Tin công nghệ, Tin tức, Webcam hội nghị

Mua Logitech Rally Bar Huddle chính hãng ở đâu?

Mua Logitech Rally Bar Huddle chính hãng ở đâu?

Logitech Rally Bar Huddle là thiết bị hội nghị trực tuyến được nhiều đơn vị tổ chức lựa chọn hiện nay bởi thiết kế All-in-one tiện dụng cùng nhiều tính năng nổi bật cho chất lượng hình ảnh và âm thanh cao cấp. Logitech Rally Bar Huddle cũng có khả năng sử dụng như các thanh video bar lớn khác, chẳng hạn Logitech Rally Bar Huddle dành cho phòng họp lên đến 6 người, Logitech Rally bar mini cho phòng họp lên đến 12 người, Rally Bar lên đến 20 người. Với âm thanh và video chất lượng phòng thu, xoay và nghiêng cơ học và hiệu suất được hỗ trợ bởi AI, Logitech Rally Bar Huddle đặt ra các tiêu chuẩn mới cho cộng tác video.

Nếu bạn đang cần mua thiết bị Logitech Rally Bar Huddle thì Ngọc Thiên là một lựa chọn vô cùng đúng đắn dành cho bạn. Ngọc Thiên là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thiết bị hội nghị với nhiều năm kinh nghiệm, là nhà cung cấp các thương hiệu chính hãng nổi tiếng trên khắp thế giới như Logitech, Jabra, Yealink,… Các sản phẩm đến từ Logitech được Ngọc Thiên nhập chính hãng, có đầy đủ giấy tờ của hãng với nhiều khuyến mãi, bảo hành từ hãng đầy đủ.

Tổng quan về thiết bị hội nghị Logitech Rally Bar Huddle

Logitech Rally Bar Huddle (P/N: 960-001577) là một thanh video bar all-in-one dành cho phòng họp nhỏ và phòng họp nhóm. Được thiết kế để cung cấp cuộc họp video một cách dễ dàng, Logitech Rally Bar Huddle cho phép thiết lập nhanh chóng trực tiếp hoặc từ xa, dễ quản lý và dễ dàng tích hợp với các giải pháp họp video hiện có thông qua CollabOS.

Logitech Rally Bar Huddle hoạt động với hầu hết các nền tảng mà bạn sử dụng để kết nối các nhóm kết hợp, đảm bảo trải nghiệm dễ dàng từ nhà đến văn phòng và ở mọi nơi khác. Kết hợp Trò chuyện nhóm trên Rally Bar với Tap IP và Tap Scheduler để dễ dàng lên lịch, tham gia và tham gia các cuộc họp video.

Tổng quan về thiết bị hội nghị Logitech Rally Bar Huddle

Đảm bảo mọi người có thể được nhìn thấy và nghe thấy rõ ràng trong các cuộc họp Hybrid. Trí tuệ nhân tạo AI cho video, khả năng thu âm thanh tiên tiến, loại bỏ tiếng ồn và các cải tiến phần mềm diễn ra liên tục mang lại trải nghiệm họp rõ ràng và tự nhiên cho những người làm việc từ xa.

Ưu điểm nổi bật

  • Chất lượng hình ảnh 4K với khả năng xoay nghiêng cơ học
  • Khả năng lấy nét thông minh những người tham gia cuộc họp với công nghệ AI viewfinder
  • Khăn năng quản lý và giám sát các thiết bị phòng họp đơn giản chỉ từ một nền tảng duy nhất với Logitech Sync
  • Rally Bar Huddle hoạt động với hầu hết các nền tảng của bạn
Zoom

Xem thêm

Tính năng nổi bật của Logitech Rally Bar Huddle

Thông số kỹ thuật chi tiết

✅ Chiều rộng549,6 mm
✅ Chiều cao78,9 mm
✅ Chiều dày76,0 mm
✅ Trọng lượng1,8 kg
✅ Độ phân giải4K
✅ Tầm nhìn dọc80°
✅ Tầm nhìn ngang113°
✅ ZoomZoom kỹ thuật số HD 4X
✅ Quét ngang kỹ thuật số± 48° ở mức zoom 4x
✅ Nghiêng kỹ thuật số± 32° ở mức zoom 4x
✅ Phạm vi thuLên đến 7m
✅ Các yếu tố tạo chùmSáu micrô MEMS kỹ thuật số đa hướng tạo nên năm chùm tia âm thanh ngang thích ứng

Xem thêm

Thông số kỹ thuật của Logitech Rally Bar Huddle

Mua Logitech Rally Bar Huddle chính hãng ở đâu?

Ngọc Thiên – Nhà cung cấp Logitech Rally Bar Huddle uy tín chính hãng! Tất cả sản phẩm bảo đảm từ chính hãng và xuất kho bảo hành theo số seri từ hãng cung cấp. Do đó, người dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành.

====================================================

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Số điện thoại: 02877798999 – 0899339028

Email: info@vnsup.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan