Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Camera hội nghị truyền hình 360° tốt nhất cho phòng họp

Camera hội nghị truyền hình 360° tốt nhất cho phòng họp

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá cách lựa chọn camera hội nghị truyền hình 360° tốt nhất cho phòng họp của bạn. Trên thị trường hiện nay, có vô số sản phẩm camera hội nghị truyền hình đa dạng, nhưng không gì sánh được với sự ưa chuộng của camera hội nghị truyền hình 360°. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu cách chọn lựa camera hội nghị truyền hình 360° tốt nhất cho nhu cầu của phòng họp của bạn!

Camera hội nghị truyền hình 360° cho phòng họp là gì?

Camera hội nghị truyền hình 360° là camera chuyên dụng được thiết kế để thu được cái nhìn toàn cảnh về toàn bộ không gian cuộc họp, mang đến góc nhìn toàn cảnh của căn phòng. Không giống như các camera truyền thống có trường nhìn hạn chế, camera hội nghị truyền hình 360° có thể chụp được toàn cảnh 360 độ theo chiều ngang và đôi khi theo chiều dọc mà không cần điều chỉnh thủ công.

Những máy ảnh này thường có công nghệ ống kính tiên tiến, thường được gọi là ống kính mắt cá, cho phép chúng chụp được góc nhìn rộng, bao phủ toàn bộ khu vực họp. Một số camera hội nghị truyền hình 360° còn có chức năng xoay, nghiêng và zoom, cho phép người tham gia từ xa tập trung vào các khu vực hoặc người tham gia cụ thể trong cuộc họp.

Mục đích chính của camera hội nghị truyền hình 360° là hỗ trợ cộng tác từ xa trong các cuộc họp và hội nghị truyền hình. Với chế độ xem bao quát, nó mang lại trải nghiệm phong phú hơn cho những người tham dự từ xa, khiến họ cảm thấy như thể họ đang có mặt thực sự trong phòng họp. Phối cảnh trực quan nâng cao này cải thiện khả năng giao tiếp và tương tác trong các cuộc họp ảo, thúc đẩy sự cộng tác tốt hơn giữa các thành viên trong nhóm, bất kể vị trí thực tế của họ.

Các tiêu chí khi chọn camera hội nghị truyền hình 360°

Chất lượng video

Đảm bảo camera cung cấp chất lượng video độ phân giải cao để người tham gia có thể nhìn rõ từng chi tiết, nét mặt trong phòng họp.

Góc nhìn

Tập trung vào vùng phủ sóng của camera, đảm bảo nó cung cấp tầm nhìn toàn cảnh 360 độ, cho phép người tham gia từ xa quan sát toàn bộ môi trường phòng họp và vị trí của người tham dự.

Tính năng tự động theo dõi

Hãy tìm một camera có tính năng theo dõi tự động có thể nhận dạng một cách thông minh và tự động tập trung vào người đang phát biểu, đảm bảo tầm nhìn vẫn hướng vào những người tham gia chính trong suốt cuộc họp.

Chất lượng âm thanh

Ngoài video, âm thanh chất lượng cao là yếu tố quan trọng để cuộc họp thành công. Hãy chọn camera được trang bị micro chất lượng cao để đảm bảo âm thanh rõ ràng và không bị rè.

Kết nối

Đảm bảo camera tương thích với các thiết bị và phần mềm cuộc họp của bạn, đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn kết nối như USB, HDMI, v.v. để tích hợp linh hoạt với các thiết bị khác nhau.

Hỗ trợ đám mây

Hãy chọn camera hỗ trợ nền tảng hội nghị dựa trên đám mây, giúp bạn dễ dàng cộng tác liền mạch với nhiều phần mềm họp trực tuyến khác nhau như Zoom, Microsoft Teams, v.v.

Chức năng trí tuệ nhân tạo

Hãy tìm những chiếc camera có tích hợp chức năng AI, chẳng hạn như học máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, v.v. để nâng cao trí thông minh và hiệu suất của máy ảnh.

