Tin tức, Phần mềm, Tin công nghệ

Cách chỉnh sửa bản ghi Zoom bằng ứng dụng tl;dv

Cách chỉnh sửa bản ghi Zoom bằng ứng dụng tl;dv

Cắt các bản ghi Zoom và tạo clip từ các cuộc gọi dài hơn với tl;dv. Đoạn trích ngắn gọn của bạn sẽ đơn giản hóa việc chia sẻ thông tin chi tiết và trao quyền cho những người khác nắm bắt những vấn đề quan trọng – chỉ trong vài phút!​

Chỉnh sửa bản ghi Zoom bằng ứng dụng tl;dv trong vài giây

Ứng dụng tl;dv cho Zoom không chỉ là một công cụ ghi âm cuộc họp. Tạo các đoạn trích từ bản ghi Zoom bằng cách đánh dấu phần bản ghi mà bạn muốn chuyển thành clip! Chỉnh sửa bản ghi Zoom dễ dàng, nhanh chóng và là cách tốt nhất để chia sẻ những khoảnh khắc cuộc gọi cụ thể với các bên liên quan, người dùng, khách hàng và đồng nghiệp.

  • Chọn một phần bản ghi cuộc gọi để tạo clip ngay lập tức
  • Chia sẻ đoạn trích cuộc gọi Zoom của bạn sau vài giây với một liên kết đơn giản
  • Chọn ra những điều quan trọng nhất để tiết kiệm thời gian

Tạo clip từ cuộc gọi Zoom để chia sẻ thông minh hơn

Với tl;dv, việc chỉnh sửa các bản ghi Zoom để chia sẻ đơn giản, tiết kiệm thời gian trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc cuộc gọi tuyệt vời trong tổ chức của bạn
  • Khuếch đại tiếng nói của khách hàng bằng các clip có thể chia sẻ
  • Giảm thiểu thời gian bắt kịp – và nhận thông tin đầu vào nhanh hơn

Tiết kiệm thời gian khi bạn cắt các bản ghi Zoom

Chọn lọc những khoảnh khắc bạn chia sẻ giúp tiết kiệm thời gian và giảm tình trạng quá tải thông tin. Nếu toàn bộ bản ghi âm dài 2 giờ không phù hợp với đồng đội của bạn, hãy cắt bỏ phần mà họ sẽ được lợi khi xem. Có thể dễ dàng sử dụng các đoạn clip từ các cuộc gọi dài hơn làm tài nguyên có thể giảng dạy trong thư viện tích hợp hoặc như một cách để nhanh chóng làm nổi bật phản hồi tuyệt vời và tiến độ trong tổ chức của bạn.

  • Nâng cao tinh thần với những clip ngắn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời
  • Cắt bỏ những cuộc nói chuyện nhỏ không liên quan để ghi Zoom gọn gàng hơn
  • Chuyển đổi các cuộc gọi dài hơn thành một thư viện thông tin chuyên sâu nhỏ

Để mua Zoom tại Ngọc Thiên, bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi tại địa chỉ https://ngocthiensup.com/phan-mem/zoom-meetings/ và tìm kiếm các gói dịch vụ Zoom phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ Zoom khác nhau, từ gói miễn phí đến các gói trả phí với các tính năng và quyền lợi khác nhau. Bạn có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình và đăng ký trực tuyến trên trang web của chúng tôi.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ trong quá trình mua Zoom tại Ngọc Thiên, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 028.777.98.999. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến việc mua Zoom tại Ngọc Thiên.

5/5 - (1 bình chọn)