Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Review chi tiết Logitech MeetUp – Webcam hội nghị cho phòng họp nhỏ từ 5-6 người

Review chi tiết Logitech MeetUp - Webcam hội nghị cho phòng họp nhỏ từ 5-6 người

Hội nghị truyền hình trực tuyến là một trong những cách thức tổ chức hội nghị phổ biến nhất trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay. Thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao có thể đem đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, là hình thức hội họp thay thế hiệu quả cho họp trực tiếp mà không phải tốn nhiều chi phí đắt đỏ.

Nhà sản xuất tiên phong về các giải pháp hội nghị truyền hình Logitech đã cung cấp nhiều loại thiết bị hội nghị truyền hình cao cấp nhằm mục đích đơn giản hóa việc tiếp cận hình thức họp trực tuyến cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô khác nhau. Trong số đó phải kể đến Logitech MeetUp, Camera hội nghị tích hợp tất cả trong một. Một thiết bị hoàn chỉnh với trường nhìn cực rộng, hoàn hảo cho các phòng họp và không gian hội nghị nhỏ từ 5-6 người tham gia. Meetup sở hữu nhiều tính năng nổi bật để đem đến một phiên thành công, chất lượng.

Những đặc điểm nổi bật của Logitech MeetUp

Webcam Logitech Meetup là giải pháp hội nghị cao cấp của Logitech dành cho các phòng họp và không gian hội nghị nhỏ với khoản 5 đến 6 người trong phòng họp.

Những đặc điểm nổi bật của Logitech MeetUp
Webcam hội nghị truyền hình đa chức năng tích hợp tất cả trong một

Sở hữu trường ngắm cực rộng 120°, Logitech Meetup đảm bảo rằng tất cả mọi người trong phòng họp đều xuất hiện đày đủ trong video, bất kể không gian hội họp có nhỏ đến mức nào. Ngoài ra, hệ thống âm thanh tích hợp được tối ưu hóa sao cho phù hợp nhất với âm thanh của các phòng họp nhóm. Các tính năng nổi bật của Logitech MeetUp bao gồm:

  • Thiết bị hội nghị đa chức năng, tích hợp âm thanh và video trong cùng một thiết bị.
  • Thấu kính Logitech với khả năng xoay, nghiêng cơ học hoàn hảo
  • Tích hợp kết nối Bluetooth để kết nối không dây tới các thiết bị Bluetooth, mang đến các cuộc gọi video có chất lượng âm thanh, hình ảnh tuyệt vời.
  • Dễ dàng gắn MeetUp ở bất cứ nơi nào hiệu quả nhất—trên bàn, tường hoặc màn hình—để có trải nghiệm hội nghị tốt nhất.
  • Chất lượng video 4K Ultra HD với độ rõ nét, hình ảnh, màu sắc được cân chỉnh hoàn hảo
  • Tích hợp 3 micrô tạo chùm thu âm thanh theo mọi hướng cùng khả năng loại bỏ tiếng ồn và tiếng vọng xung quanh.
  • Trang bị loa tùy chỉnh được tối ưu hóa cho các phòng hội nghị nhỏ.

Tại sao Logitech MeetUp là thiết bị lý tưởng cho các phòng hội nghị nhỏ từ 5-6 người?

Camera hội nghị Logitech Meetup mang đến chất lượng video vượt trội cho các phòng họp nhóm và không gian hội nghị nhỏ nhờ trường nhìn cực rộng 120 độ. Cảm biến độ nét cao 4K đảm bảo độ rõ nét hoàn hảo cho mọi hình ảnh. Trong khi đó, khả năng quét ngang (+/- 25°) và nghiêng (+/- 15°) đảm bảo toàn quyền kiểm soát chương trình phát sóng. Ngoải ra, người dùng có thể tải xuống ứng dụng điều khiển từ xa Logitech miễn phí để điều khiển Camera bằng điện thoại thông minh.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Logitech Meetup không chỉ cung cấp video với chất lượng tuyệt vời với mà còn mang đến âm thanh đã được tối ưu hóa cẩn thận cho âm thanh phòng họp. Logitech Meetup có thể kết nối thêm với các Micrô mở rộng để mở rộng phạm vi kết nối âm thanh trong phòng họp.

Logitech Meetup không chỉ cung cấp video với chất lượng tuyệt vời với mà còn mang đến âm thanh đã được tối ưu
Tối ưu hóa chất lượng âm thanh cho phòng họp

Được chứng nhận cho Doanh nghiệp

Logitech MeetUp tương thích với hầu hết các ứng dụng hội nghị truyền hình như Microsoft Teams, Cisco Jabber, BlueJeans, BroadSoft, Fuze, v.v. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng MeetUp với ứng dụng tích hợp trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để quay số và thực hiện các cuộc hội nghị âm thanh.

Hỗ trợ công nghệ quang học sắc nét

Tăng cường khả năng giao tiếp, cộng tác đến mức gần như đang tham gia một cuộc họp trực tiếp với Logitech MeetUp. Công nghệ thấu kính tiên tiến của Logitech với khả năng thu phóng HD 5x mang lại chất lượng video xuất sắc có độ phân giải cao, tốc độ mượt mà, độ cân bằng màu và chi tiết vượt trội.

Tăng cường khả năng giao tiếp, cộng tác đến mức gần như đang tham gia một cuộc họp trực tiếp với Logitech MeetU
Công nghệ thấu kính tiên tiến, khả năng thu phóng HD 5x

Tích hợp công nghệ RightSense

Giống như các giải pháp hội nghị khác của Logitech, camera hội nghị Meetup được trang bị công nghệ RightSense tự động tối ưu hóa chất lượng video cao cấp từ Logitech. Công nghệ RightSense bao gồm các tính năng nổi bật như: RightSound với khả năng tùy chỉnh và tối ưu hóa âm thanh cho chất lượng giọng nói mượt mà, rõ nét hơn; và RightSight cho phép tự động điều chỉnh ống kính máy ảnh những thước ảnh với màu sắc, chi tiết chân thật tự nhiên nhất có thể. Ngoài ra, tính năng RightLight tự động cân bằng độ sáng thông minh, giúp tất cả mọi người trong phòng họp đều trông đẹp nhất có thể khi xuất hiện trên video.

Đánh giá Logitech Meetup

Ưu điểmNhược điểm
Dễ dàng cài đặt và sử dụngSử dụng Cáp USB 2.0, không phải USB 3.0
Hỗ trợ video chất lượng cao với độ phân giải UltraHD 4K ở tốc độ 30 khung hình / giâyMic mở rộng của Logitech Meetup có giá thành cao
Camera zoom, xoay, nghiêng với góc máy siêu rộng
Hệ thống âm thanh Bao gồm 3-micrô đa hướng tích hợp và loa tùy chỉnh cho khả năng thu nhận âm thanh hoàn hảo
Tích hợp ứng dụng điều khiển Camera từ xa trên điện thoại thông minh miễn phí

Xem giá sản phẩm tại đây: Webcam hội nghị Logitech MeetUp

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com