Loa họp hội nghị, Tin công nghệ, Tin tức

Phân biệt sự khác nhau giữa Jabra speak 510 uc vs ms

Phân biệt sự khác nhau giữa Jabra speak 510 uc vs ms

Jabra speak 510 uc vs ms sự khác nhau là gì? Bạn nên lựa chọn sản phẩm nào? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Tính năng của loa hội nghị Jabra speak 510 uc vs ms

 • Jabra Speak 510 là một loa hội nghị di động mang đến cho bạn sức mạnh để biến bất kỳ phòng nào thành phòng hội nghị. Bất kể vị trí của bạn và dòng thời gian của bạn, giờ đây bạn có thể tham gia cuộc trò chuyện mọi lúc, mọi nơi.
 • Nhận giải pháp hoàn hảo cho hội nghị âm thanh theo yêu cầu, với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, quản lý cáp USB tích hợp để thiết lập nhanh chóng và hộp đựng bảo vệ.
 • Cắm cáp USB của bạn hoặc kết nối qua Bluetooth® và chỉ cần kết nối Jabra Speak với PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn.
 • Tận hưởng cuộc gọi âm thanh tự nhiên và trong trẻo cho phép người tham dự để nghe và nói rõ ràng ở bất kỳ vị trí nào.
 • Chọn Jabra Speak 510, được cải tiến với Bluetooth, để kết nối với bất kỳ điện thoại thông minh nào và tự do giao tiếp theo các điều kiện của bạn.
 • Hưởng lợi từ khả năng tương thích hoàn toàn – bao gồm điều khiển cuộc gọi – với các giải pháp UC / Softphone hàng đầu và bất kỳ điện thoại di động, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào có hỗ trợ Bluetooth.

Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng loa hội nghị Jabra Speak 510

Thông số kỹ thuật loa hội nghị Jabra speak 510 uc vs ms

Âm thanh

 • Công suất đầu ra cao nhất: 10 watt
 • Loại micrô: Đa hướng
 • Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (SNR): +70dB
 • Độ nhạy của loa: Độ nhạy đầu ra ở âm lượng tối đa: 0 dB Pa / Vd
 • Chứng nhận: Bluetooth 3.0, CE, FCC, RoHS, REACH

Kết nối

 • Chuẩn Bluetooth®: Bluetooth® 3.0
 • Phạm vi Bluetooth: Lên đến 30 m
 • Cấu hình Bluetooth® được hỗ trợ: A2DP (v1.2), Cấu hình rảnh tay (v1.6), Cấu hình tai nghe (v1.2), AGHFP (v1.6)
 • PC USB Bluetooth dongle (Jabra Link 380): Thiết bị âm thanh USB BT / dongle HID. Bluetooth® 3.0)

Pin

 • Thời gian đàm thoại: Lên đến 15 giờ
 • Thời gian chờ: Hơn 200 ngày với tính năng Tự động tắt nguồn
 • Thời gian sạc: Khoảng 2 giờ

Chung

 • Trọng lượng loa ngoài: 195 g / 6,88 oz
 • Có cái gì trong hộp vậy: Jabra Speak 510 – Túi đựng – Jabra Link 380 (PC USB Bluetooth dongle đi kèm với Jabra Speak 510+) – Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh – Tờ rơi Bảo hành và Cảnh báo

Đánh giá loa hội nghị Jabra speak 510 uc vs ms

Đánh giá loa hội nghị Jabra speak 510 uc vs ms

Sản phẩm Jabra Speak 510 UC là gì?

Jabra Speak 510 UC là biến thể loa hội nghị Jabra Speak 510, kiểu kết nối bằng bluetooth, phạm vi không dây lên đến 30 mét, thời gian đàm thoại lên đến 15 giờ, thời gian sạc lên đến 120 phút. Được chứng nhận với tất cả các nền tảng Truyền thông Hợp nhất (UC).

UC viết tắt của Unified Communications chỉ đơn giản là tích hợp dịch vụ điện thoại bàn hiện tại (VOIP) vào máy tính của bạn bằng phần mềm dựa trên đám mây cho phép bạn trả lời cuộc gọi, thư thoại, cuộc gọi hội nghị và thậm chí cả tin nhắn từ máy tính của bạn. 

Sky là giới hạn với công nghệ mới này, như trong hầu hết các trường hợp, tùy thuộc vào người dùng có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào được đề cập trong thời gian thực và cơ hội trả lời chúng trong các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như máy tính xách tay hoặc điện thoại di động. Một số công ty đã thực hiện chuyển đổi sang các ứng dụng điện thoại mềm từ Cisco Systems, như Jabber hoặc Communicator, đề cập đến một vài công ty.

Sản phẩm Jabra Speak 510 MS là gì?

Jabra Speak 510 MS là biến thể loa hội nghị Jabra Speak 510, kiểu kết nối bằng bluetooth, phạm vi không dây lên đến 30 mét, thời gian đàm thoại lên đến 15 giờ, thời gian sạc lên đến 120 phút. Được chứng nhận tương thích với Microsoft Team.

MS có thể được tìm thấy theo 2 cách; MS, dùng để chỉ Microsoft và MS, nó cũng là viết tắt của các thuê bao di động, nhưng để nó ngắn gọn và dễ hiểu, ở đây chúng ta sẽ đi với Microsoft. Là danh pháp phổ biến nhất được tìm thấy trong tai nghe có chú thích “MS Teams Certified”, xác nhận rằng tai nghe hoặc thiết bị đã được thiết kế để hoạt động với phần mềm Microsoft Teams của bạn.

Jabra speak 510 uc vs ms giống và khác nhau như thế nào?

Theo Jabra, các mô hình được tối ưu hóa Jabra MS và Jabra UC được tối ưu hóa giống hệt nhau về phần cứng. Sự khác biệt duy nhất là biến thể MS đã được định cấu hình để tự động đặt loa làm thiết bị mặc định trong các ứng dụng Lync và Skype for Business.

Nếu tổ chức của bạn sử dụng ứng dụng nhắn tin doanh nghiệp của Microsoft, Skype for Business (trước đây là Lync), thì tốt hơn hết bạn nên mua Jabra Speak 510 MS vì nó được định cấu hình sẵn để tự đặt làm thiết bị mặc định của công cụ liên lạc.

Ai nên mua Jabra Speak 510 UC

Đối với những người sử dụng một công cụ truyền thông hợp nhất khác, tôi khuyên bạn nên mua Jabra Speak 510 UC chung chung. Nó sẽ tương thích với hệ thống liên lạc của bạn miễn là nó cũng được chứng nhận UC.

Ai nên mua Jabra Speak 510 MS

Như chúng ta đã thảo luận và đề cập trong bài đánh giá này, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Jabra Speak 510 MS nếu tổ chức của bạn đang sử dụng Microsoft Skype for Business hoặc Lync làm công cụ cho Truyền thông hợp nhất. Tại sao? Skype hoàn toàn tương thích với biến thể này và sẽ tự động chọn thiết bị khi chương trình được khởi chạy.

Tổng kết

Trên đây mình điểm qua sự khác nhau giữa Jabra speak 510 uc vs ms. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Nên mua tai nghe Jabra Speak 510 UC hay Jabra Speak 510 MS”. Nếu còn điều gì thắc mắc thì chia sẻ với mình ở phần bình luận bên dưới nhé.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 02877798999 để được tư vấn và hỗ trợ mua loa hội nghị Jabra Speak 510. Ngọc Thiên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan