Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Các mẫu tai nghe Jabra không dây tầm trung đáng mua 2022

Các mẫu tai nghe Jabra không dây tầm trung đáng mua 2022

Jabra là một thương hiệu toàn cầu chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng cao. Nó thuộc sở hữu của GN Audio, một phần của Tập đoàn GN. Dưới đây là các mẫu tai nghe Jabra không dây tầm trung đáng mua thời điểm hiện tại.

Top tai nghe Jabra không dây tầm trung đáng mua 2022

1. Tai nghe Jabra Engage 65 Stereo

Tai nghe Jabra không dây Engage 65 Stereo giúp bạn làm việc từ xa hay tai văn phòng (bàn làm việc của bạn) mà vẫn đảm bảo kết nối không dây, không làm bạn hoặc khách hàng của bạn thất vọng khi đàm thoại. Jabra Engage 65 Stereo với micrô chống ồn tiên tiến và loa nâng cao mang đến cuộc gọi rõ ràng ngay cả trong văn phòng ồn ào. Tất cả các cuộc gọi đến có thể được điều chỉnh thành mức âm thanh do người dùng xác định, luôn không đổi để tạo sự thoải mái cả ngày. Đèn báo bận hoạt động như một dấu hiệu không làm phiền đối với đồng nghiệp.

 • Tai nghe 2 tai không dây DECT
 • Kết nối tối đa 2 thiết bị (Điện thoại bàn + PC)
 • DECT an toàn: mức C
 • Phạm vi bluetooth không dây lên đến 150 mét
 • Lên đến 13 giờ đàm thoại
 • Cánh tay bùng nổ có thể điều chỉnh: 270 độ
 • Loa cải tiến với điều khiển âm lượng thông minh
 • Kết nối (Jack cắm mini, USB, v.v.): Micro USB, RJ-9 cho thiết bị cầm tay, RJ-9 cho âm thanh điện thoại bàn, RJ-45 cho AUX
 • Đáp ứng yêu cầu của Skype for Business Open Office
Jabra Engage 65 Stereo / Mono - Tai nghe tổng đài Jabra không dây

Mua hàng giá tốt: TẠI ĐÂY

2. Tai nghe Jabra Engage 75 Mono

Tai nghe Jabra không dây Engage 75 Mono được thiết kế cho khả năng kết nối không dây vượt trội và cuộc gọi trong trẻo, Engage 75 Mono là tai nghe cao cấp dành cho các chuyên gia cần cuộc trò chuyện với khách hàng hạng nhất và kết nối với nhiều thiết bị. Tai nghe Jabra không dây Engage 75 Mono đáp ứng các yêu cầu của Skype for Open Office, tính năng khử tiếng ồn tiên tiến và loa nâng cao mang đến chất lượng cuộc gọi đáng kinh ngạc, ngay cả trong văn phòng ồn ào

 • Công nghệ DECT không dây
 • Phạm vi không dây lên đến 490 feet/150m
 • Kết nối tối đa 5 thiết bị (2 Điện thoại bàn, 1 USB, 2 Bluetooth)
 • 13 giờ đàm thoại và tích hợp đèn báo 
 • Micrô khử tiếng ồn tiên tiến cho các cuộc gọi trong trẻo
 • Mật độ không dây gấp 3 lần với 80 người dùng trở lên trong cùng một khu vực
 • Loa cải tiến với điều khiển âm lượng thông minh

Cho dù bạn đang gọi cho khách hàng tốt nhất của mình, việc duy trì cuộc gọi rõ ràng là rất quan trọng, đó là lý do tại sao Jabra đã cung cấp tai nghe Jabra không dây Engage 75 Mono với micrô bùng nổ có công nghệ khử tiếng ồn. Ngoài ra, tai nghe  này đáp ứng các yêu cầu của Skype for Business Open Office.

Tai nghe callcenter Jabra Engage 75 Mono được thiết kế độc đáo để đeo cả ngày và nhờ có pin tích hợp mạnh mẽ, bạn không phải sạc lại. Tai nghe này cung cấp cho bạn thời gian đàm thoại lên đến 13 giờ và có thể được sạc đầy trong vòng 90 phút. Tính năng sạc nhanh sẽ giúp bạn thiết lập và chạy với 40% năng lượng chỉ trong 30 phút.

Jabra Engage 75 Stereo / Mono - Tai nghe Jabra không dây

Mua hàng giá tốt: TẠI ĐÂY

3. Tai nghe Jabra Evolve 65 MS Stereo

 • Tai nghe Jabra Evolve 65 MS Stereo sử dụng công nghệ Bluetooth, cho phép kết nối trong phạm vi lên tới 30m với máy tính bàn, smartphone, tablet.
 • Tích hợp sẵn công nghệ DSP xử lý tín hiệu cho phép lọc bớt tiếng vang, tiếng ồn không ảnh hưởng tới người xung quanh. Đồng thời, tai nghe này đảm bảo truyền giọng nói của người dùng hay âm nhạc rõ ràng, giúp mang lại trải nghiệm âm thanh trung thực.
 • Tai nghe không chỉ hỗ trợ kết nối với các thiết bị di động có kết nối Bluetooth phổ biến như smartphone, tablet mà còn cho phép kết nối có dây với máy tính qua cáp micro USB đi kèm hay kết nối không dây với các máy tính không có Bluetooth bằng chiếc USB Dongle nhỏ gọn.
 • Tích hợp các chức năng chuyên dụng như tăng giảm âm lượng, từ chối/nhận cuộc gọi, tắt mic, kiểm tra thời lượng pin hay bật/tắt đèn báo bận tạo sự thuận tiện cho người dùng.
 • Thiết kế để tối ưu hóa khi sử dụng với công nghệ Microsoft Lync, cho phép tận dụng tối đa ích lợi của tính năng Microsoft Lync (công nghệ hội nghị qua web, họp hỗ trợ âm thanh và video…).
Tai nghe Jabra Evolve 65 Stereo/ Mono

Mua hàng giá tốt: TẠI ĐÂY

4. Tai nghe Jabra Evolve 75 MS Stereo

Jabra Evolve 75 MS Stereo là tai nghe Jabra chuyên nghiệp với âm thanh stereo HD. Bạn dễ dàng thực hiện các cuộc đàm thoại với âm thanh rõ ràng nhất. Người dùng có thể điều chính mức lượng âm thanh phù hợp ngay trên tai nghe.

Tai nghe Jabra không dây Evolve 75 MS Stereo được thiết kế dùng cho cả thoại và âm nhạc, với thời gian Pin sử dụng liên tục lên đến 18 tiếng, thời gian chờ lên đến 15 ngày, nó hoàn toàn phù hợp để bạn xách theo bên mình trong suốt một ngày dài làm việc. Trên vành tai nghe còn được trang bị nhiều nút bấm thuận tiện để điều chỉnh âm lượng, quản lý cuộc gọi, theo dõi thường lượng pin hay điều khiển đèn báo bận. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là được trang bị thêm công nghệ NFC, giúp cho tai nghe có thể nhận dạng và kết nối nhanh chóng với các thiết bị đã bắt tay trước đó.

Kết nối Bluetooth với các thiết bị di động như smartphone, tablet và laptop, và thông quan bộ Bluetooth adapter Jabra link 370 để kết nối đến PC hay các thiết bị không có tính năng Bluetooth. Ngoài ra khi gắn cáp USB vào thì Jabra Evolve 75 lại  trở thành tai nghe có dây và có thể cắm vào PC, laptop.

Tích hợp đèn báo bận: trên tai nghe được trang bị 1 đèn Led báo bận máy, khi có cuộc gọi đến thì đèn trên tai nghe này sẽ sáng lên để báo hiệu cho đồng nghiệp khác biết là bạn đang bận điện thoại. Ngoài ra trong một số trường hợp, người dùng cũng có thể tự bật đèn này để cảnh báo trạng thái không muốn bị quấy rầy bởi mọi người xung quanh.

Loại bỏ tiếng ồn chủ động và tăng năng suất làm việc Bạn có thể bật tính năng hủy bỏ tiếng ồn (ANC) chủ động để loại bỏ hầu như các âm thanh tần số thấp, như tiếng ồn của điều hòa không khí. Do đó khi đeo tai nghe này, người dùng không bị làm phiền bởi các tiếng ồn xung quanh và giúp cho hiệu quả làm việc cao hơn.

Tai nghe Jabra không dây Evolve 75 MS Stereo

Mua hàng giá tốt: TẠI ĐÂY

5. Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-A UC Stereo

Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-A UC Stereo là dòng tai nghe không dây mới giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-A UC Stereo được thiết kế tiêu chuẩn mới, linh hoạt, tăng khả năng tập trung công việc của bạn. Evolve2 65 USB-A UC Stereo là thế hệ tiếp theo của khả năng khử tiếng ồn, công nghệ micrô mạnh mẽ và thiết kế cao cấp.

Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-A UC Stereo là một tai nghe tập trung không ngại vào đối tượng doanh nhân khao khát chất lượng cũng như sự tinh tế. Tai nghe tổng đài viên Jabra Evolve2 65 USB-A UC Stereo được đảm bảo sẽ loại bỏ được những rắc rối như vậy và làm cho trải nghiệm làm việc tại nhà của bạn tốt hơn rất nhiều.

 • Tai nghe không dây UC cho PC và điện thoại thông minh
 • Kết nối kép với bộ chuyển đổi Bluetooth USB-A
 • Phạm vi không dây lên đến 30 mét
 • Khử tiếng ồn thụ động
 • Kết nối Bluetooth & hỗ trợ NFC
 • Kết nối kép cho phép bạn kết nối tai nghe với PC và một thiết bị Bluetooth khác
 • Đế để bàn để sạc nhanh
Jabra Evolve2 65 - Tai nghe tổng đài Jabra không dây

Mua hàng giá tốt: TẠI ĐÂY