Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Camera hội nghị Logitech Meetup giá bao nhiêu?

Camera hội nghị Logitech Meetup giá bao nhiêu?

Logitech Meetup – sản phẩm chính hãng do Logitech phân phối với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, kiểu dáng đẹp, hiện đại, dễ dàng lắp đặt. Là camera hội nghị cao cấp được thiết kế cho các phòng hội nghị và phòng họp nhỏ với độ phân giải UHD 4K mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động, âm thanh chân thật.

Sợ lược về Logitech Meetup

Logitech® MeetUp là Camera hội nghị cao cấp được thiết kế cho các phòng hội nghị và phòng họp nhỏ. Với trường ngắm 120° siêu rộng có thể thu cả phòng, Logitech Meetup khiến cho mọi ghế trên bàn đều có thể thấy được. Sử dụng bằng động cơ tính năng thu phóng/ nghiêng làm mở rộng trường ngắm lên tới 175°. Thấu kính do Logitech chế độ có độ méo thấp. Công nghệ quang học Ultra HD 4K, và ba chế độ thiết lập sẵn camera mang lại chất lượng hình ảnh đáng nhớ và tăng cường hơn nữa khả năng hợp tác trực tiếp.

Âm thanh tích hợp của Logitech Meetup được tối ưu hóa cho âm thanh trong phòng họp và đem lại trải nghiệm âm thanh vượt trội. Ba mic tạo chùm hướng sang ngang và một loa tùy chỉnh giúp đảm bảo âm thanh phòng họp tuyệt vời tương tự như dáng vẻ của chúng. Con người đã tiến hóa đến mức gắn giọng nói của mình với các hình ảnh thấy được của họ. Âm thanh trước phòng của MeetUp đem đến trải nghiệm nghe trực quan và mạch lạc.

Với thiết kế tất cả trong một nhỏ gọn làm giảm thiểu tình trạng rối dây, Logitech Meetup dễ dàng sử dụng qua USB và đơn giản hoạt động ngay sau khi mở hộp với bất kỳ ứng dụng phần mềm hội nghị video nào và dịch vụ đám mây-bao gồm các ứng dụng bạn đang sử dụng.

Sợ lược về Logitech Meetup

Tính năng nổi bật của camera hội nghị cao cấp Logitech Meetup

Trường ngắm 120° siêu rộng

Trường ngắm Logitech Meetup rộng nhất trong các giải pháp hội nghị video cho phép mọi người trong phòng đều được nhìn thấy, ngay cả những người ở gần camera hoặc ngồi trong góc phòng.

Cảm biến hình ảnh siêu HD 4K

Hỗ trợ nhiều độ phân giải, bao gồm 4K (Ultra HD (Yêu cầu dây USB 3.0, không đi kèm)) 1080p (Full HD) và 720p (HD) để hỗ trợ tốt nhất chất lượng phù hợp với ứng dụng và màn hình của bạn.

3-micrô và loa tùy chỉnh

Ba micrô tạo chùm theo mọi hướng ở bên có tính năng loại bỏ tiếng ồn và âm vọng – cùng với loa tùy chỉnh – đặc biệt được tối ưu hóa cho các phòng hội nghị nhỏ. Micrô được Microsoft® Cortana® chứng nhận có độ chính xác với chức năng điều khiển bằng giọng nói cho mọi hệ thống chạy Windows® 10.

Công nghệ quang học sắc nét

Tăng cường khả năng hợp tác trực tiếp đến mức gần như đang thực sự có mặt tại đó. Công nghệ thấu kính tiên tiến của Logitech mang lại chất lượng video xuất sắc có độ phân giải, tốc độ, độ mượt mà, độ cân bằng màu và chi tiết vượt trội.

Thu phóng HD 5 lần

Phóng to vào cận cảnh vật thể và nội dung trên bảng trắng với độ rõ nét và chi tiết vượt trội.

Quét ngang/nghiêng bằng động cơ

Mở rộng trường ngắm của bạn lớn hơn nữa —lên tới 175°—để quét ngang bảng trắng hoặc các khu vực khác bạn quan tâm.

3 chế độ thiết lập sẵn của camera

Chọn tới ba vị trí thiết lập sẵn đối với chế độ xem camera và quay lại bất kỳ vị trí nào bằng một lần bấm trên điều khiển từ xa.

Công nghệ Bluetooth® không dây

Kết nối tới thiết bị Bluetooth để có các cuộc gọi có chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Mở rộng micrô

Tính năng mở rộng micrô tùy chọn làm tăng phạm vi trò chuyện trong các căn phòng họp lớn hơn.

Thiết kế tất cả trong một

Yếu tố hình dạng tất cả trong một nhỏ gọn chiếm ít không gian hơn và giảm thiểu tình trạng rối dây.

Điều khiển từ xa RF

Dễ dàng vận hành các chức năng quét ngang/ nghiêng/ thu phóng trong cuộc họp.

Được chứng nhận cho Doanh nghiệp

Các giấy phép cấp Doanh nghiệp có nghĩa là bạn có thể bắt đầu cuộc họp video hoặc bài thuyết trình tiếp theo của mình với sự tự tin hoàn toàn.

Khả năng kết nối USB sử dụng ngay

Dễ dàng kết nối với máy tính, Mac® và các thiết bị sử dụng ChromeTM mà không cần thêm phần mềm.

Hoạt động với hầu hết các ứng dụng hội nghị video

Tương thích với hầu như mọi ứng dụng phần mềm hội nghị, bao gồm các ứng dụng bạn đang sử dụng.

Nhiều tùy chọn gắn

Dễ dàng gắn MeetUp ở bất cứ nơi nào hiệu quả nhất— trên bàn, tường hoặc màn hình—để có trải nghiệm phòng họp tốt nhất.

Khe khóa máy Kensington®

Logitech Meetup đi kèm với khe khóa máy Kensington để giúp cố định thiét bị bằng khóa chống trộm

Camera hội nghị Logitech Meetup giá bao nhiêu?

Sản phẩm Logitech Meetup là dòng camera mới của hãng Logitech được tích hợp 3 Micro và loa, là giải pháp Hội nghị thông minh cho cá nhân hoặc doanh nghiệp khi muốn tổ chức cuộc hội nghị truyền hình phù hợp với không gian phòng nhỏ hoặc vừa khoảng từ 7 đến 10 người.

Ngoài thiết kế gọn nhẹ, hiện đại và sang trọng, Logitech Meetup còn tích hợp khả năng họp đa nền tảng. Như: Microsoft Teams; Zoom; StarLeaf; GotoMeeting;… mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Với nhiều cải tiến hiện đại, thiết bị họp trực tuyến Logitech Meetup tại Ngọc Thiên được bán với giá: 22.590.000₫ (Logitech Meetup); 30.320.000₫ (Logitech Meetup + mic)

Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường chắc chắn sẽ không để bạn phải thất vọng.

Thông tin liên hệ

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hay cần tư vấn thêm về Logitech Meetup hay hệ thống hội nghị truyền hình khác, hãy liên hệ với Ngọc Thiên để được tư vấn.

Bài viết liên quan