Bảo mật

Đảm bảo camera có các tính năng bảo mật mạnh mẽ như mã hóa dữ liệu và xác thực người dùng để bảo mật thông tin nhạy cảm trong các cuộc họp.

Camera hội nghị truyền hình 360° nào phù hợp nhất cho cuộc họp nhóm?

Camera hội nghị truyền hình 360° Yealink SmartVision60, Một thế hệ mới của thiết bị âm thanh & video 360 độ tất cả trong một được thiết kế cho các phòng hội nghị thông minh do Yealink và Microsoft cùng tạo ra, đồng thời nó cũng được chứng nhận để sử dụng với Zoom.

 • Camera siêu HD 10k
 • Phạm vi đón 6m-360°
 • Nguồn cấp dữ liệu mọi người nhiều luồng
 • Trợ lý giọng nói Cortana
 • Dịch thuật và phiên âm theo thời gian thực
 • Bảo mật quyền riêng tư tự động
 • Tích hợp với Microsoft Teams, Zoom
Camera hội nghị truyền hình 360° Yealink SmartVision60

Camera hội nghị truyền hình 360° Logitech Sight

Camera hội nghị truyền hình 360° Logitech Sight là camera đồng hành trên bàn hoạt động song song với Logitech Rally Bar hoặc Rally Bar Mini để cung cấp chế độ xem chính diện và chính giữa những người tham gia cuộc họp xung quanh bàn.

 • Camera ống kính kép, quay video 315 độ
 • Với phạm vi lấy hàng là 2,3 m
 • 7 micrô tạo chùm tia
 • Tích hợp với Microsoft Teams, Zoom và Google Meet
Logitech Sight

Camera hội nghị truyền hình 360° Meeting Owl3

Meet Owl 3 là camera hội nghị được thiết kế cho không gian rộng hơn. Với khả năng lấy nét tự động nhanh hơn gấp 4 lần, 3 loa động và khả năng kết nối USB-C dễ dàng, đây là giải pháp liền mạch cho các cuộc họp phong phú. Ghi lại chi tiết ở khoảng cách 3m và tận hưởng âm thanh trong trẻo ở khoảng cách lên tới 5,5m.

 • Độ phân giải đầu ra: 1080p HD
 • Góc nhìn: 360°
 • Bán kính thu video: 3m
 • Bán kính thu âm thanh: 5,5 m
 • Three built-in speakers
Meeting Owl3

Camera hội nghị truyền hình 360° Neat Center

Neat Center, một thiết bị đồng hành mới với hình ảnh 360° và âm thanh đa hướng tạo ra trải nghiệm cuộc họp sống động. Được trang bị camera ống kính 360° 3x đáng chú ý và dãy mic đa hướng 16x mạnh mẽ, thiết bị này mang đến cho những người tham dự từ xa trải nghiệm thính giác và hình ảnh tuyệt vời, mang đến cho họ góc nhìn hoàn hảo về mọi người tham gia trong phòng.

Neat Center

Camera hội nghị truyền hình và âm thanh tất cả trong một thông minh dành cho công việc Hybrid.

Camera hội nghị truyền hình 360° Yealink SmartVision 60 đề cao khái niệm thiết kế tích hợp. Nó là một thế hệ mới mang tính cách mạng của Camera thông minh 360° Tất cả trong một; nó tích hợp camera, micrô và loa để đạt được mục đích là một chiếc máy duy nhất có thể đáp ứng mọi nhu cầu của phòng họp. Smartvision 60 ghi lại âm thanh và video từ mọi ngóc ngách của căn phòng, đảm bảo những người tham dự từ xa hoàn toàn tham gia. Thu hẹp khoảng cách giữa những người tham gia trực tiếp và từ xa, thúc đẩy sự cộng tác liền mạch và phát huy năng lực tập thể.

