Phần mềm, Tin công nghệ, Tin tức

Cung cấp bản quyền zoom theo tháng tại Hà Nội

Cung cấp bản quyền zoom theo tháng tại Hà Nội

Vào lúc 6h sáng ngày 01-02-2021 theo thông báo của Bộ Y Tế số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay là 240 ca, riêng tại Hà Nội trong đợt dịch mới này là 15 ca trong cộng đồng. Tính đến 6h ngày 1/2, trong đợt 6 của dịch COVID-19 ở Việt Nam này, ngoài Hải Dương (188 ca) và Quảng Ninh (25), dịch đã xuất hiện tại 7 tỉnh, đều liên quan đến ổ dịch ở hai tỉnh trên. Gồm: Hà Nội (15), TP HCM (1), Hải Phòng (1), Hoà Bình (2), Bắc Ninh (3), Gia Lai (4), Bình Dương (1).

Trong tình hình này, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều doanh nghiệp, cơ quan hành chính và các trường học tại các tỉnh có ca mắc covid-19. Trong tình hình khó khăn này, Công ty Ngọc Thiên chính thức giảm giá bản quyền zoom meeting để hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, các trường học có giải pháp tốt nhất cho tình hình hiện nay. Góp phần phòng chống dịch covid-19.

Ngọc Thiên trở thành đối tác chính thức của zoom

Chúng tôi là đối tác của zoom nên sẽ có mức giá tốt giúp nhiều doanh nghiệp, cơ quan, trường học có giải pháp tốt nhất cho tình hình dịch bệnh hiện nay.

Xem chi tiết tại đây: TẠI ĐÂY

Zoom, công ty tổ chức họp trên đám mây, hợp nhất hội nghị truyền hình đám mây, các cuộc họp trực tuyến đơn giản và nhắn tin nhóm vào một nền tảng dễ sử dụng. Tận dụng giải pháp hoàn chỉnh bao gồm trải nghiệm chia sẻ màn hình, âm thanh và video trên các hệ thống phòng ZoomPresence, Windows, Mac, iOS, Android và H.323 / SIP.

Dạy học trực tuyền mùa dịch

Dạy học trực tuyền mùa dịch

Dạy học trực tuyến với thời gian không giới hạn, số lượng học sinh tham gia tối đa 100 hoặc nhiều hơn

Làm việc tại nhà mùa Covid

Làm việc tại nhà mùa Covid

Làm việc nhóm và tương tác nhóm với các đồng nghiệp từ xa qua video call. Làm việc online hiệu suất như offline.

03 nts zoom

Hội nghị truyền hình đa nền tảng

Hội thảo và hội nghị truyền hình đa nền tảng. Thay thế các cuộc họp tiếp xúc đông người bằng hội nghị trực tuyến.

Giải pháp hội thảo và nhắn tin trực tiếp với Zoom Meeting

Tổ chức hội nghị nhanh chóng

Tổ chức hội nghị nhanh chóng

Tổ chức nhanh một cuộc họp với đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn. Nâng cao khả năng làm việc nhóm xuyên suốt các nền tảng. Đơn giản hóa các thao tác họp, hội nghị.

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Công nghệ thu phóng độc quyền của Zoom giúp họp trên tất cả các thiết bị. Chất lượng video call luôn tốt nhất dù mà hình là máy tính hoặc thiết bị di động.

Giải pháp hội nghị video

Giải pháp hội nghị video

Hội nghị bên trong và bên ngoài tổ chức bằng một giải pháp tổng thể Zoom Meeting. Các khóa học, đào tạo cũng có thể sử dụng với Zoom Meeting.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 77 79 8999 (P.kinh doanh)- Tel: 1900099978 (P.Kỹ thuật)

Hotline/ Zalo: 0899339028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com

Website: ngocthiensup.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan