Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Logitech Sight đã chính thức có mặt tại Ngọc Thiên

Logitech Sight đã chính thức có mặt tại Ngọc Thiên

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng Logitech Sight – sản phẩm được ra mắt trên thị trường quốc tế, đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Hiện Ngọc Thiên đang sẵn hàng Logitech Sight tại kho hàng của chúng tôi. Với sự ra mắt này, khách hàng tại Việt Nam có cơ hội trải nghiệm công nghệ tiên tiến và hình ảnh tuyệt vời mà Logitech Sight mang lại.

Ngọc Thiên cam kết cung cấp Logitech Sight chính hãng, đảm bảo mang đến khách hàng sự tin cậy và hiệu suất tối ưu. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể mua sắm và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời với Logitech Sight.

Logitech Sight là gì?

Logitech Sight là camera hội nghị để bàn được hỗ trợ AI hoạt động với Logitech Rally Bar hoặc Rally Bar Mini ở phía trước phòng. Nó sử dụng âm thanh và video để phát hiện, đóng khung và giới thiệu những người tham gia xung quanh bàn một cách thông minh. Logitech Sight giúp những người tham gia cuộc họp từ xa nhìn và nghe rõ ràng mọi người, để họ có cảm giác như đang thực sự ngồi vào bàn chứ không chỉ là những người quan sát bên lề. 

Khi ngày càng nhiều tổ chức chuyển sang mô hình làm việc kết hợp, sự kết hợp giữa những người tham gia cuộc họp trực tiếp và tại nhà thường dẫn đến trải nghiệm cuộc họp không công bằng. Sight giới thiệu một cách để những người tham gia từ xa tận hưởng trải nghiệm cuộc họp công bằng hơn khi gặp gỡ các đồng nghiệp tại văn phòng của họ.

Logitech Sight có 2 màu:

  • Logitech Sight – Màu trắng (P/N: 960-001503)
  • Logitech Sight – Màu than chì (P/N: 960-001510)
Logitech Sight là gì?

Trong hộp Logitech Sight có gì?

  • Camera Sight
  • Dongle Sight
  • Mic pod dongle
  • Màn che ống kính
  • Giá gắn lỗ cáp
  • Giá gắn trên bàn
  • Chân máy Tripod
  • Tài liệu hướng dẫn sử dụng
Trong hộp Logitech Sight có gì?

Các tính năng chính của Logitech Sight

Tầm nhìn trước và trung tâm cho mọi cuộc họp

Người bạn đồng hành công bằng cho Rally Bar hoặc Rally Bar Mini

Người bạn đồng hành công bằng cho Rally Bar hoặc Rally Bar Mini

Tầm nhìn kết hợp với Rally Bar hoặc Rally Bar Mini để cung cấp tầm nhìn chính diện và trung tâm nhạy bén cho mọi người trong phòng. Nó định hình các loa đang hoạt động một cách thông minh, mang đến âm thanh rõ ràng và video trực tiếp cho những người tham gia từ xa.

Nhìn và nghe rõ ràng trong các phòng lớn hơn

Nhìn và nghe rõ ràng trong các phòng lớn hơn

Với phạm vi thu sóng 2,3 m hoặc 7,5 ft, Sight được thiết kế cho các phòng có quy mô từ trung bình đến lớn, phát hiện và ghi lại cuộc trò chuyện cũng như cử chỉ phi ngôn ngữ một cách thông minh ở xung quanh bàn.

Theo dõi cuộc trò chuyện một cách tự nhiên

Theo dõi cuộc trò chuyện một cách tự nhiên

Trí thông minh thích ứng xác định, lập khung và theo dõi tối đa bốn người nói cùng một lúc, đồng thời chuyển đổi giữa các người nói đang hoạt động khi cuộc trò chuyện thay đổi.

Hoạt động với các nền tảng hàng đầu

Tận dụng các nền tảng và tính năng hội nghị truyền hình mà bạn đã sử dụng. Sight tích hợp với các nền tảng video hàng đầu như Microsoft Teams, Zoom và Google Meet* để giúp các cuộc họp kết hợp trở nên công bằng và toàn diện hơn.

Hoạt động với các nền tảng hàng đầu

Âm thanh và hình ảnh rõ ràng

(1) Quay video 315°: Cung cấp cho những người tham gia xung quanh bàn ống kính kép có thể quay độ phân giải lên tới 4K.

(2) Thu mic định hướng: Phát hiện người đang hoạt động bằng cách sử dụng hướng đến của giọng nói. Bảy micrô định dạng chùm thay thế nhu cầu về nhóm micrô.

(3) Điều khiển tắt tiếng micrô: Chỉ cần chạm vào nút, người dùng có thể tắt hoặc bật tiếng micrô trong phòng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

(4) Đèn báo: Ba đèn LED màu biểu thị rõ ràng bật/tắt video, bật/tắt tắt tiếng, trạng thái trong cuộc gọi, trạng thái nguồn, v.v.

(5) Tấm chắn bảo mật từ tính: Trượt tấm che từ tính phía trước ống kính để tự động tắt tính năng quay video.

(6) Giá đỡ đi kèm để lắp đặt an toàn: Bảo vệ tầm nhìn và định tuyến cáp qua bàn bằng giá đỡ trên bàn. Sử dụng giá đỡ lỗ grommet để giấu dây cáp xuống dưới bàn. Đặt Sight trong các phòng phi truyền thống có bàn hình chữ U hoặc V bằng cách cố định nó vào giá ba chân.

Âm thanh và hình ảnh rõ ràng
Âm thanh và hình ảnh rõ ràng

Ngọc Thiên – Đại lý cung cấp Logitech Sight chính hãng

Ngọc Thiên - Đại lý cung cấp Logitech Sight chính hãng

Ngọc Thiên là đại lý cung cấp Logitech Sight chính hãng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để khách hàng có thể tìm kiếm và mua sắm sản phẩm Logitech Sight chính hãng. Với cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Ngọc Thiên sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thú vị và sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn Logitech Sight.

nts Logitech Sight
5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan