Loa họp hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Có nên mua loa hội nghị Jabra Speak 510 MS?

Có nên mua loa hội nghị Jabra Speak 510 MS?

Loa hội nghị Jabra Speak 510 MS là hệ thống loa ngoài tầm trung và hoàn toàn di động của Jabra. Được thiết kế để kết nối tức thì với giải pháp UCaaS của Microsoft Teams, loa ngoài kiểu dáng đẹp và đơn giản có nút chuyên dụng riêng để truy cập các cuộc họp ngay lập tức. Ngoài khả năng truy cập nhanh vào Nhóm, bạn cũng sẽ nhận được các nút để trả lời và từ chối cuộc gọi, quản lý âm lượng và thậm chí tắt tiếng micro của bạn. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì loa hội nghị không dây Jabra Speak 510 MS có thể làm được.

Đánh giá loa hội nghị Jabra Speak 510 MS: Tính năng

Cho dù bạn đang nâng cấp các cuộc họp văn phòng tại nhà hay mang lại sự rõ ràng hơn cho không gian họp nhỏ, Jabra tin rằng âm thanh tuyệt vời là chìa khóa thành công. May mắn thay, bộ sưu tập Speak đảm bảo rằng mọi người có thể tận hưởng thông tin liên lạc rõ ràng nhất quán hơn trong bất kỳ môi trường nào. Nhờ thiết kế rất nhỏ gọn, Jabra Speak 510 MS có thể đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc phiêu lưu. 

Thiết bị tiện dụng này có thể nhét liền vào bất kỳ túi nào, vì vậy bạn có thể lấy nó khi đang gấp rút đến các cơ sở làm việc từ xa hoặc đến văn phòng. Kết nối Bluetooth liên kết với điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của bạn ngay lập tức, vì vậy bạn có thể truy cập trải nghiệm phòng họp đầy đủ ở bất cứ đâu. Nhờ chứng nhận Microsoft Teams, giải pháp MS cũng được thiết kế đặc biệt cho Teams.

Đánh giá loa hội nghị Jabra Speak 510 MS: Tính năng

Các tính năng bao gồm:

 • Kết nối Bluetooth hoặc USB 
 • Chỉ báo mức pin 
 • Kiểm soát âm lượng 
 • Nút truy cập Microsoft Teams tức thì 
 • Nút Kết thúc / Từ chối cuộc gọi 
 • Tắt tiếng và bật tiếng 
 • Nút nguồn và Bluetooth 
 • Giọng nói HD băng rộng 
 • Truyền phát đa phương tiện 
 • Thời gian đàm thoại lên đến 15 giờ 
 • Đèn báo LED cho giao diện người dùng tuyệt vời 
 • Giá đỡ Jabra Speak 
 • Micrô 360 độ tích hợp 
 • Tương thích hoàn toàn với điện thoại mềm 
 • Kết nối Bluetooth Class 1

Jabra Speak 510 MS cũng có thể dễ dàng cắm vào bất kỳ cổng nào trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn để sạc nhanh khi bạn cần chuẩn bị cho cuộc họp tiếp theo. 15 giờ đàm thoại sẽ đảm bảo bạn có thể tận hưởng nhiều cuộc họp chất lượng cao mà không cần khởi động lại. 

Đánh giá loa hội nghị Jabra Speak 510 MS: Lợi ích

Đánh giá loa hội nghị Jabra Speak 510 MS: Lợi ích

Jabra đã chế tạo loa hội nghị Jabra Speak 510 MS để biến bất kỳ phòng nào thành phòng họp Microsoft Teams trong vài giây. Thích hợp làm loa ngoài văn phòng và cá nhân, loa hội nghị Jabra Speak 510 MS đảm bảo bạn có thể thực hiện đa nhiệm và gọi theo điều kiện của mình, ở nhà, khi đang di chuyển hoặc tại nơi làm việc.

Hơn nữa, bạn có được tất cả âm thanh rõ ràng đáng kinh ngạc mà bạn mong đợi từ Jabra, với một thiết bị từng đoạt giải thưởng được liệt kê là số một về cả thiết kế và chất lượng âm thanh. Các lợi ích của loa hội nghị Jabra Speak 510 MS bao gồm:

Được thiết kế cho Microsoft Teams

Truy cập tức thì vào các cuộc họp Nhóm của bạn chỉ bằng một lần nhấn nút, để chuyển sang các phiên hội nghị liền mạch nhất có thể. Bạn thậm chí có thể truy cập vào các trợ lý thông minh như MS Cortana để giúp bạn khởi động cuộc họp rảnh tay hoặc sắp xếp các cuộc trò chuyện sắp tới

Nhỏ gọn và di động

Thiết kế nhỏ gọn và mỏng có nghĩa là bạn có thể mang theo loa của mình mọi lúc mọi nơi, biến bất kỳ phòng nào thành không gian hội nghị. Bất kể bạn đang ở đâu, bạn có thể mang theo loa hội nghị Jabra Speak 510 MS và cắm vào thiết bị bạn chọn. Khả năng quản lý USB tích hợp cho phép thiết lập nhanh chóng và có một hộp đựng du lịch đi kèm khi bạn mua hàng

Hỗ trợ Plug and play

Cắm cáp USB vào máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn và bạn đã sẵn sàng sử dụng ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể sạc thiết bị của mình từ máy tính để nó không bao giờ hết pin. Nếu bạn không muốn sử dụng cáp, kết nối Bluetooth chất lượng cao có nghĩa là bạn cũng có thể liên kết liền mạch với bất kỳ máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh nào

Trải nghiệm người dùng đơn giản

Quản lý cuộc họp của bạn không thể đơn giản hơn với Jabra Speak 510 MS. Các nút điều khiển được bố trí cho bạn trên chính loa, vì vậy bạn có thể tự thay đổi âm lượng hoặc tắt tiếng khi cần thiết. Quyền truy cập vào các tính năng như đèn LED báo pin và đèn báo tắt tiếng bật sáng cũng sẽ đảm bảo bạn cũng có thể theo dõi chi tiết các cuộc trò chuyện của mình một cách dễ dàng  

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Jabra xây dựng các thiết bị họp để tồn tại trước thử thách của thời gian, với âm thanh chất lượng cao để thu hút bất kỳ người dùng nào. Các cuộc gọi âm thanh tự nhiên và trong trẻo có nghĩa là mọi cuộc họp sẽ diễn ra chuyên nghiệp nhất có thể.

Đánh giá loa hội nghị Jabra Speak 510 MS: Thông số kỹ thuật

Đánh giá loa hội nghị Jabra Speak 510 MS: Thông số kỹ thuật
 • Loại sản phẩm: Loa hội nghị
 • Phạm vi không dây (m): Lên đến 30 mét
 • Chứng nhận: Alcatel-Lucent, Avaya, Cisco, Microsoft, Unify
 • Trọng lượng: 195 g
 • Thời gian đàm thoại: Lên đến 15 giờ
 • Thời gian sạc: Lên đến 120 phút
 • Loại micro: Đa hướng
 • Phạm vi thu âm của micrô: Lên đến 1,5m
 • Có thể kết nối với: Máy tính, thiết bị di động, điện thoại mềm
 • Kiểu kết nối: USB-A, Bluetooth
 • Hướng dẫn bằng giọng nói
 • Dành cho cuộc họp tối đa 4 người

Ai cần loa hội nghị Jabra Speak 510 MS?

Ai cần loa hội nghị Jabra Speak 510 MS?

Đối với các thành viên trong nhóm hiện đại kết nối với đồng nghiệp khi di chuyển, loa hội nghị Jabra Speak 510 MS là một khoản đầu tư tuyệt vời. Bạn có thể đảm bảo rằng bạn luôn sẵn sàng cung cấp âm thanh đặc biệt khi tham gia cuộc họp hoặc kết nối với khách hàng, với một thiết bị có khả năng vừa với túi của bạn. Chất lượng âm thanh từng đoạt giải thưởng và thiết kế đẹp mắt và liền mạch kết hợp với nhau để biến thiết bị này trở thành một khoản đầu tư đáng kinh ngạc. Loa hội nghị Jabra Speak 510 MS cũng có lợi ích của việc tích hợp Microsoft Teams. 

Được chứng nhận cho Microsoft Teams, thiết bị sẽ ngay lập tức kết nối với các cuộc họp Nhóm của bạn chỉ bằng một nút chạm, vì vậy bạn có thể dành ít thời gian hơn cho việc thiết lập và nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc. Quyền truy cập vào cả kết nối USB và Bluetooth có nghĩa là bạn chọn cách thiết lập cuộc họp của mình. Thêm vào đó, loa hội nghị Jabra Speak 510 MS đi kèm với tính dễ sử dụng đặc biệt, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng những lợi ích.

Đánh giá loa hội nghị Jabra Speak 510 MS: Tổng kết

Đánh giá loa hội nghị Jabra Speak 510 MS: Tổng kết

Là công cụ tối ưu để biến bất kỳ phòng nào thành không gian hội nghị, loa hội nghị Jabra Speak 510 MS là một khoản đầu tư tuyệt vời cho người dùng doanh nghiệp ngày nay. Nếu bạn đã sử dụng Microsoft Teams để cộng tác và bạn muốn nâng cao trải nghiệm người dùng của mình lên một tầm cao mới, Jabra sẽ giúp bạn. Loa ngoài mạnh mẽ và trực quan này sẽ cho phép bạn gọi điện và thực hiện đa nhiệm một cách dễ dàng. Một loạt các tính năng đơn giản và hiệu quả sẽ giúp bạn làm chủ cuộc họp của mình ngay lập tức. 

Tất nhiên, lợi ích lớn nhất của loa hội nghị Jabra Speak 510 MS là chất lượng âm thanh tuyệt vời, chắc chắn sẽ giúp bạn mang đến những tương tác chuyên nghiệp nhất cho cổ đông, đồng nghiệp và khách hàng.  

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về sản phẩm loa hội nghị Jabra Speak 510 MS hãy liên hệ với Ngọc Thiên theo hotline 02877798999 để được hỗ trợ nhanh chóng. Hoặc có thể đặt hàng ngay tại website bằng cách nhấn vào nút bên dưới.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan