nhất hiện nay

1. Số lượng cổng GSM VoIP Gateway cần sử dụng là bao nhiêu?

Số lượng cổng GSM VoIP Gateway là yếu tố đầu tiên quyết định đến sự mua hàng của bạn. GSM VoIP Gateway được sử dụng để truyền tải thông suốt giữa mạng di động và mạng VoIP, để truyền cả giọng nói và tin nhắn SMS. Tích hợp kết nối GSM và giao thức SIP tương thích với các nền tảng VoIP chính thống, nó phù hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức đa địa điểm, đầu cuối cuộc gọi và các khu vực có điện thoại cố định hạn chế như khu vực nông thôn để cắt giảm chi phí điện thoại và cho phép liên lạc dễ dàng và hiệu quả.

2. Nguồn gốc xuất xứ

Thương hiệu GSM VoIP Gateway chính hãng có nguồn gốc xuất xứ bao giờ cũng là dòng sản phẩm khiến chúng ta yên tâm nhất, bên cạnh đó còn giúp bạn hạn chế những rủi ro, sửa chữa trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tham khảo các dòng GSM VoIP Gateway chính hãng hoặc có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, các sản phẩm có khi rõ CO, CQ.

3. Mức giá

Bên cạnh mức giá đắt đỏ của GSM VoIP Gateway, bạn có thể lựa chọn những dòng GSM VoIP Gateway có giá cả vừa phải phù hợp với chất lượng cũng như tính năng của GSM VoIP Gateway từ đó vừa mua được sản phẩm phù hợp nhất lại còn tiết kiệm được chi phí.

4. Dịch vụ bảo hành, sửa chữa

Lựa chọn thương hiệu chính hãng của GSM VoIP Gateway giúp bạn nhận được những dịch vụ bảo hành, sữa chữa chế độ 1 đổi 1, tốt hơn hẳn so với những nhà cung cấp không chính hãng và không hỗ trợ chế độ bảo hành.

5. Phân phối chính hãng tại Việt Nam

Lựa chọn nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam là lựa chọn tối ưu vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian lại vừa dễ dàng liên hệ nhà cung cấp và bảo hành sản phẩm mỗi khi có lỗi gì trong quá trình sử dụng.

2 hãng GSM VoIP Gateway tốt nhất hiện nay

Theo quan điểm cá nhân cũng như kinh nghiệm lắp đặt các hệ thống GSM VoIP Gateway nhiều năm của mình, chúng tôi xin tổng hợp dưới đây là Top 02 hãng GSM VoIP Gateway tốt nhất hiện nay (ở phân khúc tầm trung):

GSM VoIP Gateway hãng Dinstar

Dinstar được thành lập vào năm 2011, cung cấp các sản phẩm truyền thông hợp nhất IP hoàn chỉnh bao gồm VoIP gateways, tổng đài IP, SBC, điện thoại IP và liên lạc nội bộ SIP. Dinstar đã được triển khai rộng rãi và được công nhận bởi các nhà khai thác viễn thông, nhà tích hợp hệ thống, doanh nghiệp, SMB và đối tác OEM tại hơn 100 quốc gia cho các tính năng phong phú, chất lượng cao và khả năng tương tác rộng.

Một số dòng GSM VoIP Gateway bán chạy nhất của Dinstar có thể kể đến như:

Bảng so sánh GSM VoIP Gateway hãng Dinstar

GSM VoIP Gateway hãng Dinstar

GSM VoIP Gateway hãng Yeastar

Yeastar là hãng chuyên phát triển và sản xuất tổng đài VoIP, Gateway VoIP. Cam kết phân phối các sản phẩm công nghệ thế hệ mới trong lĩnh vực truyền thông cho doanh nghiệp.

Một số dòng GSM VoIP Gateway bán chạy nhất của Yeastar có thể kể đến như:

Bảng so sánh GSM VoIP Gateway hãng Yeastar

Models* TG100 TG200 TG400 TG800 TG1600
Số lượng cổng 1 2 4 8 16
Tần số GSM ** 850/900/1800/1900 MHz
Tần số WCDMA ** 850/1900 MHz, 850/2100 MHz, 900/2100 MHz
Băng tần 4G LTE ** Không hỗ trợ 4G LTE Tùy thuộc vào loại mô-đun Không hỗ trợ 4G LTE
Dữ liệu 4G
Giao thức SIP, IAX2
Antenna Splitter (4 trong 1) Support
Transport UDP, TCP, TLS, SRTP
Codec giọng nói G.711 (alaw/ulaw), G.722, G.726, G.729A, GSM, ADPCM, Speex
Chế độ DTMF RFC2833, SIP Info, In-band
Echo Hủy bỏ ITU-T G.168 LEC
Loại cuộc gọi Kết thúc (VoIP sang GSM / WCDMA), Nguồn gốc (GSM / WCDMA sang VoIP)
Giao thức mạng FTP, TFTP, HTTP, SSH
LAN 1 Giao diện Ethernet 10/100 Mbps 2 Giao diện Ethernet 10/100 Mbps
NAT Traversal NAT tĩnh, STUN
Mạng DHCP, DDNS, Tường lửa, OpenVPN, IP tĩnh, QoS, Tuyến tĩnh, VLAN
Phạm vi hoạt động 0 ° C đến 40 ° C, 32 ° F đến 104 ° F
Nguồn cấp DC 12V, 1A AC 100-240V
Phạm vi lưu trữ -20 ° C đến 65 ° C, -4 ° F đến 149 ° F
Kích thước (L × W × H) (mm) 110 x 70 x 24 213 x 160 x 44 340 x 210 x 44 440 x 250 x 44
Độ ẩm 10-90% không ngưng tụ

* Bạn có thể đặt hàng kênh GSM hoặc 3G hoặc 4G. TG100 và TG1600 không hỗ trợ 4G LTE.

** Nhấp vào đây https://www.yeastar.com/download/Yeastar_TG_VoIP_Gateway_Supported_Cellular_Operators.pdf để kiểm tra tần số / băng tần và các nhà khai thác mạng di động được TG GSM VoIP Gateway hỗ trợ.

Lời kết

Hy vọng qua nội dung chia sẻ thông tin về các thương hiệu GSM VoIP Gateway trên, chúng tôi phần nào đã giúp các bạn hiểu rõ những thông tin về các thương hiệu thiết bị GSM gateway uy tín nhất hiện nay, cũng như đã giúp các bạn hiểu rõ GSM VoIP Gateway hãng nào tốt nhất hiện nay để các bạn có thể chọn mua thiết bị GSM hãng nào phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình rồi phải không nào?

Chúc các bạn thành công. Thân mến!

========================

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline: 028.777.98.9991900099978

Email: info@vnsup.com

5/5 - (1 bình chọn)