Tai nghe, Tin công nghệ, Tin tức

Hướng dẫn cách mua tai nghe Jabra tốt nhất

Hướng dẫn cách mua tai nghe Jabra tốt nhất

Jabra là một thương hiệu đáng tin cậy và lâu đời trong lĩnh vực tai nghe. Cho dù bạn đang làm việc tại nhà, phân chia thời gian ở nhà và văn phòng như một nhân viên kết hợp hay làm việc toàn thời gian trong một trung tâm cuộc gọi bận rộn, Jabra đều có tai nghe dành cho bạn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những dòng tai nghe Jabra tốt nhất mà các chuyên gia tai nghe của chúng tôi khuyên dùng.

Jabra là của nước nào?

Jabra là một trong những thương hiệu nổi tiếng về tai nghe. Họ đã có hơn 35 năm và chuyên về thiết bị âm thanh và hệ thống hội nghị truyền hình. Họ thiết kế và sản xuất tai nghe nhét tai không dây, thiết bị hội nghị truyền hình, tai nghe theo dõi tập thể dục và tất nhiên, tai nghe không dây và có dây.

Jabra là những nhà đổi mới thực sự, đó là lý do quan trọng cho tuổi thọ của họ. Thêm vào đó, họ chịu trách nhiệm cho nhiều điều đầu tiên, bao gồm:

  • Tai nghe đầu tiên được chứng nhận Bluetooth
  • Tai nghe hệ thống không dây 2,4 GHz đầu tiên
  • Tai nghe và bộ khuếch đại đầu tiên bao gồm tất cả
  • Micrô giảm tiếng ồn đầu tiên

Tuy nhiên, tầm nhìn xa và sự đổi mới của họ không dừng lại ở đó. Jabra tiếp tục sản xuất tai nghe với công nghệ tiên tiến thường đặt ra tiêu chuẩn để những người khác noi theo.

Jabra là của nước nào?

Các loại tai nghe Jabra

Nếu bạn không bận tâm đến dây đến từ tai nghe của mình, bạn sẽ thấy tai nghe có dây Jabra dễ cài đặt, rẻ tiền và sẵn sàng sử dụng. Chỉ cần cắm chúng vào và sử dụng.

Nhưng nếu bạn là kiểu công nhân luôn di chuyển, bạn sẽ cần một cặp tai nghe không dây Jabra. Chúng mang lại sự tiện lợi và thoải mái và bạn có thể sử dụng chúng trên PC, Mac, điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang ngồi trong công viên cố gắng nói chuyện với khách hàng và đang đối mặt với tiếng ồn của giao thông hoặc gió, bạn có thể nhận được một cặp có tính năng khử tiếng ồn chủ động và micrô khử tiếng ồn, điều này sẽ đảm bảo bạn có cuộc trò chuyện không căng thẳng.

Làm việc trong một không gian làm việc bận rộn cũng có thể tạo ra một số thách thức. Nếu bạn đang kết nối với một trạm gốc và không di chuyển ra khỏi tòa nhà khi đang làm việc, tai nghe không dây Jabra DECT có thể là lựa chọn của bạn. DECT có phạm vi hoạt động khoảng 100 mét, vì vậy bạn có thể duỗi chân khi thực hiện cuộc gọi. Sự khác biệt giữa DECT và Bluetooth là bạn chỉ có thể kết nối với một thiết bị (trạm gốc) bằng DECT và Bluetooth có thể kết nối tối đa 8.

Jabra cũng có tai nghe mono nếu bạn phát ngán với việc bật và tắt tai nghe khi đồng nghiệp muốn trò chuyện. Những điều này cho phép bạn giữ một bên tai rảnh rỗi và cập nhật những tin đồn về văn phòng hiện tại!

Chất lượng của tai nghe Jabra là gì?

Một số thứ được coi là tính năng bổ sung với các tai nghe khác đều đạt tiêu chuẩn với Jabra. Phản hồi phổ biến nhất mà chúng tôi nghe được là chúng cực kỳ thoải mái, vừa vặn, tính năng khử tiếng ồn tuyệt vời và chất lượng âm thanh vượt trội khi gọi. Bạn cũng được hưởng lợi từ âm thanh tuyệt vời khi nghe nhạc hoặc xem video trong thời gian ngừng hoạt động. Các cá nhân hoặc công ty muốn mua tai nghe cho nhân viên của họ thường quay lại Jabra vì họ biết họ sẽ nhận được gì; Chất lượng, sự thoải mái và các tính năng tuyệt vời.

Những tai nghe Jabra tốt nhất để mua là gì?

Dưới đây là 8 tai nghe Jabra tốt nhất mà các chuyên gia tai nghe của chúng tôi đã liệt kê để bạn cân nhắc.

Những tai nghe Jabra tốt nhất để mua là gì?

Tai nghe Jabra không dây DECT tốt nhất

Tai nghe Jabra Engage 75

Jabra Engage 75

Tính năng của những chiếc tai nghe này là khả năng kết nối. Chúng có năm kết nối, cho phép bạn sử dụng chúng với PC, Mac, điện thoại bàn, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình. Chất lượng âm thanh cả trong và ngoài là những gì bạn mong đợi từ một cặp tai nghe Jabra Wireless – First Class. Đây là những thứ tuyệt vời để mặc trong văn phòng đông đúc vì giới hạn mật độ đã được tăng lên. Giờ đây, bạn có thể nhận được số lượng tai nghe nhiều hơn gấp ba lần trong một khu vực so với trước đây và không nhận được bất kỳ sự can thiệp nào. Một số tính năng tiện lợi bao gồm đồng hồ trên đế, nút tắt tiếng trên micrô và màn hình cảm ứng trên đế để dễ dàng thiết lập.

Tai nghe Jabra bluetooth không dây tốt nhất

Tai nghe Jabra Evolve2 75

Jabra Evolve2 75

Những tính năng này sẽ hoạt động với thiết bị di động, PC và Mac và đi kèm với tính năng khử tiếng ồn chủ động tiên tiến, do đó bạn sẽ không bao giờ bị phân tâm vào cuộc gọi nữa. Họ có thêm tính năng ‘phát hiện trên đầu’, có nghĩa là họ có thể tạm dừng phương tiện truyền thông hoặc tắt tiếng cuộc gọi bạn đang nghe khi bạn tắt chúng. Chúng được chế tạo để đeo thoải mái cả ngày và vòng đệm mút bên trong trong chụp tai khiến chúng giống như một chiếc gối nhẹ và thoải mái trên tai của bạn. Chúng cũng sẽ không làm bạn đổ mồ hôi vì chúng có khả năng thông gió vượt trội nhờ ‘công nghệ bọt kép’. Những thứ này được tạo ra để sử dụng trong một văn phòng nhộn nhịp, nhưng nếu bạn muốn tránh xa thế giới và tập trung ở nhà, chúng cũng rất tuyệt.

Tai nghe Jabra có dây tốt nhất

Tai nghe Jabra Evolve2 30

Jabra Evolve2 30

Đây là những tai nghe có dây chỉ USB ở chế độ âm thanh nổi và đi kèm với kết nối USB A dành cho máy Mac, máy tính xách tay và PC. Chúng sẽ không làm giảm ngân sách của bạn, và chúng nhẹ và thoải mái, có nghĩa là bạn sẽ có thể mặc chúng hàng giờ mà không thấy khó chịu. Chúng rất vừa vặn, vì vậy chúng sẽ chặn hầu hết tiếng ồn xung quanh và đi kèm với micrô khử tiếng ồn để người ở đầu bên kia của cuộc gọi chỉ có thể nghe thấy giọng nói của bạn. Nếu bạn muốn có một chiếc tai nghe không có nghĩa là bạn phải vung quá nhiều tiền mặt, dễ vận chuyển và tất cả những gì bạn phải làm là ‘plug and play’ để sử dụng chúng, thì Jabra Evolve2 30s có thể phù hợp với bạn.

Tai nghe Jabra USB-C tốt nhất

Tai nghe Jabra Evolve2 40

Jabra Evolve2 40

Những Jabra này hoạt động với PC và Mac. Chúng kết nối với máy tính hoặc máy tính xách tay thông qua cáp USB tích hợp. Họ đã được Microsoft Teams chứng nhận, vì vậy, bạn sẽ nhận được một nút chuyên dụng để khởi chạy Teams. Điều này đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn và bạn có thể trả lời cuộc gọi Nhóm chỉ bằng một nút bấm. Nếu không muốn bị gián đoạn, bạn sẽ thấy đèn bận ở mặt trước và mặt sau của chụp tai để người khác biết rằng bạn đang gọi điện (bạn cũng có thể bật chúng nếu chỉ cần nghỉ ngơi! ). Một tính năng tiện dụng cũng cho phép bạn tắt tiếng tai nghe của mình chỉ bằng cách đẩy micrô lên (và xuống để bật tiếng). Bạn sẽ có được âm thanh chất lượng theo cả hai cách với những chiếc tai nghe không dây Jabra cao cấp này. Chúng đi kèm với chụp tai có đệm bọt cách ly lớn được thiết kế góc cạnh để đảm bảo vừa vặn tuyệt vời, giúp loại bỏ một số tiếng ồn xung quanh.

Tai nghe Jabra có dây dành cho điện thoại di động tốt nhất

Tai nghe Jabra Evolve 40

Jabra Evolve 40

Những chiếc tai nghe mono này là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn trò chuyện với đồng nghiệp giữa các cuộc gọi nhưng cảm thấy khó chịu khi phải bật và tắt tai nghe. Ngoài ra, nếu bạn đang làm việc tại nhà, bạn có thể dành một bên tai để nghe bọn trẻ hoặc người chuyển phát nhanh gửi gói hàng quan trọng của bạn. Bạn có thể sử dụng kết nối Bluetooth với điện thoại di động hoặc PC và chúng có thời lượng pin mười giờ khi được sạc đầy. Chúng thoải mái và nhẹ và đi kèm với một cần micrô tích hợp vào băng đô để bạn có thể để tai nghe khi đang ăn trưa và không để thức ăn rơi vãi khắp mic của mình! Micrô cũng có khả năng khử tiếng ồn, vì vậy khách hàng của bạn sẽ không bị phân tâm bởi bất kỳ tiếng ồn xung quanh nào.

Tai nghe Jabra không dây cho điện thoại di động tốt nhất

Tai nghe Jabra Evolve 65

Jabra Evolve 65

Jabra Evolve 65 là một tai nghe điện thoại di động tuyệt vời có thể kết nối không dây với cả máy tính và điện thoại di động của bạn qua Bluetooth. Nó cũng có cốc tai dày và một dải băng vừa vặn rộng rãi để thoải mái khi đeo cả ngày. Nó có chất lượng âm thanh tuyệt vời và tay micro có thể rút vào băng đô khi không sử dụng, khiến nó trở thành tai nghe trình điều khiển hàng ngày tuyệt vời để nghe nhạc trên đường đi làm của bạn. Và khi bạn muốn cất nó vào túi, nó có một hộp đựng bằng túi mềm để giữ cho nó trông như mới.

Tai nghe Jabra chống ồn tốt nhất

Tai nghe Jabra Evolve2 85

Jabra Evolve2 85

Đây là tai nghe không dây Jabra hàng đầu. Âm thanh nổi bật và các vật liệu được sử dụng để chế tạo chúng mang lại cho chúng sự thoải mái cao cấp và một kiểu dáng cực kỳ phong cách. Không chỉ có một micrô trên những cái này; có mười! Điều này có nghĩa là người gọi của bạn sẽ chỉ nghe thấy giọng nói ngọt ngào của bạn trong âm thanh chất lượng HD rõ ràng, không có tiếng ồn gây mất tập trung. Nếu bạn đang đi du lịch với những thứ này, đừng căng thẳng. Bạn sẽ có tới 37 giờ đàm thoại khi được sạc đầy, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc hết pin. Những tai nghe không dây Jabra này rất được khuyến khích.

Tai nghe Jabra dành cho Teams tốt nhất

Tai nghe Jabra Evolve2 65 MS

Jabra Evolve2 65 MS

Giao diện của những chiếc tai nghe này rất cao cấp. Như thường lệ, tai nghe Jabra USB-C và tất cả tai nghe không dây Jabra đi kèm với âm thanh vượt trội sẽ mang đến cho bạn âm thanh đầu vào và đầu ra chất lượng tuyệt vời. Sẽ không thành vấn đề cho dù bạn đang thực hiện cuộc gọi hay nghe giai điệu trong thời gian ngừng hoạt động. Có một băng đô rộng, đệm mút hoạt tính trên những chiếc này và đệm thêm trên chụp tai. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể mặc chúng trong nhiều giờ liên tục mà không cảm thấy khó chịu. Họ được MS Teams chứng nhận để giúp các cuộc họp và cuộc gọi trong Teams của bạn diễn ra liền mạch, đồng thời có đèn báo bận ở mặt trước và mặt sau của chụp tai, vì vậy đồng nghiệp của bạn sẽ không làm phiền bạn khi bạn đang thực hiện cuộc gọi.

Tai nghe Jabra cho Zoom tốt nhất

Tai nghe Jabra Evolve 75

Jabra Evolve 75

Những tai nghe không dây Jabra âm thanh nổi này có tính năng khử tiếng ồn chủ động cho phép bạn ngăn chặn sự xao nhãng trong văn phòng hoặc nhà của mình. Chúng cũng đi kèm với một tính năng bổ sung được gọi là ‘chức năng lắng nghe’ cho phép bạn nghe những gì đang xảy ra xung quanh mình. (bạn thậm chí có thể nghe lén một chút!) Bạn sẽ nhận được 15 giờ đàm thoại khi chúng được sạc đầy để không bị hết pin. Có đèn báo bận trên cả hai chụp tai để bạn không bị làm phiền khi đang gọi điện (hoặc bạn chỉ muốn nghỉ ngơi) và chúng có âm thanh tuyệt vời, không chỉ cho các cuộc gọi thoại mà còn khi bạn muốn nghe. âm nhạc yêu thích trong giờ nghỉ của bạn.

Tại sao nên chọn tai nghe Jabra?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe có chức năng xuất sắc, chịu được thử thách của thời gian, thoải mái và phong cách, bạn không thể bỏ qua tai nghe Jabra. Ai cũng biết rằng chúng được chế tạo với khả năng âm thanh vượt trội, nhưng tai nghe Jabra tỏa sáng vì chúng hiểu rằng cuộc sống không chỉ có nhận cuộc gọi. Đôi khi bạn thích nghe nhạc hoặc xem video và chất lượng âm thanh ở những khu vực này cũng rất đặc biệt. Tai nghe Jabra vượt trội trong các lĩnh vực mà bạn muốn tai nghe của mình; Công nghệ tiên tiến, âm thanh đỉnh cao và sự thoải mái.

Và mua tai nghe Jabra có nghĩa là mua từ một thương hiệu sáng tạo, đáng tin cậy.

Nếu bạn cần thêm thông tin về tai nghe Jabra hoặc một số tư vấn về tai nghe hãy liên hệ hotline: 02877798999 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

5/5 - (1 bình chọn)