Camera 10k-360° + Phạm vi đón 6m-360° – Bao phủ hoàn hảo mọi ngóc ngách của căn phòng

Camera góc rộng toàn cảnh 360°10K, Phối cảnh giữa bàn

Chế độ xem toàn cảnh, trải nghiệm cuộc họp toàn diện Với Camera góc rộng toàn cảnh 360° 10K, mọi người tham gia trong phòng đều có thể nhìn thấy rõ ràng, loại bỏ mọi nguy cơ tiềm ẩn đối với những người tham dự ẩn. Sự ra đời của máy ảnh 10K hoàn toàn mới của chúng tôi đã cách mạng hóa chất lượng hình ảnh, ghi lại hình ảnh tuyệt đẹp với độ chi tiết cao hơn, ngay cả khi phóng to hoặc cắt xén. 

Camera hội nghị truyền hình 360° Yealink SmartVision 60
Ống kính siêu HD 10K

Chụp ảnh chất lượng cao hơn với độ sắc nét và chi tiết đặc biệt

Camera hội nghị truyền hình 360° Yealink SmartVision 60
Hệ thống camera ống kính kép

Ghi lại những khoảnh khắc một cách rực rỡ và chính xác

Camera hội nghị truyền hình 360° Yealink SmartVision 60
Camera toàn cảnh 360°

Không có người tham dự ẩn

Phạm vi thu âm thanh 6m-360°, khiến mọi người đều nghe thấy

Camera hội nghị truyền hình 360° được trang bị dãy micrô 6 MEMS ở phía dưới, nó tự hào có khả năng thu âm toàn diện vượt trội 6m, đảm bảo không có giọng nói nào bị bỏ qua. Nhưng đó không phải là tất cả – phía trên còn có dãy micrô 6+1 bổ sung, cho phép nhận dạng giọng nói thông minh bao phủ hoàn hảo mọi âm thanh. góc phòng.

Micrô cho bộ thu Vioce 360° 6m
Micrô cho bộ thu Vioce 360° 6m

Dễ dàng bao phủ bán kính thu âm thanh 20 foot (6m) từ mọi góc độ trong phòng cỡ trung bình

Micrô cho âm thanh AI
Micrô cho âm thanh AI

Mảng micrô 6+1 ở trên cùng để nhận dạng giọng nói thông minh

Nhiều chức năng thông minh – Mang đến những đổi mới mang tính biến đổi cho sự hợp tác nhóm

Nguồn cấp dữ liệu mọi người đa luồng, kết nối chặt chẽ hơn

Thu hẹp khoảng cách giữa sự hiện diện vật lý và ảo với Nguồn cấp dữ liệu mọi người nhiều luồng. Cấp các khung riêng lẻ cho người tham dự cuộc họp, tính năng này đưa những người tham gia từ xa đến gần hơn với những người trong phòng. Trải nghiệm kết nối nâng cao và cộng tác liền mạch hơn bao giờ hết.

Nguồn cấp dữ liệu mọi người đa luồng, kết nối chặt chẽ hơn
Nguồn cấp dữ liệu mọi người đa luồng, kết nối chặt chẽ hơn

Trợ lý giọng nói Cortana

Trợ lý giọng nói thông minh Cortana có thể dễ dàng mở khóa điều khiển cuộc họp bằng giọng nói. Cortana có thể trợ giúp thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như tham gia cuộc họp, gửi tin nhắn, chia sẻ tệp, v.v. Nâng cao trải nghiệm hội nghị truyền hình của bạn, cách mạng hóa cách bạn điều hướng và hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả.

Trợ lý giọng nói Cortana
Trợ lý giọng nói Cortana

Dịch thuật và phiên âm thời gian thực

Chức năng dịch thời gian thực thông minh và dịch phụ đề thời gian thực trực tuyến có thể bắt đầu một trải nghiệm mới về giao tiếp không rào cản giữa nhiều bên, nhận dạng người tham gia thông minh mang lại trải nghiệm cuộc họp tùy chỉnh độc đáo. 

Camera hội nghị truyền hình 360° Yealink SmartVision 60 nâng cao năng suất của bạn và cho phép bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng – cộng tác có ý nghĩa và thảo luận sâu sắc.

Dịch thuật và phiên âm thời gian thực
Dịch thuật và phiên âm thời gian thực

Hiệu chỉnh ống kính

Trước khi sử dụng, bạn có thể kiểm tra góc nhìn camera của SmartVision 60 thông qua phần mềm Yealink RoomConnect và tự hiệu chỉnh ống kính theo góc phù hợp với phòng họp của mình.

 1. Mở phần mềm Yealink RoomConnect để chọn thẻ sản phẩm Smart Vision 60. 
 2. Chọn Stitching Calibration để điều chỉnh ống kính máy ảnh lên, xuống, sang trái và sang phải.

Hiệu chỉnh để Bỏ qua màn hình phòng

One MUST hiệu chỉnh camera hội nghị truyền hình 360° SmartVision 60 để tránh camera phát hiện các khuôn mặt trên màn hình và hiển thị chúng trên IntelliFrame. Nếu không hiệu chỉnh hình ảnh trong phòng và khuôn mặt trên màn hình. Vui lòng tham khảo tài liệu của Microsoft tại https: để biết các bước thao tác và tải xuống tất cả các tệp tại https://aka.ms/IntelligentCamera.

Mute/Umute SmartVision 60

 1. Nhấn nút Tắt tiếng để tắt tiếng micrô. Đèn báo LED tắt tiếng chuyển sang màu đỏ.
 2. Nhấn lại nút Tắt tiếng để bật tiếng micrô. Khi thiết bị ở chế độ chờ, đèn LED tắt tiếng sẽ tắt. Khi thiết bị đang gọi điện/đang họp, đèn LED tắt tiếng sẽ chuyển sang màu xanh lục.

Bật/Tắt camera

 1. Nhấn nút Camera để mở camera. Đèn LED chỉ báo của camera chuyển sang màu tím và nắp bảo mật của camera sẽ tự động mở ra.
 2. Nhấn nút Camera lần nữa để đóng camera. Đèn chỉ báo LED của camera tắt và nắp bảo mật của camera tự động đóng lại.

Làm cách nào để kết nối SmartVision 60?

Không bao gồm các phụ kiện yêu cầu: 

 • Màn hình: Độ phân giải 1080p trở lên và có cổng HDMI. 
 • Cáp Ethernet: Cáp ethernet CAT5e trở lên.
Làm cách nào để kết nối SmartVision 60?
Thông số camera– Hệ thống camera 360° ống kính kép 10K
– Zoom kỹ thuật số 5x
– Vỏ bọc bảo mật cho camera điện
Thông số âm thanh– Phạm vi đón 6m-360°
– 6 dãy micro MEMS dành cho âm thanh cuộc họp
– Mảng micrô 6+1 cho âm thanh AI
– Loa có độ trung thực cao 7W
– Theo dõi người nói
Nút & Giao diện– Nút tắt tiếng máy ảnh
– Đèn báo LED
– Giới hạn quyền riêng tư tự động
Tính năng AI– Nguồn cấp dữ liệu nhiều luồng của nhóm
– Trợ lý giọng nói Cortana
– Phiên âm trực tiếp
– Dịch
– Nhận dạng người tham gia

Liên hệ với Ngọc Thiên ngay hôm nay

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về camera hội nghị truyền hình 360° tốt nhất cho phòng họp, hãy liên hệ với Ngọc Thiên ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy gọi hotline 02877798999 hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Với Ngọc Thiên, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm họp trực tuyến tiện ích và hiệu quả, giúp nâng cao sự kết nối và tương tác trong môi trường làm việc hiện đại hôm nay.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan